หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หาหอพัก แถว มกรุงเทพ รังสิต
กระทู้คำถาม
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
อยากได้หอพักแถว มกรุง รังสิต เดือน ไม่เกิน 8000-9000 อะครับ อยากได้แบบไม่วุ่นวายมาก มีใครพอแนะนำได้บ้างครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เปิดห้อง รังสิต
อยากถามทุกคนว่า มีแนะนำที่ๆเขาใจดีไหมครับ บริการดีหรือไม่แพงคุ้มค่า แถวมกรุง มธ ที่รถประจำทางไปได้ฟิว-จารุศร อาจต่อวินนิดหน่อยได้ครับ มีแนะนำที่เปิดห้องไหมครับ อยากหาที่ไว้เล่นกับคนที่ใช่ครับ😫 ขอราคาท
สมาชิกหมายเลข 9273731
หอพักใกล้ มกรุงเทพรังสิตหอไหนดีคะ ?
ราคา5000-6000 หอไหนโอเคน่าอยู่คะ ค่าไฟไม่แพง
สมาชิกหมายเลข 3994872
หารูทเเมท มกรุงเทพ รังสิต ปี 61 ค่ะ
หารูทเเมทเเชร์ค่าหอค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2060016
แนะนำที่พักรายวัน ใกล้ธรรมศาสตร์รังสิต หรือ ม.กรุงเทพ ให้หน่อย
พอดีต้องพาน้องไปสอบที่ศูนย์สอบ ธรรมศาสตร์ รังสิตต้องการที่พักรายวัน เปิดในเว็บแล้ว พบราคา 700-2000 แพงเอาการอยู่นะ เลยอยากได้งบประ 500-700 พอมีแนะนำไหม ขอฝั่งทาง ม. เพราะเคยพักฝั่งตลาดไท ราคาฟังได้แต่
สมาชิกหมายเลข 4737088
จากบีทีเอสไปมกรุงเทพรังสิต
จากบีทีเอส ไปม กรุงเทพรังสิตอ่ะค่ะ อยากทราบว่า มีรถตู้ไหนต่อเดียวไปถึงมกรุงเทพเลยมั้ยคะ?
สมาชิกหมายเลข 2806472
จะไปเรียนมกรุงเทพ รังสิตแล้วจะเช่าหออยู่กับเพื่อน3คนครับ มีหอไหนที่ห้องใหญ่พอจะให้ใช้ชีวิตได้3คนมั้ยครับ
จะไปเรียนมกรุงเทพ รังสิตแล้วจะเช่าหออยู่กับเพื่อน3คนครับ มีหอไหนที่ห้องใหญ่พอจะให้ใช้ชีวิตได้3คนมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 5183700
ทำอะไรกับพวกเวรพวกนี้ไม่ได้เชียวหรือ ; อีกแล้ว!โจรขโมยตัดสายไฟ"รถไฟฟ้าสายสีแดง" หยุดวิ่ง"สถานีกรุงเทพอภิวัฒน์ - รังสิต"
อีกแล้ว!โจรขโมยตัดสายไฟ"สายสีแดง" หยุดวิ่ง"สถานีกรุงเทพอภิวัฒน์ -รังสิต"ตั้งแต่เช้า แก้ไขเสร็จช่วง 08.49 น. "รถไฟสายสีแดง"หยุดบริการชั่วคราว "สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒ
ต้นโพธิ์ต้นไทร
สังคมสาขาภาพยนตร์ม.กรุงเทพ
อยากทราบสังคมของสาขาภาพยนตร์มกรุงเทพค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง สภาพแวดล้อมแถวนั้นน่ากลัวเหมือนข่าวที่ออกมามั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8475224
จะประกาศเซ้งร้านอาหารที่ไหนได้บ้างครับ
พอดีทำร้านข้าวมันไก่อยู่ใต้หอพักในซอย มกรุงเทพที่รังสิต แต่ผมต้องเลิกทำเพราะที่บ้านจะให้กลับไปช่วยทำธุรกิจของที่บ้าน อยากทราบว่าจะมีเว็ปไซต์ไหนที่จะให้เราโพสเซ้งร้านแบบนี้ได้บ้างครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 933074
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 20
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หาหอพัก แถว มกรุงเทพ รังสิต