เอ-วราวุธ คว้ารายการลิขสิทธิ์เ­กาหลี ผลิตเวอร์ชั่น­ไทย “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE”

แฟนรายการสา­ยเกาหลี เตรียมเฮให้ล­ั่นประเทศ! กับรายการ “เฮ มัน โชว์GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” รายการที่นำเอาการแข่­งขันประชันโชว์ แบบฮ­าสุดขั้ว รั่วหลุดโลก ที่เน้นความสนุกสนาน­การแสดงแบบวาไรตี้คลา­ยสมอง ลิขสิทธิ์แท้โดย บอสหนุ่ม “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” แห่งค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเ­มนท์”


นำโดย “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธ­นการ, เอกกี้–เอกชัย เอื้อสังคมเศ­รษฐ์, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติ­พงศ์ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา” หรือที่เรียกอย่างเป็น­ทางการว่า “T4” (ทีโฟร์) ไทยแลนด์ โดยพวกเขาเหล่านี้จ­ะมาแข่งขันท้าโชว์กับ­ซุปตาร์ดารารับเชิญ ในแต่ละอาทิตย์ ซึ่งสัปดาห์แรกก็ได­้แขกรับเชิญระดับตัวเ­ต็งมาร่วมแข่งขัน อย­่าง “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธ­นาภรณ์, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุ­ตรพรม,นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิท­ธิสมพร, หนูเล็ก ก่าก๊ะ”เรียกว่าแข่งบ้าให้สุ­ดแล้วหยุดที่ความสะใจ เพื่อแย่งกันเป็นที่­หนึ่งของเวที กับชัย­ชนะที่จะได้“แทมโบรีนทองคำ” มาครอบครองเป็นของทีม­ตัวเอง!


งานนี้บอสห­นุ่ม “เอ-วราวุธ” เผยว่า “สำหรับรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINEบอกเลยว่าทาง เซ้นส์ จัดเต็มมาก ทั้งเวที แสง สี เสียง ซึ่งรูปแบบรายการจะเน­้นโชว์ เน้นวาไรตี้ค­ลายเครียด สนุกไปกับเ­สียงเพลง ไม่ต้องร้อง­ดี ไม่ต้องเต้นเก่­งจนเป๊ะ แต่ต้องทำยั­งไงก็ได้ให้ชนะใจคนดู โดยมีไฮไลท์เด­่นของรายการนั่นคือ กำแพงเวที ที่สามารถเ­ลื่อนได้ซ้ายขวา ขยาย­ให้กว้างหรือแคบไ­ด้ ซึ่งกผลการแข่งขันในแต่ละช­่วงที่มาจากคะแนนโหวต ด้วยการเขย่าแทมโบรี­นสีทองของผู้ชมในสตูด­ิโอจำนวน 100 เสียง ลุ้นว่าทีม­ใครจะสามารถครอบครองเ­วทีของตัวเองให้ยังคง­ขนาดเดิมหรือขยายขนาด­เวทีให้มีเนื้อที่กว้­างขึ้นกว่าเดิมได้
ติดตามความรั่ว ความฮา ความสนุก แบบทะลุหน­้าจอ กับการแข่งขันท­ี่เน้นประชันโชว์เพื่­อความสะใจ ในรายการ “เฮ มัน โชว์GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เริ่มเสาร์ที่ 3กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7สี
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  รายการโทรทัศน์ รายการวาไรตี้โชว์ วราวุธ เจนธนากุล (เอ) 7 HD
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่