รู้สึกอึ้งแฮะ xm ยืนยันตัวตนให้ด้วยแหละ

ลองเปิดเมลเพราะลืมรหัสผ่านสตรีม ตาเหลือบไปเห็นเมื่อวันที่18/08/2017มีเมลจากเจ้าหน้าที่ xm เรื่องการยืนยันตัวตนสำเร็จเข้ามาด้วย

อื้อหือ ทำให้ผมแล้วหรอเนี่ย

เหตุเกิดจากราวๆxx/06/2017ผมไปเจอโฆษณาเปิดบัญชีรับฟรี30$ของ xm เข้า ไอ้เราก็งง มันคือไรหว่า ขอถามอากู๋แพร๊พ

forex นี่เอง ดูท่าจะเป็นเรื่องเสียเงินนะ อย่ายุ่งดีกว่าน้อ แต่ผมคนที่ชอบอยากรู้ไง เห็นอะไรค้างคาใจไม่ได้ เข้าพันติปแล้วกัน

ในนี้บอก ยืนยันไปเหอะ ไม่เสียอะไรหรอก ได้ก็ถอน ไม่ได้ก็ปล่อยบัญชีให้มันเน่าไป ถ้าสนใจค่อยเติมเงินเข้าบัญชี

โอเช งันขาพเจ้าขอลุยโลด

ผมจึงเปิดบัญชี xm ไปเมื่อ 21/06/2017 ยืนยันตัวตน 25/06/2017 แต่ผ่านไป3วันก็ไม่มีการคืบหน้าอะไร เลยยืนยันอีกทีเมื่อวันที่ 28/06/2017 หลายวันต่อมาก็ไม่คืบหน้าเหมือนเดิม ผมก็คิดว่าอะไรวะ สงสัยจะแห้วแล้ว เลยเลิกสนใจ เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่า

ทว่าอีก7วันต่อมา คือวันที่05/07/2017 xm ถึงส่งเมลมาบอกว่าผมใส่ข้อมูลไม่ครบ ให้กรอกอีกที เออ ไรว้า ก็กรอกครบทุกช่องอยู่นี่ จะเอาไรอีก ผมก็เลยกรอกๆไป แต่ก็เหมือนเดิม ไม่มีอะไรตอบกลับมา

เมลขยะจาก xm ก็มีเข้ามาทุกวัน เด้งดึ๋งๆอยู่บนหน้าจอโทรศัพท์ ยกเลิกก็ไม่ได้ เพราะทำไม่เป็น และดูเหมือนเจ้าหน้าที่จะงานเยอะมาก เลยไม่สนใจข้อมูลที่ผมส่งไป แรกๆจากการสนใจในเรื่องนี้ ศึกษาข้อมูลต่างๆเพราะน่าสนใจดี เสียเวลาไปหลายวัน เสียความรู้สึก จากครั้งสุดท้ายที่ผมยืนยันตัวตนคือวันที่ 05/07/2017 และเจ้าหน้าที่ก็ดำเนินการให้ผมเมื่อวันที่ 18/08/2017

หนึ่งเดือนครึ่งหรือ44วัน!

ช้าอย่างนี้อยากถาม xm จริงๆเลยว่า

ทันกินเขาหรอครับ

ก็บ่นไปงั้นแหละ ใครที่เข้ามาอ่านก็ขออภัยในความไร้สาระของข้าน้อยด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่