มีใครเคยทำ Ulthera กับ Hifu บ้างคะ เป็นอย่างไรบ้างคะ เจ็บมากไหมคะ ช่วยแชร์หน่อยค่า

แก้ไขข้อความเมื่อ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 41
เราทำมาค่ะ ทั้งสองตัวเลย ที่ Dr.Tony medical center ของเราไปทำอัลเทอร่า แล้วเว้นระยะประมาณ 6 เดือน ให้อัลเทอร่ามันเห็นผลก่อนค่อยไปต่อด้วย Hifu พอดีได้โปรผ่อนมา ทำอัลเทอร่า 400 ช็อต เลยได้แถม Hifu ฟรีมา ตอนที่เราหน้ากำลังกระชับกำลังดี เราไปลง Hifu เพิ่ม มันช่วยยืดอายุของอัลเทอร่าให้อยู่ได้นานขึ้น รอบนั้นเราอยู่ได้เกือบปีครึ่งอะ คุ้มจริงอะไรจริง ถ้าถามว่าเจ็บไหม ก็ไม่โกหกค่ะ แอบเจ็บ แต่ก็ทนได้ หมอเค้าจะคอยถามเรื่อยๆอยู่แล้ว ว่าทนได้ไหม พักก่อนรึเปล่า คือเราทำไปซักพักแล้วความเจ็บมันคงที่ ก็เลยไม่ต้องขั้นลงยาชาอะไร อันนี้เราว่าอยู่ที่เครื่องที่แต่ละคลินิกเลือก เพราะเท่าที่เห็นจะเสียงแตก บางคนบอกเจ็บมาก บางคนบอกเจ็บน้อย ส่วนเรานั้นเจ็บกลางๆ หลังทำไปเดินชอปปิ้งต่อได้ ไม่ระบมขนาดนั้น
ความคิดเห็นที่ 36
เราเคยทำ Hifu เจ็บจริงๆ ระดับน้ำตาเล็ด
พอเปลี่ยนมาทำ Ulthera กับหมอที่เอเพ็กซ์ดันเจ็บน้อยกว่าค่ะ เลยงงว่ามันขึ้นอยู่กับอะไรกันแน่
ถ้าวัดผลกัน ความยกกระชับกับสภาพหน้าหลังทำก็ Ulthera ดีกว่า อยู่ได้นานกว่าค่ะ
ความคิดเห็นที่ 35
Ulthera กับ Hifu มีเจ็บมากเจ็บน้อยเท่านั้น ไม่เจ็บไม่มีที่ไหนหรอก เราเคยชั่ใจเหมือนกันระหว่าง Ulthera กับ Hifu แต่สุดท้ายทำตามแพทย์แนะนำว่าทำ Ulthera เหมาะกับเราตอนนั้นมากกว่า
สำหรับเราคุณหมอที่ทำมีผลกับเรามาก เพราะเราเลือกทำที่ Hertitude Clinic เพราะได้ยินว่าหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญในสรีระใบหน้าและเทคนิคการออกแบบรูปหน้า ก็จะเป็นธรรมชาติและอายุการทำอยู่นานกว่า
บอกง่ายๆ ไว้อย่างนี้ละกัน การทำศัลยกรรมทุกอย่างถ้าหมอไม่เก่งต่อให้ใช้ของดีที่สุด ก็ได้ผลไม่เท่าหมอที่เก่งค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่