ใช้ wecard ทรู ซื้อของ ลาซาดา โดนตัดเงิน แต่ไม่ได้ของ

กระทู้คำถาม
31 ส.ค. 60 ซือ สินค้า  ชำระด้วย ทรุ วีกาด  ตัดยอดเงินเรา  

  
31 ส.ค. 60  17:49  ส่งเมลแจ้งปัญหาทาง ลาซาดา ตอบกลับมา "ลาซาด้าขอเรียนให้ทราบว่า จากการตรวจสอบหมายเลขคำสั่งซื้อ  xxxx8783 ไม่มีการตัดยอดเงินเข้ามาในระบบครับ ทางเราต้องขอรบกวนท่านทำการติดต่อกลับทางธนาคารเจ้าของบัตรเพื่อตรวจสอบว่ามีการตัดยอกเงินหรือไม่ หากพบว่ามีการตัดยอดเงิน รบกวนท่านทำการขอหลักฐานจากธนาคารแล้วแจ้งกลับทางอีเมล์ฉบับนี้เพื่อทำการตรวจสอบเพิ่มเติมครับ  ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นเป็นอย่างสูงครับ ขอบคุณครับ"


31 ส.ค. 60   19:15    แชท ใน LIVE CHAT  true Money Care  ให้ส่งแบบฟอร์มปฏิเสธการชำระเงิน truemoney จากการแชท ให้แนบเอกสาร ส่งไป    
truemoneycarecenter@ascendcorp.com   จน ปัจจุบันนี้ผมยังไม่ได้รับเมล ตอบกลับมาว่าได้รับเรื่องหรือไม่ อย่างไร  


9 ก.ย. 60    09:18    เมื่อไม่มีการตอบกลับ จะให้ผมทำอย่างไรต่อดีครับ   ช่วยแนะนำผมด้วย  เงินไม่มาก  แต่ผมต้องการความกระจ่าง ว่าเงินที่ตัดไปอยู่กับ ไครกัน   รบกวนพี่ พันทิปช่วยแนะนำด้วยน่ะครับ ผมก็มือใหม่
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีค่ะคุณ สมาชิกหมายเลข 4086139

ผมยินดีรับเรื่องตรวจสอบให้นะครับ  รบกวนขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมทางหลังไมค์ดังนี้ครับ
- หมายเลขบัตรประชาชน
- E-Mail ที่ลงทะเบียน
- จำนวนเงินคงเหลือในบัญชีทรูมันนี่ครั้งล่าสุด ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่