หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปีใหม่เที่ยวเชียงคาน
กระทู้สนทนา
ภาคอีสาน
ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวเชียงคานกัน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมเชียงคาน เลยที่อยู่ภาคอีสานถึงมีความหนาวคล้ายๆภาคเหนือ คือหนาวแบบนิ่งๆ ไม่ค่อยมีลม ไม่เหมือนขอนแก่น อุดร ที่หนาวลม ?
ทำไมเชียงคาน เลยที่อยู่ภาคอีสานถึงมีความหนาวคล้ายๆภาคเหนือ คือหนาวแบบนิ่งๆ ไม่ค่อยมีลม ไม่เหมือนตัวเมืองขอนแก่น อุดรธานี ที่หนาวลม ลมหนาวแรงมาก (อาจเพราะว่า แถวนั้นไม่มีภูเขาสูง) เพราะอะไรครับ ไม่แน่ใ
tottui
กล้วยหอมส้ม..ผลผลิตริมโขง: เชียงคาน มีอะไรมากกว่าที่คุณเคยเห็น
"กล้วยหอมส้ม" พืชเศรษฐกิจชนิดหนึ่งของคนบ้าน อุมุง ต.บุฮม อ.เชียงคาน จ.เลย ถือได้ว่าเป็นเขตปลูกกล้วยส่งพื้นที่ภาคอีสานและกรุงเทพฯ เพราะนี่เป็นวัตถุดิบสำคัญในการทำ "เค้กกล้วยหอม" บ
บาปกรรม
พิษณุโลกไปเชียงคานขึ้นรถอะไรดีคะ
จากกระทู้ที่แล้ว เราได้หาสถานที่ท่องเที่ยวหลายที่เลยค่ะ และสนใจที่จะไปเชียงคาน ขึ้นภูทอก(ซึ่งเดินทางโดยรถไฟไม่ได้แล้ว) จึงอยากจะถามเพื่อนๆว่า 1.ถ้าขึ้นรถทัวร์จากพิษณุโลกไปลงเชียงคานเลยมีไหมคะ 2.ขอทรา
สมาชิกหมายเลข 1893880
จังหวัดเลย นอกจาก เชียงคาน กับ ภูเรือ ไปไหนดีครับ หน้าหนาวนี้
สมาชิกหมายเลข 3249358
สอบถามเส้นทางร้อยเอ็ด เชียงคาน(เลย)
สวัสดีค่ะ คือเรากำลังจะพาครอบครัวไปเที่ยวเชียงคาน เดินทางจากร้อยเอ็ดไปเชียงคาน ประมาณปลายตุลานี้ เลยอยากสอบถามว่าเส้นทางไปเส้นไหนดี ถนนดีมั้ย เดินทางยากมั้ย ขึ้นเขาเยอะมั้ย ทางคดเคี้ยวมากมั้ยคะ ส่วนตั
สมาชิกหมายเลข 8892697
รบกวนช่วยแนะนำทริปกรุงเทพ-เชียงคาน
1. ขับรถเดินทางไปเชียงคานใช้เส้นทางไหนดี 2.ร้านอาหาร คาเฟ่ ที่ควรแวะระหว่างทางกรุงเทพ เชียงคาน 3.ที่เที่ยวเชียงคานไม่ควรพลาด 4.ร้านอาหารที่มีปลาแม่น้ำ อร่อย ราคาไม่แรง อาจจะไม่ใช่เชียงคานก็ได้ครับ
bring me up
ขอนแก่นไปเชียงคาน ขากลับแวะเที่ยวที่ไหนดี ?
.
สมาชิกหมายเลข 4276487
จาก บขส.เลย มีรถต่อไป skywalk เชียงคานไหมครับ
จาก บขส.เลย มีรถต่อไป skywalk เชียงคานไหมครับ และจาก skywalk เชียงคาน มีรถต่อไปถนนคนเดินเชียงคานไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 2113677
สถานีเดินรถนครชัยแอร์ อำเภอบ้านแพงไป อำเภอเชียงคานจ.เลย มีวันไหนบ้างคะ
ลองค้นหาในเน้ตก็ไม่เจอ มีใครพอรู้บ้าง
สมาชิกหมายเลข 4788910
วางแผนการเที่ยวให้หน่อยค่ะ
เดินทางจากพัทลุง จะพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวชลบุรี ดูหมูเด้ง แล้วจะต่อด้วย เที่ยว เขาค้อ ภูทับเบิก เชียงคาน ขอช่วยวางแผนการเดินทางให้หน่อยค่ะ มีเวลาในทริป 5 วัน
น้ำแข็งสีขาว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภาคอีสาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปีใหม่เที่ยวเชียงคาน