สอบถามเส้นทางหน่อยคะ

วันที่ 11-17 ธันวาคมนี้มีแพลนจะไปเที่ยว 3 ที่คะ คือ
1. หัวหิน 2. สังขระบุรี 3. เชียงคาน

แพลนคร่าวๆจะมีดังนี้นะคะ
-เช้าวันที่ 11 ออกเดินทางจากบ้านที่สระแก้วแต่เช้า แวะไหว้พระขอพรที่วัดหลวงพ่อโสธรก่อนแล้วไปหัวหินคะ กะว่าจะพักที่หัวหินสักสองคืน คือคืนวันที่ 11,12
-เช้าวันที่ 13 เดินทางไปสังขระบุรี นอนสังขระบุรีสองคืน คือคืนวันที่ 13,14
-เช้าวันที่ 15 เดินทางไปเชียงคานคะ พักสองคืน คือคืนวันที่ 15,16
-เช้าวันที่ 17 เดินทางกลับบ้านที่สระแก้ว

คำถามมีดังนี้คะ
1. เราเดินทางกันสามคนคะ เรา เพื่อนผู้หญิง และลูกสาวอายุแค่ 6 เดือน เรามีกระเช้าคาชีทให้ลูกนั่ง มีรถเข็นเด็ก มีเป้สะพาย ลูกกินนมเราเอง คือส่วนตัวเราอาศัยอยู่ต่างประเทศ สองปีจะได้มาเมืองไทยครั้งนึง มาก็แค่เดือนเดียว มาครั้งนี้สามีไม่ได้มาด้วยเลยอยากไปเที่ยวพักผ่อนแบบโสดๆแต่มีลูกติดนะคะ☺️เลยอยากถามว่าจะเป็นการทรมานลูก รึทำให้ลูกลำบากรึป่าวถ้าจะพาเขาไปด้วย เป็นครั้งแรกที่จะพาลูกเที่ยวแบบนี้คะ อยากถามผู้มีประสบการณ์พาลูกเล็กๆไปเที่ยวช่วยตอบหน่อยนะคะ
2. สอบถามเส้นทางคะ คือเราจะขับรถไปเอง ไม่ชำนาญทาง ไม่รู้เส้นทางกะว่าจะอาศัย GPS จาก google  
3. ยังไม่มีที่พักที่หัวหินและที่สังขระบุรี ต้องจองก่อนล่วงหน้ารึว่าไปหาเอาได้เลยเมื่อไปถึงคะ
4.  สถานที่เที่ยว ที่พัก อาหารการกิน ถ้าใครมีที่ดีๆอร่อยๆและถูกราคาไม่แพงมากช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
ปล.ที่เลือกไปหัวหินก่อนเพราะดูจาก google meps แล้วเดินทางแค่ สี่ห้าชั่วโมงเอง คงไปถึงไม่ค่ำ และเราได้จองที่พักที่เชียงคานไว้ล่วงหน้าเมื่อเดือนที่แล้วไว้แล้วคะ เลยต้องไปเชียงคานเป็นที่หลังสุด
ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำนะคะ😊🙏🏻

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  แผนที่เดินทาง หัวหิน เชียงคาน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่