Note fan Edition

สอบถามพี่ๆหน่อยครับมื้อวานผมไป Note Fe มาจากเซียร์ รังสิต ถามทางร้านผ่อนผ่านบัตรเฟิร์สช้อย ได้ไหม พนักงานสองคนบอกพร้อมกัน ได้ครับได้
แต่ผ่อน 0% ได้แค่หกเดือน ผมก็ ok พนักงานเลยบอกเสนอลดค่าเครื่องสี่พัน ไม่ทราบว่าลูกค้า ใช้ทรูอยู่ไหม ใช้โปร นี้ ...1 ปี ลดค่าเครื่องสี่พัน แต่ต้องจ่าย ล่วงหน้า2140 ก่อน ผมก็โอเคร สรุปยอมทุกอย่างเพราะอยากได้ แต่... วันนี้โทรมาบอก ลูกค้าพอดีทางร้านเราไม่มีผ่อนผ่านบัตรเฟิร์สช้อย นะครับ ผมตอบไปว่า
อ้าวมื้อวันคุณยังบอกผ่อนได้อยู่เลย พนักบอกน้องเขาผิดพลาดเองพนักงานอยู่กันทั้งหมดบอกไม่รู้ได้ไงทำเรื่องให้ผมตั้งสามคน สุดท้ายบอกผมว่า ถ้าลูกค้าจะเอาจะคิดดอกเพิ่ม อ้าว กำ มันไม่ใช่ความผิดผมนะ ถ้างันผมไม่เอา ถ้าไม่เอาคุณต้องเสียเงิน 2140 ทิ้งนะ
ผมจะทำยังดีครับ กรณีอย่างนี้ พนักงานเขาผิดเอง แนะนำหน่อยครับพี่ๆ  (สุดท้ายเขาบอกเดี๋ยวจะปรึกษากันใหม่ถ้าผมต้องการคืนเครื่อง) เสียอารมณ์มากครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่