[CR] รีวิว : THREE Balancing cleansing oil & balancing foam ผิวมันเป็นสิวรอดไหม แล้วควรมีไว้ในครอบครองรึเปล่าหนอ ?


สวัสดีค่าาาา ไม่เจอกันหลายวันเลย วันนี้มีโอกาสมาลงสักทีหลังจากดองรีวิวนี้ไว้นาน เพราะว่าวี่ก็ได้มานานเป็นเดือนๆ แล้วล่ะสำหรับ THREE Balancing cleansing oil & balancing foam ว่าแต่มันจะเหมาะกับผิวแบบไหน ผิวมันรอดไหม ตามมาจ้า


ว่าด้วย ตัว THREE Balancing cleansing oil ก่อน เจ้าตัวนี้วี่ก็ได้มาพร้อมกับโฟมนั่นแหละ เนื่องจากรีวิวที่แน่นมาก หลายคนบอกดี ก็มีความอยากจะลองอะเนอะ ฮาๆ ก็โดนมาซะเลย ราคาก็แรง เพราะซื้อที่เคาน์เตอร์เลย โดนไป 1800 เน็ตๆ ปริมาณ 200 มล ซึ่งจริงๆ ซื้อที่ร้านพรีถูกกว่าเยอะเลย ฮือ เลิกคร่ำครวญเรื่องราคา กลับมาที่คุณสมบัติก่อนคำเคลมเด่นๆ เด็ดๆ เลยนะ ก็คือช่วยเรื่องปรับสมดุลผิว ไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบไหน ผิวก็ควรมีความชุ่มชื่น และควรได้รับการบำรุง เหมือนเจ้าคลีนซิ่งออยตัวนี้จะเน้นเรื่องการทำความสะอาดที่เหมือนบำรุงไปในตัว เห็นบีเอบอกว่าน้ำมันที่ใช้มีค่าที่ใกล้เคียงกับน้ำมันบนผิวเรา จึงทำให้เกิดการแพ้ได้ยากกว่าน้ำมันอื่นๆ อะ นี่ก็เชื่อคนง่าย ลองจ้า


เจ้าน้ำมันก็สีเหลืองๆ แบบขวดเลย ตามนั้น กลิ่นก็หอมแบบเลม่อนๆ สดชื่นๆ บอกไม่ถูก แต่กลิ่นดูสปาดีฮะ จากนั้นเราก็นวดบนหน้าของเราที่มีเครื่องสำอางไป นวดสัก 1 - 3 นาที ให้น้ำมันแทรกซึมใบหน้าของเรา จากนั้นก็พรมน้ำลงบนหน้าค่ะ ออยก็จะเปลี่ยนเป็นน้ำนม วี่แนะนำให้นวดต่อไปอีกหน่อย จากนั้นล้างออกด้วยโฟมของนางนี่แหละนะ ความรู้สึกคือหน้านุ่มดีมาก วี่ใช้แล้วไม่แพ้ เออ ให้ผ่าน แต่ส่วนเรื่องความสะอาด อาจจะเอาพวกอายไลเนอร์แบบทรงพลังไม่ออกหมดนะ ต้องฟาดสองรอบถึงจะหมด เอาเป็นว่าถ้าแต่งหน้าจัดก็เปลืองหน่อยละกันค่ะซิส 55555


มาต่อด้วยตัวโฟมคู่บุญ THREE Balancing foam ตัวนี้บีเอยุให้เอาคู่กันมา เออ เอาก็ได้วะ ไหนๆ ก็เสียตังค์ เอาให้มันล่มจมไปเป็นเรื่องๆ ราคาก็เบาๆ ค่ะ 1500 ปริมาณ 120 กรัม หึ เบาเลยค่ะ กระเป๋าตังค์น่ะ T _ T ตัวนี้พูดถึงสรรพคุณก็คือเน้นเรื่องสมดุลผิวเหมือนกันเลย เป็นการล้างหน้าที่จะไม่เอาน้ำออกจากผิว แต่ทำความสะอาดให้หมดจด บำรุงในตัว เหมาะกับทุกสภาพผิวอะ คำเคลมว่าไปประมาณนั้น วี่ก็ได้มาลอง ก็ลองต่อจากการใช้คลีนซิ่งออยอะแหละ ตัวนี้เนื้อโฟมจะเป็นสีขาว กลิ่นเหมือนกันเหลยยยย ทั้งสองตัว เนื้อโฟมนุ่มดีค่ะ ถามว่าล้างสะอาดไหม ก็จัดว่าสะอาดเลยนะ หลังจากใช้ติดต่อกันมา ก็รู้สึกโอเค ไม่ก่อสิวให้วี่เพิ่มนี่ก็ถือว่าผ่านละ ส่วนเรื่องหน้านุ่มขึ้นก็ถือว่าเห็นผลชัดเจนเลยเดี๋ยวจะให้ดูการทำความสะอาดของทั้งสองตัว โดยวี่จะใช้ลิปทินท์ปากกา กับรองพื้นลงไว้ที่หลังมือ จากนั้นลงเจ้า Balancing cleansing oil ก่อน ตามสเต็ปไป นวดบนหลังมือ 2 นาที แล้วพรมน้ำ นวดต่ออีก 1 นาที ผลลัพธ์ก็คือ ค่อนข้างสะอาด แต่สังเกตว่ายังมีรอยลิปสติกจางๆ อยู่ วี่เลยแนะนำว่า ถ้ากะเอาสะอาดกริบๆ ก็จัดสักสองรอบไปจ้า


จากนั้นก็มาลงตัวโฟม วิธีใช้ก็บีบเอาเม็ดข้าวโพดพอ เพราะตัวนี้ฟองเยอะ ล้างสะอาดอยู่ค่ะ จากนั้นก็พรมน้ำ นวดวนไป 1 - 2 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผลลัพธ์ก็คือ รอยลิปสติกหายไปแล้ว แต่ถ้าเป็นไลเนอร์และมาสคาร่าทนๆ มันจะยังไม่ออกนะ บอกก่อน แล้วก็อย่าให้เข้าตานะคะ แอบแสบตานิดนึงความพึงพอใจ วี่ถือว่าโอเคนะคะ มันอาจจะไม่ใช่คลีนซิ่งที่สะอาดเวอร์เบอร์ตอง แต่หากเน้นเรื่องบำรุง ถือว่าเป็นการเติมน้ำให้ผิวที่ดี โดยเฉพาะคนผิวมันแบบวี่ ที่คิดว่าจะตาย สิวเห่อแน่ สรุปไม่จ้า สิวอุดตันก็ลดลงหน่อย รู้สึกว่าใช้แล้วแต่งหน้าติดดี ผิวไม่ขาดน้ำ นี่จะบอกว่าชอบทรีตั้งแต่แป้งฝุ่นนางละ อันนี้ก็คิดว่าหมดก็ซื้อซ้ำ ส่วนเรื่องล้างตา วี่ก็ใช้ออยรีมูฟเวอร์ของแบรนด์อื่นไปแทน เพราะอันนี้มีไว้เหมือนสปาผิวนี่แหละ แต่ถ้าคนที่ไม่แต่งตาจัด ก็มีไว้สองตัวก็โอเคเลยล่ะ จบ ปิดงบประมาณไปค่ะ 5555555 สำหรับวันนี้วี่ขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่สิ้นเดือนนะคะ :] บะบาย
ชื่อสินค้า:   THREE Balancing Cleansing Oil
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่