[CR] แชร์การจัดงานแต่งริมทะเลในฝันของสาวๆ


งานแต่งงานริมทะเลเล็กๆ เป็นกันเอง ในบรรยายกาศแสนอบอุ่น ..คงเป็นงานในฝันของใครหลายๆ คน รีวิวนี้จะเป็นการสรุปรายละเอียดทั้งหมดของการวางแผนการจัดงานแต่งริมทะเลของเฟิร์นกันนะคะ

และฝากติดตามเพจด้วยนะคะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

งานแต่งที่เป็นเหมือนงานเลี้ยงของครอบครัวและเพื่อนๆ

เฟิร์นกับตั้มคิดตรงกันว่าเราอยากจัดงานเล็กๆ ในบรรยากาศอบอุ่น อยากให้มีคนที่เรารักมาร่วมแสดงความยินดีกับเรา ได้เที่ยวพักผ่อน และมีความสุขด้วยกัน พอไปคุยกับทางคุณพ่อคุณแม่มา ทุกคนชอบไอเดียนี้หมดพร้อมบอกว่า “งานแต่งเป็นวันสำคัญของลูก อยากให้ทำแบบที่ต้องการ”

เราเลยเลือกจัด “งานแต่งริมทะเล” ที่หัวหิน ที่ๆ เราเคยไปเที่ยวด้วยกันตอนคบกันปีแรก เป็นงานสไตล์เรียบง่ายแต่ดูดี ไม่เน้นพิธีการ มีการทำบุญริมชายหาดเฉพาะครอบครัวและเพื่อนสนิทในตอนเช้า ส่วนงานเย็นเป็นแนวงานเลี้ยงริมทะเล มีแขกประมาณ 80-100 คน โดยจัดงานเองไม่มี wedding planner วางแผนเองทุกอย่าง ตั้งแต่ธีมงาน รูปแบบ ดีไซน์การตกแต่ง เพราะเฟิร์นเคยจัดงานเลี้ยงให้ลูกค้ามาบ้างอยู่แล้ว เลยคิดว่าการจัดงานเอง มันเป็นความรู้สึกที่พิเศษมากๆ เพราะเราเป็นเจ้าของงาน แขกทุกคนที่มางานจะรับรู้ถึงความตั้งใจนี้จริงๆ ค่ะ

ธีมงาน White Sand and Deep Blue Sea

เฟิร์นกับตั้มชอบสีน้ำเงิน เลยเอามาเป็นธีมงานแต่งของเรา โดยลิงค์เอาหาดทรายสีขาวมาเข้ากับน้ำทะเลสีคราม ตรงกับบรรยากาศงานแต่งริมทะเล ดีไซน์และการตกแต่งทั้งหมดของงานจะใช้สีขาว-น้ำเงิน มีการเอาลายเพ้นต์ของ indigo blue หรือลายครามน้ำเงิน มาเป็นดีไซน์เก๋ๆ ในการ์ด ของชำร่วย ป้าย sign board ให้งานคง concept ในธีมเดียวกันค่ะ
ปล. ขอบคุณภาพจาก pinterest นะคะ ได้ไอเดียเก๋ๆ เยอะมาก

แต่งงานริมทะเลที่ Marrakesh Hua Hin Resort and Spa

ไปดูสถานที่มาแล้วประทับใจที่สุดค่ะ ชอบที่มีสนามหญ้าเทียมให้เฟิร์นและตั้มจัดงานแต่งงานในสวนได้แบบเป็นส่วนตัว รองรับแขกได้ตั้งแต่ 30-120 คน และยังสามารถใช้สถานที่ริมชายหาดได้อีก แพ็คเกจก็คำนวณดูแล้วดูดีที่สุดครอบคลุมความต้องการมากที่สุด คือรวมค่าตกแต่งสถานที่ ค่าอาหาร สามารถเปลี่ยนแปลงรายการอาหารได้ตามความต้องการ โดยที่ถูกใจสุดๆ คือ complimentary ห้องพัก Ocean Front Suit ราคา 30,000 บาท จำนวน 2 คืน และสปาคนละ 45 นาที แถมมี voucher ห้องพักให้อีก 1 ใบด้วยค่ะ

Marrakesh Hua Hin Resort and Spa
Tel. (0) 32 616 777 / 092-4304949 แนะนำคุณเอ๋ sales นะคะ ดีมากกกกกกกกกกกกกก

สำหรับใครที่อยากรู้แพ็คเกจของรีสอร์ทอื่นๆ ที่เฟิร์นหาข้อมูลมา ตาม link นี้ไปเลยค่ะ
https://pantip.com/topic/36956793
ชื่อสินค้า:   งานแต่งริมทะเล
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่