รบกวนเชค Trip plan ฝรั่งเศสตอนใต้ครับ

เดินทางไปเยอรมัน - ฝรั่งเศสตอนใต้ 10วัน 25กันยา - 4 ตุลา นี้ครับ รบกวนช่วยเช็คแพลนให้นิดนึงครับ

25 กันยา ลงเครื่องที่แฟร้งเฟิร์ต เวลา 6.30น. ขึ้นรถไฟจากสนามบินไป ไฮเดลเบิร์ก ค้างที่ไฮเดลเบิร์กครับ

26 กันยา ขึ้นรถไปจากไฮเดลเบิร์ก รอบ 7.20น. ไปถึงปารีส 11.00น. เดินทางไปฝากกระเป๋าที่สถานี Gare de Lyon แล้วไปถ่ายรูป ลูฟวร์กับหอไอเฟิล
ตกเย็นกลับมาเอากระเป๋าขึ้นรถไฟไปเอวิยง รอบ 20.19น. ถึงเอวิยง 23.00น. เข้าโรงแรม (Ibis @ Gare d'Avignon-Centre)

27กันยา นั่งรถไฟมารับรถเช่าที่ Avignon TGV ประมาณ 10โมงเช้า แล้วไป AIX - ค้างคืนที่ AIX

28กันยา เที่ยวในเมือง AIX - แล้วขับรถยาวไป Cannes - Nice ค้างคืนที่ Nice

29กันยา เที่ยวในเมือง Nice - ขับรถไปถ่ายรุปที่ Monaco - monte carlo กลับมาค้างคืนที่ Nice

30กันยา เช้าไป Eze Village - กลับมาเก็บตกในเมือง Nice แล้วเย็นขับรถไป Cavaillon

1 ตุลา(วันอาทิตย์)  l'isle sur la sorgue เดินตลาด - Gordes - Rousiilon - ขับรถไปนอนที่ Nimes

2ตุลา เที่ยวในเมือง Nimes - ช่วงบ่ายถ้ามีเวลาเหลือแวะไป les baux de provence - ค้างคืนที่ Avignon

3ตุลา เที่ยวในเมือง Avignon ช่วงเช้าถึงเย็น แล้วคืนรถเวลา 16.00น.ที่  Avignon TGV แล้วขึ้นรถไฟรอบ 17.50 จากเอวิยงไปดิสนีย์แลนด์ นอนโรงแรมใกล้ๆ ดิสนีย์แลนด์

4 ตุลา ฝากระเป๋าที่โรงแรม เที่ยวดิสนีย์แลนด์ แล้วกลับมารับกระเป๋าเดินทางเข้ามา Paris ช่วงเย็นๆ ค้างคืนที่ เขต 13

5ตุลา บินกลับไฟลท์ 13.20น ที่ CDG ครับ

ควรลดเมืองไหน หรือเพิ่มเมืองไหนแทรกเข้าไปได้บ้างครับ ตอนนี้กังวลว่าเวลาขับรถในต่างประเทศ(ครั้งแรก) จะทำเวลาได้ไม่ดีเท่าในกูเกิ้ลแมพคำนวณ
แล้วก็กังวลว่า ปกติเราสามารถขับรถข้ามไปโมนาโค ได้มั้ยครับ กลัวจะโดนข้อหาข้ามประเทศ

ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้าครับผม

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
โมนาโค ไม่น่าต้องกังวลเรื่องข้ามแดนครับ  ตอนข้าม คุณอาจไม่สังเกตด้วยซ้ำครับ ว่าข้ามไปแล้ว พื้นมันต่อเนื่องกับ ฝร เลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่