[CR] มาแชร์ประสบการณ์ส่วนตัว ทำ HIFU หน้าเรียว ลดแก้ม ครั้งแรก

สวัสดีค่ะ  รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกของเรานะคะ เขียนขึ้นมาเพราะอยากจะแชร์ประสบการณ์ทำหน้าเรียว และเอาเหนียงออกด้วย Hifu  ซึ่งเห็นว่ายังไม่ค่อยมีคนพูดถึง ก็เลยจะมาแชร์ให้เป็นข้อมูลค่ะ

ส่วนตัวแล้วเราเป็นคนที่กรามไม่เยอะมากค่ะ เลยไม่จำเป็นต้อง Botox แต่ก็เคยทำมา 2 ครั้งค่ะ แต่ปัญหามันอยู่ตรงที่ เรามีเหนียง! มันทำให้เราคิดว่าตัวเองดูอ้วน ทั้งที่จริงๆแล้วไม่ได้อ้วนขนาดนั้น (คนอื่นพูดกรอกหูตลอด)  เอาเป็นว่าไอ้เหนียงเนี่ย เหมือนเป็นปมเล็กๆในใจว่า ถ้าเอาไอ้ก้อนเล็กๆ ตรงใต้คางออกไปได้เนี่ย ฉันจะ หน้าเรียว เป๊ะ กรอบหน้าชัด  มีมิติ แลดูสวยงาม มั่นใจมากขึ้น
แต่สำหรับตรงแก้ม จะไม่ค่อยซีเรียสมากค่ะ เพราะช่วงไหนจน ไม่มีจะกิน ไขมันตรงแก้มที่ทำให้แก้มย้อยๆ ห้อยๆ เดี๋ยวมันก็ยุบไปเอง ฮ่า แต่เหนียงทำเท่าไหร่ก็ไม่หาย ฮือออออออ

บอกก่อนละกันค่ะว่าก่อนจะมาทำ Hifu เราได้ทำมาแล้วทั้ง Meso Fat และ LLD ซึ่งได้ผลบ้าง ไม่ได้ผลบ้าง โดนคลีนิคหลอกเติมน้ำเกลือให้ตัวยาเจือจางบ้าง  ทำๆ หยุดๆ มาประมาณ 4 ครั้งค่ะ เคยคิดจะไปร้อยไหมเหมือนกัน แต่ก็กลัวเข็ม ดูแล้วเข็มจิ้มหน้าเยอะมาก แล้วก็ไม่รู้ด้วยว่ามันจะช่วยเอาเหนียงออกไปได้จริงมั้ย กลัวได้ไม่คุ้มเจ็บนั่นเอง
พอลองมาหลายๆวิธีแล้วไม่ค่อยเวิร์ค เราก็หาอะไรใหม่ๆลองต่อไปค่ะ เหนียงไม่ออก ฉันไม่หยุด  จนมาเจอ Hifu ที่หลายคลินิคเคลมว่าช่วยยกกระชับแก้ม และเหนียง ทำให้กรอบหน้าเป๊ะ แหมม~ เห็นแล้วมันกระตุ้นต่อมอยากซะ

หลังจากนั้นก็หาข้อมูลค่ะ ซึ่งได้ความสั้นๆง่ายๆว่าไอ้ตัว Hifu เนี่ยจะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวตึง กระชับ ซึ่งช่วยลดไขมันทั้งตรงเหนียง และข้างแก้มได้ พอได้ข้อมูลแล้วก็หาที่ทำค่ะ ส่วนตัวจะชอบตามแฟนเพจของคลินิกต่างๆ ก็เลยได้เห็นโปรโมชั่น Hifu อยู่หลายคลินิก แล้วสุดท้ายเราเลือก SLC สยามเลเซอร์คลินิก เพราะมีโปรโมชั่นที่โอเค ราคารับได้ คลินิคดูน่าเชื่อถือ แล้วคลินิกเค้าก็ดังพวกเรื่องยกกระชับหน้า เลยคิดว่าคุณหมอที่ทำให้น่าจะมีประสบการณ์อยู่พอตัว น่าจะช่วยแก้ปัญหาเหนียง ย้อยๆ ของเราได้

เราไปทำที่สาขาทองหล่อค่ะ เพราะใกล้บ้าน ตอนไปถึงคลินิกนี่ถึงกับตะลึง ว่านี่คลินิก หรือล็อบบี้โรงแรม เพราะตกแต่งสวยมาก หรูหรา สมราคา มีที่นั่งให้รอเยอะ แต่วันที่เราไปทำคนค่อนข้างเยอะค่ะ ขนาดนัดแบบขอไม่เลท พอไปถึงจริงๆ นั่งรอเกือบ 2 ชั่วโมง หงุดหงิดเล็กๆค่ะเอาจริงๆ แต่น้องพนักงานก็ดีนะคะ ให้ขึ้นไปนั่งรอที่ห้องชั้นบน  ซึ่งจะมีม่านกั้นเป็นมุมส่วนตัว มีน้ำ ขนมให้ พอให้หายหงุดหงิด เราก็หลับรอไปค่ะ


อันนี้เป็นรูปบริเวณที่ให้ลูกค้านั่งรอด้านล่างค่ะรูปนี้เป็นห้องที่น้องพนักงานพาขึ้นไปรอข้างบน


พอถึงคิว ก็ได้คุยกับคุณหมอ ก็บอกไปว่ากังวลเรื่องเหนียงกับแก้มนะ มันห้อยๆย้อยๆ อยากหน้าเรียวๆ กรอบหน้าชัดๆ คุณหมอก็มาส่องหน้าบอกว่าแก้มไม่ได้ห้อยเยอะ อาจจะไม่ค่อยเห็นความแตกต่าง แต่เหนียงนี่น่าจะเห็นชัดอยู่ แล้วก็แนะนำว่าตัว Hifu ดียังไง (ตามที่เราได้พิมพ์ไว้ด้านบน) ทำแล้วไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น กลับบ้านได้เลย แต่ต้องมาทำซ้ำอีกประมาณ 2 ครั้ง มันถึงจะอยู่นานและเห็นผลชัดเจนมากขึ้น

ส่วนตัวค่อนข้างชอบที่คุณหมอแนะนำ เค้าไม่ยัดเยียดครอส หรืออะไรที่ไม่จำเป็นให้  และเค้าบอกเลยว่าเห็นผลมากแค่ไหน ได้ไม่ได้ยังไง เราถามเค้าว่า ถ้าแก้มเอาออกได้ไม่เยอะ งั้นร้อยไหมดีมั้ย คุณหมอก็แนะนำว่ายังเด็ก ไม่จำเป็น
พอคุยกันเสร็จก็เริ่มทำค่ะ พนักงานจะใช้เจลมาทาที่หน้าก่อน แล้วคุณหมอจะใช้เครื่องมือมาคลึงๆ นวดๆ ที่แก้มและเหนียง ใช้เวลารวมๆแล้วประมาณ 40 นาที ค่ะ  ตอนทำก็สบายๆ ชิลๆ ค่ะ เหมือนนวดหน้า จะรู้สึกอุ่นหน้าเล็กๆ

  

มาดูภาพก่อนและหลังทำกันค่ะ
  
ส่วนอันนี้เห็นได้ชัดเลยค่ะว่าเหนียงลดลง


ในรูปเราถ่ายหลังจากทำประมาณ 3-4 วันค่ะ
ขอสรุปเลยแล้วกันค่ะ
ผลลัพธ์: ค่อนข้างพึงพอใจเลยนะคะสำหรับเหนียง เพราะลดลงในครั้งแรกที่ทำ ถึงแม้ว่ายังจะมีเหลืออยู่บ้าง แต่คิดว่าถ้าทำติดต่อกันแบบที่คุณหมอแนะนำมันก็น่าจะหายไปค่ะ สำหรับแก้มเฉยๆค่ะ ไม่ได้ลดมากนัก แต่มันดีตรงที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องรอว่าเมื่อไหร่จะยุบ คือทำปุ๊ป เห็นผลปั๊ปเลย
ก็ขอให้เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่มีปัญหาแบบเราละกันนะคะ ส่วนใครเคยใช้วิธีไหนได้ผลก็แชร์ๆกันบ้างนะคะ
ชื่อสินค้า:   Hifu Siam Laser Clinic
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่