หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตัดสินใจผิดหรือเปล่า
กระทู้สนทนา
ปัญหาความรัก
ศาลาคนเศร้า
X X X
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้ามีคนเข้ามา ในตอนที่คุณกำลังพัง คุณจะเปิดใจไหม
คำถามยามดึกค่ะ เมื่อโลกมันมีความสุขเกินไป สับขาหลอกซักหน่อย ด้วยแท็ก Hurt Room ให้บรรยากาศแถวนี้ดูมีอะไร อิอิ
แพรนรินทร์
นานแค่ไหนถึงจะลืมใครสักคน
ปกติทุกคนใช้เวลานานแค่ไหนถึงลืมเขาคะ
สมาชิกหมายเลข 9251150
จุดจบ FWB ของคนที่เคยมีเป็นยังไงกันบ้างคะ
ปัจจุบันเรามี fwb คนนึงที่รู้จักกันมาปีกว่าๆ เราไม่เคยคิดถึงเรื่องในวันที่เราสองคนต้องแยกทางกัน บอกตรงๆ ตอนนี้เรารู้สึกกับเขามากกว่าเพื่อนคนนึง เราตกลงกันแต่แรกว่าจะเป็นกันแค่นี้ เราโอเคมาตั้งแต่แรกแล
สมาชิกหมายเลข 5762739
มีใครเป็นแบบเราไมขนาดที่มองคนอื่นมีแฟนกันคบแล้วเลิก เรากับเป็นศาลาคนเศร้าให้เพื่อนได้แต่พอเป็นตัวเองกับยังไม่เคยมีแฟน
มันเป็นเพราะอะไร เพื่อนเรามีแต่บอกเราว่า เพราะยังไม่ถึงเวลา คำถามคือเวลาไหนอะในใจเราอะ ถ้าเอาแต่บอกกันยังไม่ถึง เวลา
สมาชิกหมายเลข 9354885
คำพูดของผู้หญิง&ผู้ชายที่คนพูดคิดว่าพอพูดแล้วจะดูฉลาด แต่ผู้อีกฝ่ายไม่คิดแบบนั้นเลย มีอะไรบ้างคะ
ตามหัวกระทู้เลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8582056
มีปัญหา แต่ไม่รู้จะหันไปคุยกับใคร
พอเริ่มเจอปัญหาเรื่องนึงในชีวิตเยอะ มันก็เริ่มรู้สึกท้อแท้ เป็นปัญหาเดิมๆ จากตอนแรกกไม่ไม่คิดมาก จนตอนนี้เก็บมาคิดมากจนชีวิตไม่มีความสุข ทั้งที่เมื่อก่อนไม่ได้เป็นงี้ ไม่กล้าเล่าให้ใครัง เก็บไว้คนเดีย
สมาชิกหมายเลข 9174994
สมมติว่าในวันหยุด จู่ๆ คุณดันตื่นมาในสภาพล่อนจ้อนไม่ได้ใส่อะไรเลย นอนอยู่กลางสนามหญ้าอันกว้างใหญ่ของสวนรถไฟ...
แต่ในขณะนั้นคนยังไม่มาเดินกันเพราะเช้าอยู่ ยามก็หายไปไหนไม่รู้ มือถือก็ไม่มี สิ่งแรกที่คุณจะทำคืออะไร
MidnightEcho
ขอบคุณค่ะ
ไม่ว่าจะอย่างไร สิ่งที่ได้รับคือ กำลังใจ 🙏
เดหลีสีแดง
รู้สึกเศร้าเมื่อเห็นคนที่ดีกว่าเรา
เรารู้สึกเศร้าเมื่อเห็นคนที่ดีกว่า เรากลัวว่าวันหนึ่งสามีเราจะไปหาคนที่ดีกว่าเรา เราอยากถามสามีว่าถ้าหากเจอคนที่ดีกว่าจะไปจากเราไหม แต่เราก็เตรียมใจไว้ตลอด แต่เวลาที่คิดเรื่องนี้เราก็เศร้าตลอด มันเหนื
สมาชิกหมายเลข 4621995
เขาเดินต่อไปข้างหน้า แต่ทำไมความรุ้สึกเรายังอยุ่ที่เดิม
เขาเป็นฝ่ายจีบก่อนค่ะ ตอนแรกเป็นคนรู้จักแต่ไม่สนิท เดินมาพุดว่าจะจีบตรงๆเลย เราก้ชอบเขานะ แต่เราเป็นคนไม่พูด วนๆกันอยุ่สัก 3-4 ปี เจอกันเกือบทุกวัน ทำกิจกรรมหลายๆอย่างด้วยกัน กินข้าว ดูหนัง ผ่านเรื่อง
สมาชิกหมายเลข 8486241
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ศาลาคนเศร้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตัดสินใจผิดหรือเปล่า