จะทักผู้ชายที่เราชอบยังไงให้ดูไม่น่าเกลียด

คือ เราชอบผู้ชายคนหนี่งมา3ปี ได้ล่ะ เป็นรุ่นน้องนะ(มีความกินเด็ก🤣)
น้องทักมาครั้งแรกเมื่ิอปีที่แล้ว ทักมาตอนตี3 เราก็ตอบปกติ คุยทั่วไปไม่มีไร เราพยายามเก็บอาการ พยายามตอบแบบแต่ล่ะประโยคสั้นมาก เพื่อไม่ให้เห็นว่าเราอยากคุยมาก ชวนคุยบ้าง แต่ไม่เยอะ หลังจากนั้นน้องก็หายไป ไม่ทักมาอีกเลย
ผ่านไป 2เดือน น้องก็ทักมา เวลาเดิมเลยย ตี3 รอบนี้น้องชวนคุยมากขึ้น เราก้อคุยตามน้ำ แต่ก้อยังพยายามที่จะเบรกตัวเอง คุยมากไปกลัวน้องจะเบื่อ พอจบการสนทนา น้องก้อหายไปตามเคย
โผล่มาอีกทีเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่ทักมาตอนเที่ยงคืน คุยปกติ พอวันต่อมาก็รอ รอ รอ ก็ไม่ทักมา ก็เลยทักไปเองเลย แต่น้องก็ตอบ หลังจากนั้น เราก็คุยกันบ่อยขึ้น ประมาณอาทิตย์ล่ะครั้ง สองอาทิตย์ครั้ง ทุกครั้งที่คุยน้องจะเป็นฝ่ายเริ่มบทสนทนาตลอด ถ้าเราเริ่มก็เป็นสนทนาผ่านการตอบกลับของสตอรี่เท่านั้น
แล้วตอนนี้ก็หายไปแล้ว ไม่ทักมาแล้ว 2เดือนแล้ว รอแล้วรออีก ส่องก็แล้ว กดใลค์รูปก็แล้ว ก็ไม่ทักมา
อยากเป็นฝ่ายทักน้องบ้าง แต่ไม่รู้จะเริ่มการสนทนายังไงไม่ให้ดูน่าเกลียด ใครพอมีวิธีแชร์กันหน่อยยย คิดถึงแล้ววว พลีสสสส 😂😂
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่