หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Dtac หมดสัญญาเช่าที่ ถอนเสาสัญญาณออก No Service ทั้งตำบล
กระทู้สนทนา
dtac
4G
3G
จากกรณีที่ลูดค้า ดีแทค ในพื้นที่จังหวัดน่าน ได้มีการโพสข้อความ และอินบ๊อกเข้ามาคุยกับผม เกี่ยวกับกรณีสัญญาณดีแทค ในพื้นที่ ต.ชนแดน จ.น่าน อยู่ดีๆ ก็ดับ ปัจจุบันร่วมสัปดาห์แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้ No Service ได้มีการติดต่อ ดีแทค แจ้งว่าได้มีการรื้อถอนเสาส่งสัญญาณในพื้นที่ตำบลดังกล่าวแล้ว เพราะหมดสัญญาเช่าที่ โดยไม่สามารถให้ข้อมูลได้ว่า จะดำเนินการแก้ไขให้มีสัญญาณได้ในห่วงระยะเวลาแค่ไหน ทำให้ประชาชนในพื้นที่ดังกล่าวเดือนร้อน โดยผมเองได้สอบถามผู้โพสข้อความดังกล่าว ทราบว่า ทั้งตำบล ทีเสาดีแทคเพียงเสาเดียว และ ชาวบ้านหลายคนสอบถามถึงการเยียวยาดูแลลูกค้าในพื้นที่นี้ ซึ่งยังไม่มีคำตอบจากเีแทคแต่อย่างใด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปัญหาสัญญาเช่าพื้นที่ตั้งเสาสัญญาณของทรู
เจ้าของที่ดินและตึกเป็นนิติบุคคลได้ทำสัญญาให้ทรูเช่าพื้นที่บนดาดฟ้าตั้งเสาสัญญาณโดยสัญญาณเป็นลักษณะ 3 ปีต่อ 3 ปีและค่าเช่าขึ้นห้าเปอร์เซ็นต์ทุก 3 ปีต่อสัญญามาแล้ว 2 ครั้งในครั้งที่ 3 ต่อมาแล้ว 2 ปีแต่
สมาชิกหมายเลข 3464524
เจ้าของที่ดินให้เช่าติดตั้งเสาสัญญาณ TRUE (DTAC) มีใครได้รับการติดต่อเรื่องต่อสัญญาล่าช้าบ้างไหม
ขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ค่ะ ดิฉันเป็นเจ้าของที่ดินที่ให้เช่าพื้นที่ติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์มาเป็นเวลาประมาณ 30 ปี เดิมทำสัญญากับ DTAC และปัจจุบันมีบริษัท BD&T เป็นผู้ประสานงานเรื่องสัญญา ในนาม
สมาชิกหมายเลข 1136684
ติดต่อ true move h universal communication ฝ่ายสัญญาเช่าพื้นที่ติดตั้งเสาได้ยังไง ทำสัญญาผิดติดต่อไม่ได้เลย
true move h universal communication มาเช่าพื้นที่ติดตั้งเสาสัญญาณ แต่พอใช้ Sub-contract ทำสัญญาเช่า บริษัทนั้นทำสัญญาผิด พอติดต่อไปก็ไม่รับ โทร 1242 ก็ไม่มีช่องทางเรื่องนี้เลย รบกวนสอบถามผมจะติดต่อฝ่
สมาชิกหมายเลข 9355463
ปัญหาเดิมๆกับน้องฟ้า(ค่าย Dtac)ยังไม่ได้แก้ไข
ปัญหาอินเทอร์เน็ตใช้งานไม่ได้ทุกเครื่องในบริเวณนี้ นี่ไม่ใช่ปัญหาการใช้งานส่วนตัวแต่เป็นทุกเครื่องในบริเวณนี้ ประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา อินเทอร์เน็ตของ ดีแทค แถวบ้านผมใช้งานไม่ได้(ไม่ได้เสีย24ชั่วโมงแ
สมาชิกหมายเลข 1447963
สัญญาเช่าตั้งเสา ดีแทค
มีเจ้าหน้าที่มาติดต่อตั้งเสาสัญญาณดีแทค ให้ค่าเช่าปีละ 50,000 สัญญา เซ็นต์ทุก 3 ปี พอใจในราคาแต่มันตะหงิดใจอยู่นิดนึง เจ้าหน้าที่มาติดต่อกับ แม่ของเรา ก้อแก่แล้ว เราไม่ได้อยู่กับแม่ เอาเอกสารทำสัญญามา
สมาชิกหมายเลข 4297642
เสาสัญญาณ DTAC ค้างค่าเช่าตั้งแต่ มีนาคม 2568 ตามมาตลอด โดยโกหกเลื่อนไปตลอด
เสาสัญญาณ DTAC ค่าค่าเช่าตั้งแต่ มีนาคม 2568 ตามมาตลอด โดยโกหกเลื่อนไปตลอดเสาสัญญาณ ค้างค่าเช่ามาตั้งแต่ มีนาคม 2568 ติดต่อตามงานไม่ได้ ไม่มีกำหนดจ่ายมีใครโดนอย่างนี้บ้างครับ
mrsirichai
เสาสัญญานดีแทค
ต้องการเสนอให้ติดตั้งเสาสัญญาณ DTAC, ใน บ้านทุ่งช้าง อ.ทุ่งศรีอุดม จังหวัดอุบลราชธานีค่ะ ที่นี่สัญญานเข้าไม่ถึงค่ะ และส่วนใหญ่ชาวบ้านก็ใช้เครือข่ายดีแทคค่ะ อยากเสนอให้มาติดตั้งเสาสัญญานค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7716625
ท่านใดโดนบอกเลิกสัญญาการเช่าพื้นที่ตั้งเสาของ dtac บ้าง
ท่านใดให้เช่าพื้นที่ตั้งเสาของ dtac แล้วโดนบอกเลิกสัญญาบ้าง ขอความเห็นหน่อยส่วนตัวได้ต่อสัญญาฉบับใหม่แล้วอีก 2-3 วันมีจดหมายฉบับขอยกเลิกการเช่าพื้นที่ในเดือน 11 /67 ❤️ท่านใดพอทราบข้อเท็จจริงเกี
Hautthawut
ปี 66 ให้เช่าที่ดินว่างเปล่าตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์
มีที่ดินเปล่าจะขอเสนอให้ค่ายโทรศัพท์เช่าติดตั้งเสาสัญญาณต้องทำไงใครรู้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 7696365
ดีแทคยกเลิกเสาสัญญาณ ทั้งๆที่เพิ่งต่อสัญญา??
สมาชิกหมายเลข 6736160
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
4G
3G
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Dtac หมดสัญญาเช่าที่ ถอนเสาสัญญาณออก No Service ทั้งตำบล