ในที่สุด "พระนครฟิลม์" เตรียมปล่อยหนังเรื่องแรกในโปรเจ็กต์ฉลอง 15 ปีแล้ว นั่นคือ...

หลังจากที่ค่ายหนัง "พระนครฟิลม์" ได้เผยรายชื่อภาพยนตร์ในโปรเจ็กต์ฉลอง 15 ปีของทางค่าย(อย่างไม่เป็นทางการ) มาบัดนี้...หนึ่งในจำนวนผลงานเหล่านั้นก็ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นเรียบร้อยและเตรียมที่จะเข้าฉายก่อนใครเพื่อน นั่นคือภาพยนตร์เรื่อง "ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส"

ผลงานการกลับคืนสู่เหย้าพระนครฟิลม์ของ ผกก.ร้อยล้านอย่างพี่ต้อม "ยุทธเลิศ สิปปภาค" เจ้าของผลงานอันลือลั่นไม่ว่าจะเป็น มือปืน โลก/พระ/จัน, บุปผาราตรี, กุมภาพันธ์, รักสามเศร้า, ตุ๊กแกรักแป้งมาก ฯลฯ โดยดึงสุดยอดดาวตลกขวัญใจคนรุ่นใหม่-พระเอกงานชุกที่สุดแห่งปีอย่าง "แจ๊ส ชวนชื่น" ตัวแทนของหมา มาประกบนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ขวัญใจคนรุ่นใหม่ "ใบเตย อาร์สยาม" ตัวแทนของดอกฟ้ากับผลงานการแสดงทางจอเงินครั้งแรกในชีวิต

อีกทั้งยังได้นักแสดงสมทบตัวฮอตมาร่วมงานในเรื่องนี้กันเพียบ ทั้ง โจ๊ก โซคูล, โรเบิร์ต สายควัน, บี้ เดอะสกา ฯลฯ เรียกว่าเป็นผลงานที่น่าจับตามองอยู่ไม่น้อย หลังผ่านความเศร้าเข้ามาเยือนอยู่นาน นับจากนี้อารมณ์ของคนไทยก็จะเต็มไปด้วยความสุขและความคึกคักขึ้นมาได้บ้าง ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นยาคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี กับเรื่องราวใกล้ ๆ ตัวว่าด้วยชีวิตของลูกผู้ชายที่ยอมเปลี่ยนหน้าเพื่อคนรัก

ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ส่งใบปิดและภาพถ่ายขณะการถ่ายทำเพียงบางส่วนผ่านทางเฟซบุ๊คของพระนครฟิลม์ โดยเฉพาะใบปิดที่ทำออกมาอย่างเริ่ดหรูอลังการ คำโปรยที่บอกแนวทางของเรื่องได้พองาม แต่ขอติเล็กน้อยในส่วนของหนูใบเตยที่ไม่สามารถโฟกัสหน้าตาของเธออย่างใกล้ชิด พอเราเห็นใบปิดอาจจะเดาไม่ออกว่าเป็นเธอ แต่จะใช่เธอก็คงใช่เพราะด้านบนก็ยังพิมพ์ชื่อเธอไว้อยู่แล้ว

แถมแบ็คกราวนด์ของภาพก็ชวนให้คิดถึงใบปิดจากผลงานเก่า ๆ ของพี่ต้อมเรื่องหนึ่งซึ่งออกมาคนละแนวกันเลย แต่เราขอยืนยันว่ามันไม่ได้ลอกเลียนแบบโดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างแน่นอน อีกไม่กี่วันเราจะได้ตามชมตัวอย่างและเพลงประกอบ และจะชมกันเต็ม ๆ เป็นการส่งความสุขก่อนการส่งท้ายของปีนี้

งานนี้จะมันส์ฮามากน้อยแค่ไหน จะรับประกันฝีมือพี่ต้อมได้ดีเพียงใด จะเก็บรายได้สักเท่าไร จะทุบสถิติเดิมได้สำเร็จหรือไม่ แล้วนักแสดงคนไหนจะมีสิทธิ์เข้าชิงรางวัลบ้าง ก็คอยลุ้นกัน

*กระทู้นี้ โปรดงดแสดงความคิดเห็นเรื่องส่วนตัวของผู้ใดผู้หนึ่ง ให้สังเกตที่ผลงานหรือการทำงานเพียงเท่านั้น พวกคุณโต ๆ กันแล้วนะ สวัสดี.


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่