หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ชายหาดชลบุรีที่ไหนบ้างสามารถจอดรถแล้วนอนริมทะเลได้
กระทู้คำถาม
จังหวัดชลบุรี
ที่จอดรถ
อยากจะสอบถามผู้รู้ว่ามีชายหาดที่ไหนที่เราสามารถเอารถไปจอดนอนริมทะเลได้ พอดีมีรถขายของที่สามารถเปิดข้างเปิดท้ายขายของได้แล้วก็สามารถทำเป็นรถบ้านเคลื่อนที่ได้ เลยมีความคิดอยากเอารถตัวเองไปเที่ยวแล้วนอนหลังรถชิวๆ รถเรามีไฟฟ้าเปิดพัดลมทีวี อะไรที่เสียบไฟได้ก็ใช้ได้หมด เลยอยากไปนอนริมทะเลที่ไหนที่ปลอดภัยมีห้องน้ำใกล้ๆ จะไปนอนโรงแรมก็ไม่ได้บรรยากาศ ริมชายนอนมองดาวจิบเบียร์เย็นๆคงฟิน ช่วยหาที่หน่อยนะคับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยแนะนำชายหาดที่ปูเสื่อได้ ทะเลสะอาด คนไม่พลุกพล่าน เอารถจอดริมหาดได้
ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ ว่าจะหาที่พัก นั่งๆ นอนๆ ใกล้ กทม. เดินทางไปกลับได้ยิ่งดี
worthneverdie
" Let's to sea the dolphin"By The Sky Cozy สามร้อยยอดไม่ใช่ทางผ่านอีกต่อไป
"สามร้อยยอด" เป็นอำเภอหนึ่งใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากกรุงเทพประมาณ 3-4 ชั่วโมง ระยะทางประมาณ 250 กิโโลเมตร เชื่อว่าคนหลายๆคนที่ไม่ใช่นักเที่ยวตัวยง หรือแม้กระทั่งผมเอง ยังคิดว่าเป็นเม
Itchiyato Kodomo Ainomoto
ทะเลที่ชลบุรี มีหาดไหนเอาเสื่อไปปูนั่งได้บ้าง ไม่อยากเช่าเก้าอี้
พอดีเรามีแพลนจะไปเที่ยวทะเลกันค่ะ แต่อยากเอาเสื่อไปนั่งเอง วอนผู้รู้ช่วยบอกทีค่ะว่าหาดไหนเอาเสื่อไปปูได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 5528512
รีวิว เดินเล่น หากุ้งเต้น หมึกช๊อต ริมหาดวอนนภา บางแสน ชลบุรี หาดวอนนภา หาดที่มีความคับคั่ง เจริญเติบโตมากที่สุด
วันนี้พามาเดินเล่นชิลล์ๆ หา หมึกช๊อต กุ้งเต้นกินแถวๆ ริมหาดวอนนภา บางแสน ชลบุรี ยอมรับว่า บ้านผมอยู่ใกล้ๆ ตรงนี้ แต่ก็แทบจะไม่ค่อยได้มามาเท่าไหร่ เช่นเดียวกันกับหาดบางแสน ที่แทบจะนับครั้งที่มาเดินได้เ
fillerneck
จะไปบางแสนช่วงดึกถึงเช้า
สวัสดีค่ะ พอดีจะไปนั่งบางแสนจิบเบียร์ชิวๆริมหาด ตั้งแต่ช่วงดึกถึงตี4-5 ควรไปนั่งช่วงไหนคะ
สมาชิกหมายเลข 7152535
เฌอปราง หาดทราย ริมทะเล
เครดิต ไอจีสตอรี่เฌอ +ปป.
สมาชิกหมายเลข 1173954
สรุปการเดินทางวันที่ 14 ของทริปที่ 142
สรุปการเดินทางวันที่ 14 ของทริปที่ 142🚌 ธารทิพย์วิวแค้มป์ปิ้ง เขาทองกระบี่ อ.เมือง กระบี่⛺ ลานที่ 12 ของทริป🇹🇭🥰 เมื่อคืนที่เขตห้ามล่าสัตว์ป่าทุ่งทะเล อ.คลองท่อม กระบี่ คึกคัก เพราะมีน้องๆ ลูกเสือและเ
สมาชิกหมายเลข 4116122
หาร้านนั่งดื่ม นั่งชิวล์ฟังดนตรีสดริมทะเล หาดวอน บางแสน
พอดีจะไปเที่ยวกับแถวบางแสนวันที่ 24 มค 2026 ช่วงเย็น เลยจะหาร้านนั่งชิวล์ นั่งดื่ม มีดนตรีเบาๆแถวหาดวอน หรือโซนๆบางแสน บรรยากาศดีๆ มีสมาชิกท่านใดแนะนำไหมครับขอคนไม่เยอะ หรือไม่วุ่นวายมาก
สมาชิกหมายเลข 3141712
โรยตัวเขาทุ่งยาง ลงมาชิวๆอาหารทะเล happy bar หาดทุ่งยางอ.ปะทิว จ.ชุมพร
โรยตัวถ้ำเก้าห้อง เกาะไข่ ชุมพร แค้มป์บนเกาะส่วนตัว ในวันที่แผ่นดินไหว https://pantip.com/topic/43941326 โรยตัวถ้ำเก้าห้อง เกาะไข่ ชุมพร แค้มป์บนเกาะส่วนตัว ในวันที่แผ่นดินไหว#2 โรยตัวจากหน้าผา สู่พื
ไอ้คล้าวผจญภัย
ช่วยแนะนำทะเลชลบุรี ที่เงียบ หาดทรายขาว ริมหาดราดยาว ไม่ลึก น้ำใส
ต้องไปทำเอกสารเลยคิดจะอยู่3วัน.อยากได้แบบนั่งในที่พักริมทะเล ก็มองเห็นทะเลใกล้ๆ.ดูในเนตก็มาก.ลองถามในพันทิปบ้าง.หาคนที่เคยไป ดีกว่า.คือหาที่เงียบๆ ทะเลสวย น้ำใส ติดทะเล ดำน้ำดูปลาได้ (ไม่ได้ก็ไม่เป็นไ
lapislazzuli
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดชลบุรี
ที่จอดรถ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ชายหาดชลบุรีที่ไหนบ้างสามารถจอดรถแล้วนอนริมทะเลได้