[SR] เสริมจมูกครั้งแรก จะปังหรือจะพังมาดูกัน

ครั้งแรกที่ทำศัลยกรรมของชีวิต ตื่นเต้นมากกกกกกกก
เรามีปัญหาในส่วนของจมูก คือ จมูกทรงชมพู่ โด่งแต่ปลายใหญ่มากก

เราต้องบอกก่อนเลยว่าเคยมาที่ นาถลดา คลินิก ครั้งนั้นมาฉีดโบท็อกซ์ รู้สึกประทับใจมาก แล้วก็ได้เม้ามอยกับคุณหมอเรื่องจมูก เพราะตอนฉีดโบท็อกซ์ เราสอบถามเรื่องการฉีดโบท็อกซ์ที่จมูก หลังจากฉีดมันโอเค ไม่ตึงจนเกินไป คุณหมอดูใส่ใจค่อยๆฉีด (หมอมือเบามั้ง 5555)  แล้วคุณหมอบอกถ้าทำจมูกจะดูดีขึ้น อายุเราก็มากแล้วนิสนึง เราเลยอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น

หลังจากกลับไปนอนคิดแล้ว ก็ได้กลับมาปรึกษาคุณหมออย่างจริงจังและวัดซิลิโคนกับจมูก ว่าจะอัพได้ขนาดไหน คุณหมอก็ให้คำปรึกษาว่าจมูกของเรามันสามารถงัดได้ระดับนึง คิคิ แอบกังวลกลัวทำมาหน้าจะดูแข็งๆ แต่ก็ได้พูดคุยกับคุณหมอก็สบายใจ หาแนวทางร่วมกัน แฮปปี้!!!!

รูปก่อนเสริมจมูก สันไม่ชัด ปลายจมูกมนๆ

และแล้ววันที่จะเสริมจมูกก็มาถึง รู้สึกตื่นเต้นจนไม่รู้จะอธิบายยังไงเลย 555+
เริ่มกันเลยจ้า ก่อนเข้าห้องผ่าตัดคุณหมอให้ล้างหน้า แล้วก็ใส่ชุดสีเขียวที่เขาไว้ใส่ในห้องผ่าตัด จากนั้นก็มีขึ้นเตียงผ่าตัด คุณหมอเช็ดหน้าด้วยแอลกอฮอล์กลิ่นแอบฉุนตีเข้าจมูก แล้วคุณหมอก็เอาผ้ามาปิดตา เปิดไว้ตรงจมูก ที่คลินิกจะให้วัดชีพจรกับให้น้ำเกลือตลอด ปลอดภัยมาก.. คุณหมอก็เริ่มฉีดยาชา จำได้ว่าฉีดตรงจมูก มันชาไวนะ 555 จากนั้นก็เริ่มไม่ค่อยรู้สึกว่าฉีดตรงไหนอีก พอเริ่มชาเต็มที่แล้วคุณหมอก็ถอนขนจมูก  ทำความสะอาดภายในจมูก แต่เราก็แอบลืมตามามองรอดช่องดูนะ พวกอุปกรณ์เครื่องมือห่อผ้ามาดีมาก เพราะที่นี่เน้นความสะอาดมากกกจริงๆๆ

ถึงเวลาทำ คุณหมอกรีดตรงปลายรูจมูก มันก็ยังมีความรู้สึกนะเวลาหมอกรีด แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บ เริ่มเหลาฮัมพ์ รู้สึกว่ามีอะไรสักอย่างเข้าไปในจมูกแล้วเหลา ความรู้สึกเหมือนเวลาเราตะไบอะไรสักอย่าง แต่ตอนนี้ไม่กล้าแอบดู หลับตาปล่อยให้หมอทำต่อไป 5555 พอเหลาฮัมพ์เสร็จ ก็ยัดซิลิโคนเข้าไป (เราเคยฟังมาคือเวลายัดจะได้ยินเสียง กึดๆๆ แต่ด้วยที่เราเหลาฮัมพ์ไปมั้ง เลยไม่ได้ยินเสียงกึด) ตอนหมอยัดแล้วนี่แหละลุ้นมากเลยว่าจะได้ทรงไหน จินตนาการไปเรื่อยเลย แล้วหมอก็พิจารณาว่าจมูกเรามันสามารถเสริมได้สุดที่เท่านี้ หลังจากนั้น คุณหมอก็เย็บปิดแผล แล้วเอากระจกมาให้เราดู ความรู้สึกที่เห็นตัวเอง... สันจมูกชัด โด่งขึ้นมาก แต่ปลายยังบวมๆ โดยรวมโอเคนะ

รูปหลังเสริมจมูกเสร็จ

หลังทำวันที่ 1 ตื่นมาหน้าเริ่มบวม รู้สึกได้ถึงความตึงๆหน่วงๆ เอาประคบเย็นประคบวนไปทั้งวัน นอนหมอนรองคอ

หลังทำวันที่ 3 หน้าจะมันมาก ยังบวมอยู่ เราไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่นะ แต่ตลกตัวเองมากกว่า 55555

หลังทำวันที่ 7 หน้าเริ่มยุบบวมแล้ว ช้ำแต่เริ่มเหลืองๆ ใต้ตา ทรงจมูกสันชัดขึ้น

หลังจากทำครบ 1 เดือน ถ้ามองหน้าตรงยังมีบวมๆ อยู่บ้าง แต่ถ้าหัน 45 หรือ 90 องศา จะเห็นว่า โด่งขึ้นกว่าเดิมพอสมควร

ความรู้สึกตอนนี้.... เราคิดว่า เราเป็นคนมีดั้งอยู่แล้วทำไปคงไม่แตกต่างหรอก แต่พอเสริมมาแล้วเรารู้สึกดีขึ้นนะ สันจมูกมันชัดขึ้นเวลาถ่ายรูปจะเห็นได้ชัดเลยว่า จมูกมันดูพุ่งขึ้น มีความมั่นใจขึ้นจริงๆๆนะ สำหรับใครที่สนใจทำสามารถเข้ามาปรึกษา พูดคุยกับคุณหมอวิเวียน ได้ที่ นาถลดา คลินิก  ก่อนก็ได้นะครับ ... คุณหมอใจดีมากก
ชื่อสินค้า:   เสริมจมูก Nadlada Clinic
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่