หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้ากองเรือที่ 7 อเมริกาปัจจุบันต้องเจอกับกองเรือ WW2 ขนาดใหญ่สุดใน WW2 แค่ 2 กองเรือดวลกันในพื้นที่ 20 ตาราง กม.
กระทู้คำถาม
อาวุธยุทโธปกรณ์
ประวัติศาสตร์
เทคโนโลยี
สหรัฐอเมริกา
โดยทีกองเรือที่ 7 ต้องทำหน้าที่ตั้งรับป้องกันฐานทัพบนเกาะ
ในระยะ 20 กม. โดยไม่ใช้นิวเครียล์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สงครามอินโดจีน ไทยรบกับฝรั่งเศส .. หากไม่มีญี่ปุ่น มาเป็นตัวกลางเจรจาหยุดยิง ไทยเราจะถล่มไปถึงเวียดนาม มั้ย.
อาจจะไม่ยึด เวียดนาม แต่ มีกองเรือรบไปยิงถล่ม ได้ถึงฐานทัพเรือที่ ไซ่ง่อน หลังจาก ยุทธนาวี เกาะช้าง รล ธนบุรี ลากกลับเข้าท่า อีกสองลำจม คือ ทางบกยึดธงชัย ของฝรั่งเศสมาแล้ว ทางเร
สมาชิกหมายเลข 5679355
จรวด HQ-22 จีน ที่ฐานทัพเรือเรียม
คลิปติ้กต้อกของกัมพูชาที่ไม่ได้ระบุวันที่ จึงยังระบุไม่ได้เมื่อไหร่ ระบุได้แต่เพียงว่าบริเวณฐานทัพเรือเรียม ใกล้ศีหนุวิลล์ มีเรือไทป์ 56 ชักธงจีน 2 ลำ และ มีการติดตั้งทดสอบเดิน เรดาห์ LCQ-776 (408M /
สมาชิกหมายเลข 8436744
สมมุติว่า usa โดนถล่มยับ จะลี้ภัยประธานาธิบดีไปยังที่ใดหรือประเทศไหน จะปลอดภัยสุดครับ
สมมุติว่า usa โดนถล่มยับ จนท หน่วยอารักขาจะพาประธานาธิบดีไปยังที่ใดหรือประเทศไหน จะปลอดภัยสุดครับ ในกรณีที่ usa โดนถล่มยับพ่ายแพ้แน่นอน จะไปลงกลางกองเรือ กองเรือก็โดนถล่มไปหมดแล้ว เกาะดิอาโก้กาเซียก็
ลิงสองตัว
Dongji Rescue พลิกนรกกู้ชีพ.. ใครไปดูมาแล้วบ้าง ชอบ ไม่ชอบ อย่างไรกันบ้างครับ
สัปดาห์ที่ผ่านมาโรงหนังเทรอบให้กับ ธี่หยด 3 จนเกือบหมด แต่ว่ายังมีหนังจีนที่น่าสนใจเรื่องหนึ่งแทรกลงโรงมากับเขาด้วย คือ Dongji Rescue หนังจีนฟอร์มยักษ์ที่ว่ากันว่าใช้เงินลงทุนสร้างกว่า 80 ล้านเหรียญ!!
รักคนอ่าน
ใน WW2 ถ้าญี่ปุ่นไม่บุกจีน อเมริกาจะชนะในแปซิฟิกมั้ย ถ้าไม่ใช้นิวเครียล์
อยากทราบคับ
oh ton 01
30 กันยายน 2568 พิธีรับมอบตำแหน่ง ผบ.ทร.-การยิงสลุดครั้งสุดท้าย ของ รล.ปิ่นเกล้า ในพิธีรับ ส่ง ตำแหน่ง ผบ.กองเรือยุทธการ
เรือหลวงปิ่นเกล้า ยิงสลุตเป็นครั้งสุดท้าย ในพิธีรับ - ส่งหน้าที่ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ ก่อนปลดระวางประจำการวันที่ 1 ตุลาคม 2568 ตามที่ กระทรวงกลาโหม ลงคำสั่งให้ ปลดเรือของกองทัพเรือออกจากระวางป
สมาชิกหมายเลข 6115048
อิหร่านจะกล้าตอบโต้กลับฐานทัพอเมริกาในตะวันออกกลางไหมครับ
แล้วถ้าอิหร่านกล้าตอบโต้ฐานทัพอเมริกาในตะวันออกกลางเหตุการณ์จะเป็นเช่นไรต่อครับ จะเหมือนตอนอเมริกาบุกอิรักไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 5859401
สร้างฐานทัพเรือหลักที่เกาะกูด เมื่อมีความเป็นไปได้ที่กัมพูชาต้องการผลประโยชน์ทางทะเลตะวันออกของไทย
หากไทยจะดำเนินการสร้างฐานทัพเรือหลักที่เกาะกูด เพื่อรรักษาผลประโยชน์ทางทะเลของไทย มีอะไรที่ทำให้เป็นไปไม่ได้บ้างครับ(ที่นอกเหนือจากกลัวนานาชาติประนาม)
สมาชิกหมายเลข 5933911
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาวุธยุทโธปกรณ์
ประวัติศาสตร์
เทคโนโลยี
สหรัฐอเมริกา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 47
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้ากองเรือที่ 7 อเมริกาปัจจุบันต้องเจอกับกองเรือ WW2 ขนาดใหญ่สุดใน WW2 แค่ 2 กองเรือดวลกันในพื้นที่ 20 ตาราง กม.
ในระยะ 20 กม. โดยไม่ใช้นิวเครียล์