หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ที่บอกว่าBitcoinตรวจสอบความเป็นเจ้าของไม่ได้นี่ทำได้จริงหรอครับ?
กระทู้คำถาม
เงินตราต่างประเทศ
Fintech
สงสัยครับ อย่างกรณีWannaCryที่เรียกเรียกค่าไถ่เป็นBitCoin หรือที่คนทำธุรกิจมืดใช้Bitcoinเพราะตามไม่ได้นี่ทำไมตามไม่ได้หรอครับ
ผมสงสัยตรงที่ว่าเวลาจะใช้BitCoinต้องมีwallet ก่อนจะมีBitcoinต้องซื้อตามExchange ที่Exchangeจะใช้Fiat Currencyซื้อขายได้ก็ต่อเมื่อยืนยันตัวตนกับExchangeนั้นๆเเล้ว อย่างbx.in.thต้องใช้บัตรประชาชน Poloniexใช้พาสปอร์ต ทีนี้ถ้ามีการเคลื่อนไหวเงินในบัญชีก็รู้ได้นิครับว่าใครเป็นเจ้าของ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คุณคิดว่า ทำไมพวกแฮกเกอร์ ที่ปล่อยมัลแวร์เรียกค่าไถ่ จึงเรียกค่าไถ่เป็น Bitcoin?
ทำไม Hacker พวกนี้จึงเรียกค่าไถ่เป็น Bitcoin? อย่าง WannaCry และ Petya ก็ไถเป็น Bitcoin ล้วนๆ
สมาชิกหมายเลข 3417698
อนาคตของ Bitcoin ในปี 2026 จะเป็นยังไง?
ช่วงนี้ใครยังถือ Bitcoin อยู่บ้างครับ? หรือบางคนอาจจะเพิ่งเริ่มสนใจ เห็นราคามันขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะแล้วเริ่มสงสัยว่า “อีกสองปีข้างหน้า… มันจะไปถึงไหนกันแน่?” วันนี้เลยอยากมาแชร์มุมม
สมาชิกหมายเลข 7442452
ขายหุ้น อเมริกา (NVDIA) ทาง app innovestX จะนำเงินเข้าบัญชี SCB ได้ในกี่วันครับ
ขายหุ้นไปเมื่อ 14 พย 68 (ในเเอพ ขึ้นว่า transanction date) จากนั้น cash update 17 พย 68 มาอยู่ในช่อง US market cash management จึงกด Exchange (ตอนนั้นยังกด withdraw ไม่ได้) 19 พย 68 เเล้วเเลกเงิน US
สมาชิกหมายเลข 5228894
รู้จัก กฏ 10% กับการซื้อ hardware wallet เครื่องแรก
🔐 เมื่อไหร่ที่ควรขยับจาก "ฝากเขาไว้" มาเป็น "เก็บเอง"? 📉 รู้จัก "กฎ 10%" กับการถอย Hardware Wallet เครื่องแรก สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งก้าวเข้าสู่โลกของบิตคอยน์ (Bitcoin) เ
RichterzZ
สำหรับคนไทยที่อยู่ประเทศไทยนี่การซื้อETHหรือBitcoinด้วยเงินสดนี่ทำได้ทางไหนบ้างครับ
คือผมอยากให้ทุกคนมาแบ่งบันความรู้กันอ่ะครับ เท่าที่ผมรู้มีแค่BX.in.th เจ้าเดียวเลย ผมอยากรู้จะได้เทียบราคาแล้วเลือกว่าจะซื้อเจ้าไหนอ่ะครับ
สมาชิกหมายเลข 3528047
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เงินตราต่างประเทศ
Fintech
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ที่บอกว่าBitcoinตรวจสอบความเป็นเจ้าของไม่ได้นี่ทำได้จริงหรอครับ?
ผมสงสัยตรงที่ว่าเวลาจะใช้BitCoinต้องมีwallet ก่อนจะมีBitcoinต้องซื้อตามExchange ที่Exchangeจะใช้Fiat Currencyซื้อขายได้ก็ต่อเมื่อยืนยันตัวตนกับExchangeนั้นๆเเล้ว อย่างbx.in.thต้องใช้บัตรประชาชน Poloniexใช้พาสปอร์ต ทีนี้ถ้ามีการเคลื่อนไหวเงินในบัญชีก็รู้ได้นิครับว่าใครเป็นเจ้าของ?