อยากรู้ใครรู้สึก เหมือนกันบ้าง เกี่ยวกับเรื่องการจับหมวก ของตำรวจไทย คือเเบบรู้สึกเหมือน

เป็นช่องทางหนึ่งในการหากินของตำรวจอะ เหตุคือ วันนี้หลังเรียนเสร็จ ผมพาเพื่อนเอาจักรยานไปซ่อม ที่หน้า ม. เพื่อนผมคนนี้ขับรถไม่เป็นนะ ปั่นเเต่จักรยาน ไปเรียนก็ปั่นไป เเง้ววันนี้ รถเค้ายางรั่วต้องไปเปลี่ยนยาง ทั้งด้านนอก เเละใน เเล้วร้านมีเเค่ร้านเดียว ซึ่งอยู่ห่างจากที่เค้าพัก 4-5 กม. ผมเลยพาเค้าไปที่ร้านตอนไปโชคดีไม่มีด่าน เลยรอด เเต่ตอนกลับ

เจอ น่าจะเพิ่งมาตั้ง เพราะ ตอนไปไม่มี ตัวผมยอมรับว่าผิดที่ไม่ได้เตือนเพื่อนเรื่องหมวก เพราะผมใส่ไป เลยโดนปรับไป 500 เเละยึดใบขับขี่ เลยรู้สึกเเบบ เห็นเเก่เงิน ไปไหม ยอมรับว่าผิดที่โดน เเต่มันมีทางอื่นไหม ที่ไม่ใช่เอาเเต่เงิน ตักเตือน บำเบ็ญประโยชน์ มีทางเลือกรั้งเยอะ

ไม่สนได้เงิน ไว้ก่อน ...มาก คนเรามันไม่ได้ มีเงินทุกคนไหม นศ. ก็ต้องกินต้องใช้ เหตุเเค่ รับเพื่อนที่เอาจักรยานไปซ่อม กลับ หอ ถึงกับต้องปรับเงินเลยหรอ ถ้าผมปล่อยให้เค้าเดินกลับ มันกี่กิโล??? ฟังเหตุผลกันบ้าง ไม่ใช่เเค่ปรับเพื่อหวัง % เห็นเเก่เงิน
ตำรวจไร้น้ำใจ + น้ำยา(***ความรู้สึกส่วนตัว)