โอ้โห้!! เป้ ทวีฤทธิ์ ทุ่มเล่นพระนเรศวร ยอมแคนเซิลละคร 7 เรื่อง

ในแวดวงบันเทิง หลายคนอาจจะได้คุ้นหน้าคุ้นตากับหนุ่มเป้ ทวีฤทธิ์ ผ่านการเป็นพิธีกร นักแสดง และบทบาทอื่น ๆ บ้าง และล่าสุด เป้เองก็ได้รับบทบาทที่ท้าทาย กับบทสมเด็จพระนเรศวร ในซีรีส์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ซึ่งหนุ่มเป้บอกว่า งานนี้หนุ่มเป้ก็ถึงกับบอกว่า ต้องแคนเซิลงานถึง 7 งาน เพื่อรับบทใหญ่นี้เลยทีเดียว

โดยล่าสุด หนุ่มเป้ได้มาเปิดใจกับทางเว็บกระปุกดอทคอมว่า ตอนนี้ยังถ่ายสมเด็จพระนเรศวรอยู่ก็จะใช้ชีวิตเข้าป่าซะส่วนใหญ่ แล้วก็มีซ้อมฟันดาบ แล้วก็ขี่ม้า งานทำงานมันก็หนักแต่มันก็สนุกดี เหมือนกับได้เรียนวิชาเพิ่มเติม ทุกวันนี้ก็ยังไม่อยากเชื่อว่าจะได้รับบทนี้ แต่เมื่อเราได้รับแล้วก็ต้องทำให้ดีที่สุด ซึ่งบทนี้มีคนแคสติ้งทั้งหมด 900 คน ซึ่งเราก็ไม่ได้คิดว่าชนะ แต่คิดว่ามันเป็นบททดสอบมากกว่า

เมื่อถามว่า กดดันกับการทำงานไหม เป้บอกว่า การได้มารับบทพระนเรศวรรู้สึกกดดันมาก แต่ก็พยายามทำหนึ่งวันให้ดีที่สุด ซึ่งเรื่องนี้ต้องไปเรียนขี่ม้าด้วย ขี่ม้าจนก้นแตก ต้องรักษาตัวประมาณหนึ่งอาทิตย์ แล้วเอ็นตรงเข่าฉีก 3 เส้น ตอนนั้นก็ฝืนจนถ่ายเสร็จ คือเล่นละครแบบนี้มันก็ต้องมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว

ถามถึงในส่วนของความรักนั้น หนุ่มเป้เผยว่า ตอนนี้ตนและภรรยาก็ประคับประคองกันไป จริง ๆ เราจดทะเบียนกันมา 2 ปีแล้ว แต่ยังไม่มีงานแต่งงาน แต่ถ้ามันถึงเวลาเราอาจจะจัดงานเล็ก ๆ ก็ได้

เครดิต (ในลิ้งค์มีคลิปสัมภาษณ์ด้วยนะเธอ) : https://women.kapook.com/view175837.html
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่