มันมีด้วยหรอคะคนที่หวงความเป็นส่วนตัวมากขนาดนี้?

เราอายุ24 แฟนเรา35 คบกับแฟนมา4ปี
แต่แฟนไม่เคยมีเฟสบุ๊คเราเลยค่ะ ไม่เคยลงรูปคู่ ไม่ว่าจะเป็นในเฟสหรือในไลน์
เฟสบุ๊คเขาก็เล่นปกตินะคะ อัพเดททุกวัน เขาเป็นคนติดโทรศัพท์ ติดเฟสบุ๊คค่ะ  
เราเคยบอกให้เขาลงรูปคู่กับเราในเฟสบ้างแต่ก็ต้องทะเลาะกันใหญ่โต (หน้าตาเราไม่ขี้เหล่นะคะ  ถ้าจะบอกว่าอายที่เราหน้าตาไม่ดีคงไม่ใช่)
เขาบอกว่าเฟสบุ๊คไม่ใช่เรื่องสำคัญขนาดนั้น เขาไม่อยากลงและไม่ชอบให้ใครมาบังคับ เขาบอกว่ามันไร้สาระมากเขาอายุเยอะแล้วให้มาทำแบบนี้มันตลก และไม่มีใครเขาทำกัน เพื่อนเขาก็ไม่ทำ พอบอกว่าเพื่อนเขามีคนทำเขาก็บอกว่ามันไร้สาระ เขาไม่ทำ กับแฟนคนอื่นๆเขาก็ไม่เคยทำ
ปล.เราเคยจับได้ว่าเขาคุยกับคนอื่นในเฟส แต่เขาบอกว่าไม่ทำแล้ว ตอนนี้เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเขาพูดจริงหรือโกหก มันจะทำได้จริงๆหรอคะ คนที่เคยทำแบบนี้แล้วบอกจะไม่ทำแล้ว
และเราไม่เคยจับโทรศัพท์เขาค่ะ เราไม่เคยรู้รหัสโทรศัพท์เขาเลย เขาบอกว่าอยากได้ความเป็นส่วนตัวเขาโตแล้วไม่ชอบอะไรแบบนี้  แต่เขารู้รหัสโทรศัพท์เรา ถ้าเราเปลี่ยนเขาก็จะคิดว่าเรามีความลับ แต่ของเขาเราไม่เคยยุ่งเลยตลอดระยะเวลาที่คบกันมา (แต่แฟนคนก่อนของเขามีทุกอย่างนะคะ ตั้งแต่รหัสโทรศัพท์ยันรหัสล็อคอินไลน์)
อีกอย่างนึงคือเขาไม่พาเราไปบ้านเขา แต่แม่เขารู้นะคะว่าคบกับเรา  แต่ไม่เคยเจอหน้ากัน แบบนี้แปลกๆไหมคะ แต่คนอื่นที่เขาคบเขาก็พาไปเจอนะคะ เราเคยถามเขาเอง
หรือว่าเขาจะไม่จริงจังกับเรา แต่ถ้าไม่คิดจะจริงจังก็ไม่น่าคบกันมานานขนาดนี้ มันมีด้วยหรอคนที่หวงความเป็นส่วนตัวขนาดนี้ ตอนนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ คิดมากพึ่งทะเลาะกันเรื่องลงรูปคู่  เราเห็นเพื่อนเขาลงรูปแท็กแฟนแล้วเราก็อิจฉาอ่ะค่ะ เลยบอกให้เขาทำบ้าง ก็ทะเลาะกันหนักเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่