[CR] หมอนกันกรดไหลย้อน MUMMOM ของเค้าดีจริงผมแนะนำ

สวัสดีครับ ผมชื่อสินนะครับ เป็นคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดง มีลูกสาวกับเขาหนึ่งคนชื่อว่า ด.ญ. ดากานดา ชื่อแปลกมั้ยครับอันที่จริงชื่อนี้ผมชอบมากเลยจากภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนสนิท ตอนนั้นพอได้ดูแล้วชื่อนี้แหละต้องเป็นชื่อลูกผมในอนาคต แล้วพอถึงเวลาที่มีตัวเล็กเกิดขึ้นมาจริงๆได้โอกาสเลย ผมคุยกับแฟนนานมากกว่าจะยอมอีกอย่าความหมายดีด้วยครับ และถามพระที่นับถือเป็นการส่วนตัวท่านบอกว่าโอเคเลยพยัญชนะ สระ ถือว่าไม่เป็นกาลกิณีแฟนเลยต้องยอมผม อิอิอิ (ดากานดา แปลว่า หญิงอันเป็นที่รัก)

วันนี้ผมจะมารีวิวหมอนกันกรดไหลย้อน จริงๆจะเรียกว่ามารีวิวก็ไม่ถูก เรียกว่าผมมาบอกเล่าสู่กันฟังดีกว่า เผื่อว่าใครที่ผ่านมาอ่านจะได้ไม่ต้องเจ็บใจแบบผม คือตอนลูกคลอดแรกๆลูกแหวะนมเยอะจนภรรเมียผมเค้านอย เค้าเลยอยากได้หมอนกันกรดไหลย้อนมาให้ลูกสาวใช้ ซึ่งเธอเล็งหมอนกันกรดไหลย้อน mummom ที่แม่ๆในกรุ๊ปไลน์แนะนำ มันใบละพันกว่าบาท สำหรับผม ผมว่ามันเกินเรื่องไปหน่อย แต่ผมไม่อยากขัดใจภรรเมีย เลยไปหาสั่งเพจเฟซบุ๊คมา ราคาถูกกว่าหน่อยมาให้ แต่ถ้าเรื่องมันจบแค่นั้นก็คงไม่มีกระทู้นี้ใช่มั้ยครับ

ใช่ครับ ผมสั่ง เธอก็สั่งมา ชนกันดังโครม ...ถ้าถามว่าอุบัติเหตุครั้งนี่ใครเจ็บ บอกเลยครับว่าผมเต็มๆ ทั้งๆที่ผมมั่นใจมากว่าผมต้องได้ของที่เหมือนกันในราคาถูกกว่า

ก่อนอื่นผมของอธิบายการทำงานของหมอนก่อน คือหมอนมันเป็นหมอนที่เคยทำมาให้มันเอียงเป็นเหมือนทางลาด พอหัวอยู่สูงกว่าก็ไม่มีกรดไหลย้อน ลูกก็แหวะนมน้อยลง เนี่ยหลักการง่ายๆแค่นี้ มันก็หมอนแบบไหนก็ได้ที่แค่เป็นหมอนลาดๆปะ แต่มันไม่ใช่แบบที่ผมคิด


อันนี้เทียบกันของผมสีเหลือง ของภรรเมียสีฟ้า ก่อนใช้ผมเอาทั้งคู่ไปตากแดด แต่ผมเอาของผมมาให้ลูกใช้ก่อน กะว่าใช้ก่อนปังก่อน สุดท้าย... ให้ภาพเล่าเรื่องนะครับ

ยกแรก…..ขนาด ของผมเล็กกว่าของภรรเมีย แถมของภรรเมียยังดูหนาแน่นเป็นทรงกว่าอีก

ยกสอง...ของผม ตัวหมอนเป็นฟองน้ำสีเหลือง แต่ของภรรเมียเป็นเมมโมรี่โฟม คืนตัวดีกว่าของผมเยอะ


ยกสาม…...พอเอาสองใบมากดเปรียบเทียบกันก็ตามภาพครับ

ส่วนเรื่องการใช้งาน ตอนใช้ใบของภรรเมียลูกแหวะนมน้อยกว่าใบของผม แบบเห็นได้ชัด หลังๆก็เลยใช้ใบเดียวตลอด ลูกก็นอนนานขึ้น ผมก็แพ้ภรรเมียไปเต็มๆ เลยเป็นที่มาของกระทู้นี้ครับ ผมเองหาข้อมูลน้อยไปหน่อย ใครสนใจก็หาข้อมูลดูนะครับ สุดท้ายนี้ฝากคติให้พ่อบ้านทุกท่านนะครับ “แข่งเรือแข่งพายแข่งกันได้ครับ แต่แข่งเรื่องช้อปปิ้งเลือกของแข่งกับเมียไม่ได้ครับ อย่าไปแข่งเลย”
ชื่อสินค้า:   หมอนกันกรดไหลย้อน MUMMOM
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่