ใจคอรายการคุณไตรภพจะไม่ยอมรับคำติชมจากคนดูเลยใช่มั้ย

อย่างช่องในยูทูบก็ปิดไม่ให้แสดงความเห็น หรือตอนที่จัดงานครัวคุณต๋อยครั้งแรกที่เอ็มควอเทียร์ที่มีเสียงวิจารณ์ไปในทางแย่มาก ๆ ผู้ดูแลเพจก็ลบโพสต์ทิ้ง เมื่อกี้เพิ่งอ่านอีกกระทู้คือมีคนเข้าไปและพบว่าในเพจมีการตั้งค่าไ่ม่ให้แสดงความเห็นหรือส่งข้อความได้แล้ว

ต้องทำกันถึงขนาดนี้เลยรึ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
เค้าไม่คิดฟังใครติอยู่แล้วครับ ผมดูยูทูปรายการเค้ามาตั้งแต่เริ่ม ผมไม่รอดูทีวีหรอกครับ เสียเวลา

ผมดูผมก็เลื่อนไปตอนช่วงพาไปชมร้าน กับตอนทำอาหารแค่นั้นแหละครับ สาระมีแค่นี้รายการนี้

เท่าที่เคยตามมา ส่วนใหญ่จะไม่อร่อย คือรายการจะบอกว่าไม่รับเงินอย่างไง ผมไม่ค่อยเชื่ออ่ะ เพราะมันเหมือนการโฆษณาชัดๆ ตลาดน้ำดอนหวายนี่ยกมาแทบจะทั้งตลาดแล้วมั้ง มีร้านขนมไทยร้านหนึ่ง เคยซื้อมาลองกิน ห่วยมาก ขนมชั้นนี่แม่ค้าขนมชั้นบ้านนอกยังทำมีฝีมือกว่าอีก แถมร้านนี้มาออกบ่อยมากๆ ไม่รู้กี่รอบแล้ว ล่าสุดที่ไปก็ร้านขายข้าวหมกแถวๆ ถ.นครอินทร์ ซอยที่มีตลาดน้ำคนไปเยอะๆนั่นแหละ โห ตอนนั้นไปคิวก็ไม่จัด จาน ชาม ช้อนไม่แห้งก็ไม่เช็ดเอามาให้ลูกค้าทั้งอย่างนั้น พอกินเท่านั้นแหละครับ 555

อย่างต้มเลือดหมูแถวศาลายา จริงๆเมื่อก่อนผมไปบ่อยแถวนั้น ร้านที่เค้ามาออก พอผมผ่านไปผมก็ไปลอง ไม่เห็นจะได้เรื่องเลย จัดอาหารมาก็ไม่น่ากิน อร่อยก็ไม่อร่อย ผมก็งง จริงๆแถวนั้นมีอีกร้านที่คนเยอะกว่านี้ ขายดีรกว่านี้ แถมอร่อย สะอาดกว่านี้ แค่ข้ามฝากถนนบรมราชนนีไปตรงข้าม ม.มหิดลตรงโค้งเข้า กทม. แค่นั้น ทำไมไม่เอาร้านนี้มาออก 555

ส่วนใหญ่รายการพวกนี้ ต้องเผื่อใจไว้ ยิ่งครัวคุณต๋อยออกรายการแทบทุกวัน จะหาร้านที่ไหนมาออก แต่การที่รายการไม่รับฟังผู้ชม ผมคิดว่าแย่ รายการเชพกะทะเหล็ก ผมเคยไปคอมมเม้นท์จนเค้าปรับปรุง ก็ดีขึ้น

รายการคุณ ต รายการอื่นก็อวยซะจนคนถูกสัมภาษณ์ดูเป็นเทวดา เลิกดูมานานแล้ว ถ้าเอาพอดีๆก็ไม่เป็นไรหรอก แต่ก็สไตล์คุณ ต เค้าแหละครับ

หลังๆก็แทบไม่ได้ดูเลยครับ ครัวคุณต๋อย เวลาโก๊ะบอกว่า 10 คะแนนเต็มนี่ ผมคิดว่าลิ้นโก๊ะน่าจะเป็นจระเข้นะครับ 555 อย่างร้านข้าวหมกไก่-เนื้อที่ผมว่า ถ้าอย่างนี้ 10 คะแนน ป้าแก่ๆเข็นรถเข็นมาขายเสาร์-อาทิตย์แถวบ้านพี่ผมคงพันคะแนนแล้วครับ คนละชั้นเลย
แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่