หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สวัสดิการ แบงค์ชาติ
กระทู้คำถาม
งานธนาคาร
สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย
ทรัพยากรบุคคล
อยากทราบว่า สวัสดิการเรื่องดอกเบี้ยกู้บ้านที่ให้กับพนักงาน ประมาณเท่าไหร่คะ
เเล้วเรื่องประกันสุขภาพ ก่อนและหลังเกษียณเป็นอย่างไรบ้างคะ
ขอบคุณค่ะ คือเห็นจาก internet แล้วส่วนใหญ่พูดรวมๆ อยากได้รายละเอียดมากกว่านี้อะค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สวัสดิการกู้บ้าน ของพนักงานแบงค์ต่างๆ ดอกเบี้ยต่ำมากไหมครับ
สวัสดิการกู้บ้าน ของพนักงานแบงค์ต่างๆ ดอกเบี้ยต่ำมากไหมครับ เช่น เราเป็นพนักงานแบงค์สีเขียว มีสวัสดิการกู้บ้าน อัตราดอกเบี้ยต่ำมากไหมครับ กับทางแบงค์สีเขียวที่เราทำงาน
สมาชิกหมายเลข 2297024
แชร์ชีวิตหลังลาออกข้าราชการ 2023
.
สมาชิกหมายเลข 6913597
เลือกผู้ว่าแบงค์ชาติคนใหม่เอาคนที่มีความรู้ ความสามารถและกล้าลงโทษแบงค์เวลาทำผิดเอาแค่นี้ได้ปะ. ไม่ใช่อยู่เฉยๆแล้วบอกว่า
เลือกผู้ว่าแบงค์ชาติคนใหม่เอาคนที่มีความรู้ ความสามารถและกล้าลงโทษแบงค์เวลาทำผิดเอาแค่นี้ได้ปะ. ........... ไม่ใช่อยู่เฉยๆแล้วบอกว่า ผมไม่เคยบกพร่องในหน้าที่ ไม่เคยทำอะไรผิด เพราะ ผม แค่ย้ายจากแบ
สมาชิกหมายเลข 2174489
ทำไมแบงค์ชาติไม่เปิดเสรี ไม่อนุญาติให้แบงค์ต่างชาติเปิดสาขาได้แบบ แบงค์พาณิชย์ทั่วไป เพื่อให้คนมีทางเลือก แบงค์ไหนบริการ
ทำไมแบงค์ชาติไม่เปิดเสรี ไม่อนุญาติให้แบงค์ต่างชาติเปิดสาขาได้แบบ แบงค์พาณิชย์ทั่วไป เพื่อให้คนมีทางเลือก แบงค์ไหนบริการบริการไม่ดี ช้า อืด หลอกขายประกัน ชอบยัดประกันใส่เงินกู้ซื้อบ้าน คนก็มักจะบ
สมาชิกหมายเลข 3847521
ประเทศนี้รอดมาได้เพราะการส่งออกช่วยไว้ตอนวิกฤตปี40 ผู้ว่าแบงค์ชาติพึงสังวรไว้รายได้หลักๆของประเทศมาจากการส่งออกหลัก
ตามหลักเศรษฐศาสตร์ GDP. ของประเทศรายได้จากรัฐบาลมาจากการส่งออกเข้าใจด้วย อย่าได้ขัดแข้งขัดขารัฐบาลจงทำตามนโยบายของรัฐบาลความเสียหายจากการดื้อรั้นของแบงค์ชาติจะนำความหายนะมาสู่ประเทศไทย มีบทเรียนมาแล
backsupport
คุณควรซื้อ ประกันสุขภาพช่วงไหน (หลังจากเกษียณ จะไม่ได้รับสวัสดิการสุขภาพ) วิธีคัดเลือก ทำไง
คุณควรซื้อ ประกันสุขภาพช่วงไหน (หลังจากเกษียณ จะไม่ได้รับสวัสดิการสุขภาพ) วิธีคัดเลือกบริษัท ประกัน ทำไง
สมาชิกหมายเลข 5142830
เมื่อไร ธนาคาร จะเลิกเอาเปรียบผู้ขอสินเชื่อ
จขกท.ขอสินเชื่อบ้านกับ แบงค์เขียว อนุบัติเรียบร้อยทุกอย่าง ก่อนที่จะโอน พอใกล้วันที่จะโอน ก็ติดต่อนัดมาเซ็นสัญญา วันเซ็นสัญญา ก็อ่านๆเซ็นๆไปเรื่อยปกติดี จนมาถึงประกันอัคคีภัย มีมาให้เลือก 3 แบบ แบบ
สมาชิกหมายเลข 1261907
ช่อง tpbs มีสัมภาษณ์ ผู้ว่าแบงค์ชาติ. ถึงเศรษฐกิจอนาคตของไทย คนค้าขายรากหญ้า.แต่ผมขอถามแค่หนี้ ปรส.เมื่อไหร่จะหมด-ประกัน
ช่อง tpbs มีสัมภาษณ์ ผู้ว่าแบงค์ชาติ. ถึงเศรษฐกิจอนาคตของไทย คนค้าขายรากหญ้า.แต่ผมขอถามแค่หนี้ ปรส.เมื่อไหร่จะหมด-ประกัน หนี้ ปรส. เมื่อไหรจะหมด หนี้ที่คนทั้งประเทศใช้หนี้แทนคนรวยที่ล้มบนฟูก เคยมี
สมาชิกหมายเลข 3847521
ถ้าอยากซื้อบ้านใหม่กับบ้านมือสอง ใช้สินเชื่อประเภทเดียวกันหรือเปล่า
การกู้ซื้อบ้านใหม่แกะกล่องจากโครงการ กับ บ้านมือสองที่เป็นสมบัติผลัดกันชมนั้น ในทางเทคนิค คือ ใช้สินเชื่อประเภทเดียวกัน นั่นก็คือ สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย หรือที่เรียกกันติดปากว่า สินเชื่อเคหะ แต่ว่า
sence9
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
งานธนาคาร
สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย
ทรัพยากรบุคคล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สวัสดิการ แบงค์ชาติ
เเล้วเรื่องประกันสุขภาพ ก่อนและหลังเกษียณเป็นอย่างไรบ้างคะ
ขอบคุณค่ะ คือเห็นจาก internet แล้วส่วนใหญ่พูดรวมๆ อยากได้รายละเอียดมากกว่านี้อะค่ะ