ใครเคยทำ Hifu บ้างครับ

ใครเคยทำบ้าง อยากรู้ว่ามันได้ผลจริงมั้ย กลัวทำแล้วแค่แป๊ะเดียวก็กลับสภาพเดิม แล้วมีที่ไหนแนะนำบ้างครับ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 69
ผมทำอยู่ครับ ปกติทำอยู่กับหมออุ๋ยครับ wisa clinic ถ้ายิ่งทำงานที่ต้องใช้บุคลิกภาพ หน้าตา ผมว่าดีนะ หรือถ้าปกติเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจตัวเอง ช่วยได้ครับ ไม่อยากนึกเลยขนาดผู้ชายเรายังมีปัญหาให้คิดหนักเรื่องผิว ผู้หญิงเค้าจะใส่ใจกันขนาดไหนเนอะ

เรื่องผลลัพธ์การทำส่วนใหญ่วิธีที่คล้ายๆกันกับ hifu ถ้าเวลาผ่านไป ก็อาจจะกลับมาคืนสภาพอยู่แล้วครับ อาจจะต้องอาศัยการทำหลายครั้ง บวกกับดูแลบำรุงผิวหน้าควบคู่ไปด้วย อาจจะช่วยยืดระยะเวลาให้นานขึ้นได้ ผมทำมาหลายครั้ง นับไม่ถูกเลย แต่ไอ้ที่ว่าหลายครั้งนี่ก็หลายปีนะครับ บางปี 1 ครั้ง บางปีก็ 2 ครั้ง รวมๆโอเคนะครับ นอกจากช่วยเรื่องกระชับยกใบหน้าแล้ว หากทำหลายครั้งจะสังเกตได้ว่าผิวหน้าดูเรียบเนียนตาขึ้นด้วย เพราะรูขุมขนจะเล็กลงครับ แต่ทำก็ดีครับ ถ่ายรูปออกมาหล่อทุกมุม มั่นใจขึ้นเยอะครับ 555
ความคิดเห็นที่ 70
เคยไปทำเเถวฟิวเจอร์มาเจ็บอยู๋นะคะ ไม่รู้ว่าคิดเองไหมเลยไม่กล้าไปทำอีก เเต่ความอยากสวยอะเนอะมันหยุดไม่ได้ เลยเปลี่ยนไปทำที่อื่น ลองเครื่องอื่นบ้างเราไปทำที่ Acs anchisa clinic  พอมาทำที่นี่ไม่เจ็บนะชิลๆเลย คุณหมอน่ารักด้วย
ความคิดเห็นที่ 64
HIFU อยู่ได้ 6-12 เดือน ถ้าสนใจแนะนำ HIFU PLUS จะได้เรื่องกรอบหน้าชัดขึ้น เราเคยถามในเพจ The skin doctors เลยรู้ว่ามันต่างจากธรรมดายังไง แต่ต้องลองหาดูดีๆ อาจไม่ได้มีทุกที่ที่เป็น HIFU PLUS แบบ TSD
ความคิดเห็นที่ 62
ได้ผลจริง เรื่องหน้าหย่อนคล้อย อยากให้หน้ากระชับ เก็บเหนียงเก็บกรอบหน้า Hifu เอาอยู่จริงค่ะ เราทำแบบไม่จำกัดช็อต ที่ sowon clinic อยู่ได้นานครึ่งปีในราคาไม่ถึงหมื่นคือคุ้มมากอะ แถมเจ็บน้อยกว่าทำอัลเทอร่าเยอะ ถ้าทำไฮฟู่ 2-3 ครั้ง ได้ผลลัพธ์หน้าเด้งอิ่มฟูพอกับอัลเทอร่าเลยด้วย หลังทำจะมีผิวแดงๆนิดหน่อย แต่ประมาณชั่วโมงกว่าๆก็ดีขึ้นละค่ะ ลองดู คลินิกที่เราทำหมอยิงเอง ปรับระดับพลังงานกำลังดี เจ็บทนได้ เราทำมาครั้งที่ 2 แล้ว ไม่เปลี่ยนหมอเลย เพราะกลัวไปเจอหมอยิงหน้าไหม้ ทำแล้วไม่เห็นผลอย่างคนอื่นเขา
ความคิดเห็นที่ 61
เคยค่ะ เราเป็นคนแก้มหย่อนหนักมากเพราะฉีดแฟตบ่อยมันทำให้ไม่กระชับ พอเข้าคลินิกก็แนะนำแต่ร้อยไหม เราไม่กล้าเพราะกลัวเข็มมันดูเยอะๆไงก็ไม่รู้555

เคยเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิก Velanega Medical Spa คุณหมอแนะนำแค่ทำ hifu ก็พอจะทำให้หน้าเราที่หย่อนกระชับขึ้นโดยไม่ต้องร้อยไหม วันแรกที่ทำคือเห็นผลเลยว่าหน้ากระชับแต่คุณหมอบอกวันแรกแค่ 20%นะคะ เราตกใจมากเพราะแค่ 20%เรายังว่าโอเคร พอใจอยู่

ตอนนี้ผ่านมาเดือนครึ่งแล้วค่ะ หน้าเข้ารูปมากไม่หย่อนเหมือนแต่ก่อนชอบหน้าตัวเองตอนนี้มาก hifu จะอยู่ได้ประมาณครึ่งปีนะคะแล้วแต่เรารักษาดูแลร่างกายของตัวเอง ส่วนคอร์สที่เราทำ เราทำกับของ Velanega ค่ะ ทำแล้วเห็นผลจริงแนะนำค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่