ต้องขออภัยด้วยนะคะ คือยังไม่เคยตั้งกระทู้เลย แต่เรื่องพึ่งเกิดขึ้นวันนี้ไม่รู้จะไประบายให้ใครฟัง

คือเรื่องมีอยู่ว่า เรากับแฟนต่างคนต่างทำหน้าที่ตัวเอง บอกคร่าวๆก่อนนะคะ เราเรียนอยู่ปี2 แต่แฟนทำงานเป็นคนทำอาหารอยู่ร้านอาหารญี่ปุ่น แต่เรากับแฟนมักจะไม่ค่อยมีเงินในช่วงกลางเดือน ทำให้เกิดปัญหาทะเลาะเรื่องเงินกันตลอด ยอมรับว่าใช้เงินกันเปลืองมากตอนเงินเดือนออก (บริหารเงินไม่เป็น)แต่พยายามอยู่คะ แต่เราไม่ไเ้อยู่เฉยๆนะคะพยายามหาของมาขาย เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า เพราะถ้าเราไม่หาก็จะไม่มีเงินกันเลย เข้าเรื่องก้คือ วันนี้เรากับแฟน(แฟนหยุดเสาร์-อาทิตย์) จะไปกินข้าวกันปกติ —/— เรากดเงินมา300฿ แล้วแฟนอยากกินส้มตำ (อย่างน้อยต้องมีเงิน200฿) แล้วเราต้องซื้อ แฟ๊บ ซื้อของจิปาถะ หมดไป100 คือตังค์ก็เหลือ200 เราจึงพูดกับแฟนว่า ตัวเอง ตังค์กินส้มตำคงไม่พอหรอก เดี่ยวเราจะไปกดเพิ่มอีก100฿ (ขอนอกเรื่องแปปคะคือแฟนเราเป็นคนดูดบุหรี่หนักเอาเรื่องอยุ่คะเราเลยขอเค้าให้สูบสองวัน1ซอง เพราะยุหรี่ตกซองละ60฿แล้ว) แล้วแฟนก็พูดว่า งั้นก้ไม่ต้องกิน

ละแค่ไม่ได้กินคงไม่ตายหรอก! เราก้บอกว่ายังไมาพุดเลยว่าจะไม่กินแค่จะไปกดตังค์เพิ่มเพราะมันน่าจะไม่พอ แล้วแฟนก้ไม่ให้เรากด พูดว่าให้เรากินไปคนเดียวเถอะ มันไม่กิน พอถึงร้านส้มตำ ก้ทะเราะกันอีกบอกว่ากูจะไปเบิกตังค์บอสมาซื้อบุหรี่ (ก่อนหน้านี้เรายังไม่รู้ว่าแฟนจะซื้อ)เราก้ถามว่าทำไมไม่บอกว่าจะซื้อ เอาเงินเราไปซื้อก้ได้ เราพุดแบบนี้ แต่นางก้บอกว่าไม่ต้องกรอกเงินใครเงินไปนะที่หลังไม่ต้องมา

กับเงินกู(ทุกทีแฟนเก้บไว้ที่เราแต่ก้ใช้ด้วยกัน) เราเลยถามว่านี่ผิดอะไรทำไมไม่บอกดีๆ นางก้บอกว่า จะเลิกไหมละ เลิกก้เลิก เราบอกว่าง่ายเนอะ ทำไรผิดอะ นางก้บอกว่าไม่ผิดหรอก แยกกันอยุ่จบๆไป แล้วก้ขอเงินเราที่เหลือสองร้อยไป100ไปซื้อบุหรี่ แล้วเราไปตามถามว่าจะเอายังไง นางตอบว่าไปไหนก็ไปจะอยุ่คนเดียว บอกว่าเราหน้าเบื่อ(แค่มาระบายนะคะอาจพิมไม่ค่อยรุ่เรื่องเท่าไร) อยากรู้ว่าเราผิดตรงไหน จะได้แก้ไข พอไม่มีทะเลาะกันตลอด (คบกันมาปีกว่าๆเองคะ)ให้คำแนะนำด้วยนะคะขอบคุณคะ ไม่ร็ว่าตัวเองทำไมต้องมาทนกับอะไรแบบนี้
อยากถามเพื่อนๆว่สเราผิดมากหรอ