ตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดแบบจางมากๆต้องเพ่ง มีสิทท้องมั้ย

คือเราตรวจครรภ์
แต่ขึ้น2ขีดจางมากๆมากของมากๆ แต่เราคิดว่าเราไม่ได้มโนเพราะก่อนน่านี้เราเคยตรวจปกติ  แต่ประเด็นที่สำคัญคือเราป้องกันตลอด6โดยการใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้งกับแฟนและไม่น่าจะมีเหตุการณ์ถุงยางรั่ว
อีกหนึ่งปันหาน่าคิดคือเราตกขาวมาก และครั้งแรกที่สงสัยคือมีเบือดเปื้อนที่กางเกงใน นิดหน่อยเป็นดวงเล็กๆ หลังจากนั้นอาการตกขาวในตอนเช้าเรามันจะเป็นลิ่มๆเลือดลักษณะคล้ายๆเหมือนตอนประจำเดือนจะหมด แบบนี้ค่ะและเหนื่อยง่ายมากเบื่อออาหารคือหิวิยากกินแต่พอกินได้คำสองคำก็จะนั่งมองแบบเบื่อไม่อยากกินแล้วกินแบ้วจะอ้วกอะไรประมาณนี้อะคะตอนนี้เรารอประจำเดือนถ้าไม่มาจะตรวจอีกที
แต่ประเด็นสำคัญที่อยากทราบคือป้องกันในลักษณะนี้ยังมีสิทธิ์ตั้งได้อีกเหรอค้ะ  ถ้าเป็นลักษณะน้ำอสุจิติดมือฝ่ายชายมาล้ะรอบสองแบบนี้เป็นไปได้มั้ยค้ะ เพราะอาการมันมีจิงๆแต่เราคิดว่าเราใส่ถุงยางทุกครั้ง

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ขอดูรูปที่ตรวจตั้งครรภ์ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่