ใครเคยทำ Hifu บ้างครับ

ใครเคยทำบ้าง อยากรู้ว่ามันได้ผลจริงมั้ย กลัวทำแล้วแค่แป๊ะเดียวก็กลับสภาพเดิม แล้วมีที่ไหนแนะนำบ้างครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 62
ได้ผลจริง เรื่องหน้าหย่อนคล้อย อยากให้หน้ากระชับ เก็บเหนียงเก็บกรอบหน้า Hifu เอาอยู่จริงค่ะ เราทำแบบไม่จำกัดช็อต ที่ sowon clinic อยู่ได้นานครึ่งปีในราคาไม่ถึงหมื่นคือคุ้มมากอะ แถมเจ็บน้อยกว่าทำอัลเทอร่าเยอะ ถ้าทำไฮฟู่ 2-3 ครั้ง ได้ผลลัพธ์หน้าเด้งอิ่มฟูพอกับอัลเทอร่าเลยด้วย หลังทำจะมีผิวแดงๆนิดหน่อย แต่ประมาณชั่วโมงกว่าๆก็ดีขึ้นละค่ะ ลองดู คลินิกที่เราทำหมอยิงเอง ปรับระดับพลังงานกำลังดี เจ็บทนได้ เราทำมาครั้งที่ 2 แล้ว ไม่เปลี่ยนหมอเลย เพราะกลัวไปเจอหมอยิงหน้าไหม้ ทำแล้วไม่เห็นผลอย่างคนอื่นเขา
ความคิดเห็นที่ 64
HIFU อยู่ได้ 6-12 เดือน ถ้าสนใจแนะนำ HIFU PLUS จะได้เรื่องกรอบหน้าชัดขึ้น เราเคยถามในเพจ The skin doctors เลยรู้ว่ามันต่างจากธรรมดายังไง แต่ต้องลองหาดูดีๆ อาจไม่ได้มีทุกที่ที่เป็น HIFU PLUS แบบ TSD
ความคิดเห็นที่ 61
เคยค่ะ เราเป็นคนแก้มหย่อนหนักมากเพราะฉีดแฟตบ่อยมันทำให้ไม่กระชับ พอเข้าคลินิกก็แนะนำแต่ร้อยไหม เราไม่กล้าเพราะกลัวเข็มมันดูเยอะๆไงก็ไม่รู้555

เคยเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิก Velanega Medical Spa คุณหมอแนะนำแค่ทำ hifu ก็พอจะทำให้หน้าเราที่หย่อนกระชับขึ้นโดยไม่ต้องร้อยไหม วันแรกที่ทำคือเห็นผลเลยว่าหน้ากระชับแต่คุณหมอบอกวันแรกแค่ 20%นะคะ เราตกใจมากเพราะแค่ 20%เรายังว่าโอเคร พอใจอยู่

ตอนนี้ผ่านมาเดือนครึ่งแล้วค่ะ หน้าเข้ารูปมากไม่หย่อนเหมือนแต่ก่อนชอบหน้าตัวเองตอนนี้มาก hifu จะอยู่ได้ประมาณครึ่งปีนะคะแล้วแต่เรารักษาดูแลร่างกายของตัวเอง ส่วนคอร์สที่เราทำ เราทำกับของ Velanega ค่ะ ทำแล้วเห็นผลจริงแนะนำค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่