โสดมา3ปีมีความเห็นว่ายังไง

เคยมีแฟนตอนสมัยเรียนครับ คบได้สักระยะ ก็เลิกกัน เพราะว่า "เขาให้เหตุผลว่าไปกันไม่ได้"คำพูดทุกครั้งที่ได้ยินก็บอกว่าไม่มีอนาคต (เรื่องค่อนข้างยาวเอาไว้มีเวลาจะเล่าให้ฟัง)
ตอนนี้ตัวผมก็ทำงาน เริ่มมีเงินเก็บส่วนหนึ่งแล้ว หลังจากที่ประสบเรื่องราวอกหัก โดนเทมา มันคือบทเรียนที่เจ็บปวดพอสมควร
หลังจากนั้นก็ได้เริ่มต้นตัวเองไหม่ แต่ก่อนเคยเป็นคน กินเหล้าแต่เดียวนี้เลิกกินหมดแล้วปกติแล้วไม่สูบบุหรี่ และได้ทำงานอยู่ที่หนึ่งเงินเดือนก็ 15k
ก็มีเงินเก็บเรื่อยๆ คิดว่าจะเก็บไว้ อนาคตคิดไว้ อยากแต่งงาน อยากชื้อรถ อยากมีบ้าน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร ตอนนี้ส่วนตัวก็เจอคนๆหนึ่งและผมก็ได้ชอบเขามากแต่ก็ยังคุยๆกันไปก่อนสถานะยังไม่บ่งบอกอะไร และตอนนี้ก็จะหาสอบเรื่อยๆเพื่อบรรจุราชการ เพื่อลบความสบประมาท ที่เคยฝังใจมา ตอนนี้อายุก็20+กลางๆ ช่วงนี้ก็ลงสอบ บรรจุเรื่อยๆครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่