สวัสดีครับเพื่อนชาวมังงะ
ผมมีมังงะน่าจะของทางเกาหลีครับ มังงะของทางเกาหลีเพื่อนๆที่อ่านกันมาน่าจะยอมรับเรื่องเป็นมังงะภาพสีทั้งหมด สวยมาก

ซึ่งพอร์ตเรื่องมีอะไรไม่มากครับ
เป็นแนววนลูป และไขปมกันไปเรื่อยๆครับ ซึ่งขอพูดเลยครับว่าน่าตื่นเต้นมาก
สำหรับแปลไทยยังแปลไม่จบนะครับ แต่ทางENGได้แปลจบเรียบร้อยครับ
ซึ่งเรื่องย่อของเรื่องนี้คือ(แนะนำถ้าไม่อยากรู้สปอยอย่าเปิดอ่านนะครับ แต่ใครอยากรู้ผมจะติดสปอยไว้ให้ครับ)
มีนายทหารคนหนึ่ง เป็นคนที่หล่อมากๆ (เรียกได้ว่าอยากได้ใครนี่ได้ทุกคน)
ซึ่งเขามีแฟนที่รักมากอยู่คนหนึ่ง เขายอมทุกอย่างเพื่อที่จะได้อยู่กับเธอให้ได้
แต่ไม่ว่ายังไงที่พวกเขาจะมีอะไรกันเขาก็พบว่า เขาได้ย้อนกลับไปยังอดีต
เขาได้ลองอะไรหลายๆอย่าง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ลองเอากับคนอื่น ก็ยังปกติแต่พอเขาจะมีอะไรกับแฟนเขาก็พบว่า
มีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ขนาดชักวู่แล้วนึกถึงยังไม่ได้ เรื่องนี้มีเหตุผลอะไร และจะจบลงอย่างไรลองไปอ่านกันดูนะครับ
หลังจากนนี้จะสปอยนะครับผม แทบจะทั้งหมดของเรื่อง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้จริงแล้วมันคือเรื่องของศาลเจ้าครับเป็นการขอพรนี่แหละครับ พระเอกมันโม้ว่าตัวเองได้ผู้หญิงมามากมายและทุกคนหันหลังหมด และก็โชว์รูปแฟนว่าเนี่ยเดี๋ยวต้องได้กับเธอและจะแต่งงานกันน่าจะนะ แต่ในกรมทหารเนี่ยมันมีเพื่อนที่อ้วนหน้าตาไม่ดีเรียกว่าสาวไม่มอง แถมแม่อินโนเซ้นสุดๆ มันไม่ชอบคำพูดพระเอกมันเลยไปขอพรกับศาลเจ้าว่า ขอให้พระเอกมันไม่ได้กับแฟนของมันถ้าหากแฟนมันไม่ได้รักมันจากใจจริง ซึ่งตอนหลังพระเอกมันก็รู้ว่าสาเหตุที่ชีวิต
ลำบากมาหลายตอนเนี่ยเพราะไอ้อ้วนนี่รอบแรกก็ด่ากัน
และแน่อนว่าต้องมีตัวกลางคอยโยงเรื่อง ก็คือยายแย่ที่พระเอกช่วยในตอนแรกๆครับที่บอกว่าสองคนนี้เชื่อมโยงกันอยู่ ทั้งสองต้องสมหวังให้ได้ (จริงๆแค่พระเอกแต่ตอน
ทะเลาะกัน
ไปแช่งไอ้อ้วนต่อขำดี) ถ้าหากฝังไหนฝังนึงสมหวังแค่ฝ่ายเดียวก็ไม่ได้ด้วยนะเฮ่ย พระเอกเลยต้องหาทางให้ไอ้อ้วนนี่สละซิงให้ได้
ก็เกือบได้ละ
ก็ไม่เอามันบอกมันมีคนในใจอยู่แล้วและคนที่มันแอบรักก็ดันเป็นนางแบบดังอีกปวดตับ พระเอกเลยให้ไอ้พวกหน้ากากเสือจอมซาดิสช่วยอีกแรงพวกห่านี่จิตสุดๆ ซึ่งเรื่องมันก็วนไปเรื่อย จนกระทั่งพระเอกมันเห็นข่าวว่านางแบบสาวคนนี้จะโดนข่มขืนแต่มีคนช่วยเอาไว้พระเอกเลยวางแผนกับไอ้พวกหน้ากากเสือว่าจะให้ไอ้อ้วนเข้าไปแทนที่ไอ้ผู้ชายคนนี้เพื่อให้มันสมหวังซักที โดยก็เข้าไปตืบโรคจิตก็มารู้ปมอีกว่านางแบบสาวเคยมีประวัติว่าพ่อทุบตีแม่อีกก็เลยวนลูปให้เป้นตัวเองโดนตีเรียกร้องความสนใจ พอหลังจากออกจากโรงบาลก็ไปนั่งทานข้าวก็ลองมัดใจโดยการโอ้อวดผู้หญิงดันเหมือนเมิน มันก็วนลูปไปเรื่อยจนเหมือนอ้วนท้อแล้วพูดว่าประมาณตัวเองไม่มีอะไรดีเลย และผุ้หญิงก็อยู่ดีๆก็ขำขึ้นมา ต่อมาก็เลยขึ้นรถกลับแต่คนขับมันดันพาไปตึกก่อสร้างหวังจะฆ่าไอ้อ้วนแต่ผู้หญิงดันโดนแทงแทงเข้าที่น่าอก อ้วนฉุนมากเข้าไปอัดจนน่วม แล้วกำลังจะโทรเรียกตำรวจแต่นางแบบสาวก็หยุดเอาไว้ แล้วบอกว่านมนั้นเป็นของปลอม และอ้วนก็บอกประมาณว่าถึงแม้นมจะเล็กแต่ไม่สวยเท่าอะไรซักอย่าแต่ว่าคำพูดนี้กินใจผู้หญิงมากๆ และก็มีอะไรจนได้และแน่นอนครับว่าทั้งนางแบบสวยและพี่อ้วนก็ซิงกันทั้งคู่ และขณะที่เดินเรื่องของพี่อ้วนอยู่ก็ดำเนินเรื่องของพระเอกด้วยเหมือนกันครับ ซึ่งรอบแรกพระเอกไม่รู้ว่าจะจบเรื่องของตัวเองยังไง ตอนที่ช่วยพี่อ้วนอยู่ก็มีปากเสียงกันหนักมากอยู่ตอนนึงเลยรู้ว่าจริงๆแล้วแค่แฟนของพระเอกต้องรักตัวเองจริงๆถึงจะจบเรื่องได้ ตัวเองก็ดีใจแต่ก็ยังจบเรื่องไม่ได้ จนมารู้ว่าจริงๆแล้วเธอมีผู้ชายอีกคนซ่อนเอาไว้ซึ่งไม่ได้หล่อเลย พระเอกซุนมากๆ เลยเปิดอัลบั้มแล้วกลับไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นๆเพื่อหารักแท้เพราะหมดความเชื่อใจ แต่สุดท้ายก็ไขปมอย่างนึงของพระเอกเข้า พระเอกเดิมที่เป็นหนุ่มเนิรดๆคล้ายๆโอตาคุไม่ได้หล่ออะไรเลย หลงรักผู้หญิงคนหนึ่งมากๆและรักจากใจเขาสารภาพรักกับเธอและเธอก็ยอมคุยด้วยกับเขาแต่ดันเกิดเรื่องไม่ดีเข้าเขาโทรไปหาเธอแล้วตอนเธอดันเลยตัดสาย แล้วเธอก็ไปมีอะไรกันคนอื่นอยู่ ซึ่งพระเอกก็ได้ยินทุกอย่างเขาร้องไห้ฟูมฟาย และหลังจากนั้นเขาก็ถูกบาคนไม่แน่ใจว่าแม่หรือเปล่านะครับตบหน้าเขาจนแว่นหลุดและเขาก็นิ่งๆไปซักพักโดยแล้วเขาก็หักแว่นทิ้งแล้วเปลี่ยนแปลงตัวเองนับตั้งแต่จุดนั้น ทั้งหน้าตาและรูปร่างเขากลายมาเป็นหนุ่มฮอตทันที เขาเข้าไปจีบเพื่อนของผู้หญิงที่ทำร้ายเขา และเขาเอาคนนู้นนี้ไปเรื่อยๆเพราะเขาคิดว่าความรัก
ไม่มีจริงหรอก ตอนที่ผู้หญิงที่ทำร้ายเขากลับมาที่เกาหลี พระเอกก็ไปด้วยในฐานะของแฟนเะอนั่นแหละ เธอเลยช็อคไปเหมือนกัน พระเอกเล่าเรื่องปมอดีตให้พี่อ้วนฟังหลังจากที่ตัวเองรู้สึกไม่เหลืออะไรแล้วกำลังจะโดดหน้าผาตายแต่พี่อ้วนมาห้ามไว้ทัน และหลังจากที่อ้วนเล่าเสร็จพี่อ้วนเล่าว่าตอนที่พระเอกนอนอยู่โรงบาลตัวเองแอบฟังและได้รู้ว่าจริงๆแฟนพระเอกก็รักพระเอกนะ ทีนี้พระเอกเลยจะลองทุกอย่างเป็นครั้งสุดท้าย ตัดสินใจวนลูปกันอีกครั้งรอบนี้พระเอกเลือกที่จะทักเรื่องที่มีสายเข้าจากนางเอกว่าอีกคนโทรมาหรอ นางเอกก็ด่าว่านี่ไปสืบเรื่องของเขามาหรอ พระเอกก็บอกว่าจะว่าแบบนั้นก็คงใช่แต่จริงๆเขาย้อนอดีตมาหลายรอบแล้ว และเขาก็บอกว่าคนนู้จะล้ม คนนั้นจะเป็นแบบนี้จนแฟนก็เชื่อและพระเอกพูดต่อว่ารับสายของเขาเถอะ และแฟนบอกให้รอเธอกลับมานะ แต่พระเอกเราหายไป(หลังจากนี้พระเอกไม่ได้เป้นฝ่ายวิ่งตามอีกต่อไปแล้วเขาเลือกถอยออกมา) ทีนี้แฟนพระเอกเริ่มจะถามใจตัวเองอีกครั้งเธอพยายามโทรหาเขา แต่ก็ไม่มีการรับสาย จนผ่านไปหนึ่งอาทิตย์เธอตัดสินใจบอกผู้ชายอีกคนว่าคุณจำได้ไหมเรื่องแฟนเก่าที่ติดทหาร เธอไม่สามารถลืมเขาได้ขอโทษนะ และเธอก็ไปหาเขาที่ห้องก็ไม่เจอ เธอพยายามเพื่อจะติดต่อพระเอกให้ได้ก็ไม่สามารถติดต่อได้เลย จนกระทั้งมีสายจากพระเอกเราโทรมาบอกว่านี่คือสายจากโรงพยาบาลนะค่ะ นางเอกเลยไปหาทันทีและก็พุดว่าหายไปไหน อย่างน้อยแสดงตัวจริงของคุณให้เห็นสิว่า ที่คุณทำทั้งหมดเพราะผู้หญิงคนหนึ่งใช่ไหม พระเอกก็ลืมตาขึ้นมา(พระเอกมันให้หน้ากากเสือใต้โต๊ะหมอ)และก็ถามว่าผู้หญิงที่ว่านี่ใคร แฟนพระเอกเลยให้ดูรูปรุปหนึ่ง ซึ่งเป็นรูปของเธอกันคนที่พระเอกเคยชอบมากๆแต่ได้หักอกเขา ก็จริงๆแล้วแฟนพระเอกเป็นรูมเมทของเธอที่อเมริกา เธอได้เลิกกับแฟนหลังจากกลับมาที่อเมริกา เธอเล่าให้แฟนพระเอกฟังว่าเธอไม่สามารถลืมรักที่ได้รับจากพระเอก เธอตระหนักได้ว่าเธอได้ทำผิดต่อพระเอก แถมยังหางานทำเช้าเย็นอย่างหนักเพื่อเป้นค่าเล่าเรียก แต่น่าจะเป็นรู้สึกอายที่จะกลับเกาหลีมากว่า เธอบอกว่าหลังจากที่เธอทิ้งพระเอกไม่มีคนที่ให้ความรักได้เท่ากับพระเอกเลย และเธอก้เล่าแบบนี้บ่อยๆให้แฟนพระเอกฟัง มันเลยทำให้แฟนพระเอกสนใจในตัวพระเอกเลยทำให้แฟนพระเอกกลับมาที่เกาหลีแล้วเข้าหาพระเอก แฟนพระเอกเล่าต่อว่าครั้งแต่ที่เข้าหาเพราะแค่ความอยากรู้ แต่สุดท้ายฉันดันตกหลุมรักคุณและคิดว่าคุณคือโชคชะตาของฉัน แต่ฉันไม่รู้จะทำยังไงที่คุณทำคุณก็แค่แบดบอยคนหนึ่ง มันทำให้ฉันรู้สึกผิดหวังมาก
ฉันคิดว่าฉันสามารถรักษาแผลใจในอดีตของคุณให้ลดลงได้ แต่ฉันก้เป็นคนฉันถึงขีดจำกัดแล้ว ฉันไม่รู้จริงๆตอนนี้ฉันเจ็บปวดมาก พระเอกจึงพูดตอบไปว่าความรักที่ฉันเคยให้ผุ้หญิงคนนหนึ่งฉันคิดว่าทั้งหมดนั้นมันผิดมันไม่มีความหมายเลย และแฟนพระเอกก็พูดว่า คุณคิดมากเกี่ยวกับเธอจริงๆ พระเอกพูดตอบไปว่าไม่ใช่ ผู้หญิงในฝันของผมมันได้เปลี่ยนเป็นคุณมาตั้งนานแล้ว แน่นอนคำพูดนี้นางเอกถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว พระเอกเราเลยดึกเข้ามาโอบกอดแล้วบอกว่าขอโทษ ผมผิดไปแล้ว หลังจากนี้ผมจะแสดงตัวตนจริงๆให้คุณเห็น ผมรักคุณ .....
หลังจากนั้นคือกลับมาห้องแล้วก็พูดหยอกล้อและก็มีอะไรกัน
ซึ่งตรงนี้เป็นจุดลุ้นว่าจะเป็นยังไงต่อจะกลับไปไหมเพราะเวลาใกล้เที่ยงคืนแล้ว พี่อ้วนเราหลังจากบอกกับนางแบบสาวว่าไม่ว่ายังไงผมจะต้องกลับมาหาคุณให้ได้ผมรักคุณแล้วสลบไป ก็เป็นว่าไม่ได้ย้อนกับไปแล้ว
และพี่อ้วนก็ตื่นขึ้น
และพระเอกก็ต่อกับอีกหลายยก [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้เป็นผมผมก็ต่อ ย้องเป็นยี่สิบสามสิบรอบเกือบโดยผู้คุมเสยตูดแล้วด้วย
และก็จบด้วยภาพประทับใจ
รีวิวเรื่องแรกนะครับอาจไม่สนุกหรือยังไงก็ขอโทษด้วยครับ แต่เนื้อเรื่องแบบนี้ไม่อยากปล่อยผ่านจริงๆครับ
และถ้าแปลผิดตรงไหนขอโทษนะครับ บางประโยคก็จำไม่ได้ก็เลยรวบๆเอาครับ
[SR] การ์ตูน ดีจบสวย สนุกน่าติดตาม วนลูป ติดเรทนิดๆ น่าติดตาม(จบแล้วครับ)
ผมมีมังงะน่าจะของทางเกาหลีครับ มังงะของทางเกาหลีเพื่อนๆที่อ่านกันมาน่าจะยอมรับเรื่องเป็นมังงะภาพสีทั้งหมด สวยมาก
ซึ่งพอร์ตเรื่องมีอะไรไม่มากครับ
เป็นแนววนลูป และไขปมกันไปเรื่อยๆครับ ซึ่งขอพูดเลยครับว่าน่าตื่นเต้นมาก
สำหรับแปลไทยยังแปลไม่จบนะครับ แต่ทางENGได้แปลจบเรียบร้อยครับ
ซึ่งเรื่องย่อของเรื่องนี้คือ(แนะนำถ้าไม่อยากรู้สปอยอย่าเปิดอ่านนะครับ แต่ใครอยากรู้ผมจะติดสปอยไว้ให้ครับ)
มีนายทหารคนหนึ่ง เป็นคนที่หล่อมากๆ (เรียกได้ว่าอยากได้ใครนี่ได้ทุกคน)
ซึ่งเขามีแฟนที่รักมากอยู่คนหนึ่ง เขายอมทุกอย่างเพื่อที่จะได้อยู่กับเธอให้ได้
แต่ไม่ว่ายังไงที่พวกเขาจะมีอะไรกันเขาก็พบว่า เขาได้ย้อนกลับไปยังอดีต
เขาได้ลองอะไรหลายๆอย่าง[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ก็ยังปกติแต่พอเขาจะมีอะไรกับแฟนเขาก็พบว่า
มีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ เรื่องนี้มีเหตุผลอะไร และจะจบลงอย่างไรลองไปอ่านกันดูนะครับ
หลังจากนนี้จะสปอยนะครับผม แทบจะทั้งหมดของเรื่อง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
รีวิวเรื่องแรกนะครับอาจไม่สนุกหรือยังไงก็ขอโทษด้วยครับ แต่เนื้อเรื่องแบบนี้ไม่อยากปล่อยผ่านจริงๆครับ
และถ้าแปลผิดตรงไหนขอโทษนะครับ บางประโยคก็จำไม่ได้ก็เลยรวบๆเอาครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น