มีปันหาในหัวที่สงสัยเรื่อง คนคุย

คือ มีผญ คนนึง แอดมาทางอื่น ที่ไม่ใช่เฟส ขอไม่บอกล้ะกันนะครับ แอดมา หลงแรก ผมรับตามปกติ ไม่ค่อยได้คิดอะไร สักพัก คนเดิมที่เคยเเอดมากก้อแอดกับมาอีกแร้ว ผมสงสัยมากครับ แร้วผมก้อไปดูการเเจ้งเตือนดู เหมือนอันเก่าที่เขาเคยแอดมา จะถูกระงับ สงัยมาก เลยรับไป คิดว่าแบบจะทักมาคุยไรงี้ครับ แร้วสักพักเขาก้อทักมาแร้ว บอกว่า เราไม่ค่อยได้เล่นผ่านทางนี้ ถ้าเป็นไปได้คุยกันในไลน์นะค่ะ แร้วส่งไอIDไลน์ให้ แร้วยิ้มมีวงเล็กอีกว่า(ไม่หื่นนะค่ะ)
ตกใจเลยตอนนั้น คิดในใจว่า เห้ยเขาคงอยากคุยกะเรา ด้วยความที่ในหัวมีแต่คำถามมากมายเลยเหนว่า ผญ คนนั้นก้อน่ารักดี ไม่หน้าจะเปน กระเทยหรือตุ๊ดอะไร เพราะรุปที่อยุ่ในนั้นมันเยอะมากส่วนใหญ่เปนรุปเขาเก็บทั้งหมด เลยเเอดไปตามภาษาคนโสดครับ 555+ แร้วไม่กี่ชั่วโมง เขาก้อทักมาบอกว่า จ้ะเอ๋ ปอกส้มปอกส้ม  ทำไรอยู่ ตอนนั้นผมไม่ว่างอยุ่ เลยไม่สะดวกตอบ มีการส่งรุปเขามา อีก รุปแบบแลบลิ้น แบ๊วๆเหมือนถ่ายในห้างหรืออะไรเนี้ยแหละ
ยิ่งส่งมาแบบนี้ ผมพึ่งเคยเหนผญแบบนี้นะ แบบบ 555+ ส่วนตัวพึ่งเคยเหนครับ แร้วสักพัก เขาก้อบอกว่า ส่งของให้แร้วนะค้ะ ใจนึงก้อแบบว่าเห้ยเราไม่ได้สั่งอะไรไป เขาอาจจะ ผิดแชทก้อได้ ดูจากลักษณะแร้วหน้าจะ เปนตัวแทนอะไรสักอย่างครับ ในหัวหลักเลย ผมกลัวว่าแบบ จะเปนกระเทยไรเงี้ย แตกนึงเลยผมเนี้ย คือผญในรุปมันก้อน่ารักนะ คือแบบได้แบบนี้ ก้อชอบเลยอ่ะ แร้วถ้าคบได้ก้อจะคบเลยล้ะ แต่ถ้าคนที่คุยไม่ใช่เหมือนในรูป รุ้สึกจบ เลย

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่