หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากเปิดร้านผ้าไหม ผ้าฝ้ายในต่างจังหวัด(จ.อุบล)ตอนนี้น่าลงทุนไหมครับ
กระทู้คำถาม
แฟชั่น
จังหวัดอุบลราชธานี
ภาคอีสาน
เศรษฐกิจ
เจ้าของธุรกิจ
สวัสดีครับผมมีแผนอยากจะเปิดร้านผ้าไหม ผ้าฝ้ายและก็พวกผ้าไทยในต่างจังหวัด(จังหวัดอุบลราชธานี)อะครับแต่ไม่รู้ว่าจะรุ่งหรือป่าว เพื่อนๆว่าควรลงทุนดีไหมครับพอดีผมไม่ค่อยรู้ว่าคนในจังหวัดนี้นิยมใส่ผ้าไหมผ้าไทยกันกันหรือป่าว อ้อและก้จะขายพวกผ้าซิ่นตีนจกทางล้านนนาด้วยครับเพราะผมยังไม่เห็นคนขายกันรบกวนคิดช่วยหน่อยเด้อครับว่าควรทำดีไหม(อาจจะพิมพ์งงๆบ้างนะครับไม่เคยตั้งมากระทู้มาก่อนยืมของน้องมาล็อคอินตั้งอะครับ)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนสอบถามขอคำแนะนำเกี่ยวกับการขายกีต้าร์มือ2
สวัสดีครับ จขกท.พึ่งเลยเคยมาเขียนกระทู้ผิดพลาดตรงไหนต้องขออภัยด้วยนะครับ ท้าวความก่อนเลยว่าผมเองก็เป็นนักดนตรีแต่พักหลังๆเริ่มสนใจเกี่ยวกับกีต้าร์แล้วก็เริ่มอยา
สมาชิกหมายเลข 5293339
อยากขายเสื้อยืดแต่ยังกล้าๆกลัวๆไม่เคยขายขอคำปรึกษา
ตอนนี้ผมมีงานประจำเป็นงานร้านอาหารแถวๆปิ่นเกล้าเงินเดือนประมาณ12000รู้สึกเบื่อๆครับแล้วรายจ่ายเยอะเดือนชนเดือนเอาง่ายๆคือเงินไม่พอใช้ตอนนี้ผมมีความคิดอยากจะขายเ
สมาชิกหมายเลข 988016
อยากขายเสื้อผ้าครับ ใครเคยรับของจากจีนบ้างมีช่องทางแนะนะไหมครับหรือใครรับจากในประเทศพอมีแหล่งแนะนำไหมครับ กราบบบ
สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆทุกคนพอดีผมอยากจะเริ่มขายเสื้อผ้าแต่ไม่รู้แหล่งที่รับมา เห็นเขารับจากจีนมากันแต่ไม่รู้วิธีต้องรับยังไงพรียังไงชิปปิ้งไรยังไงเพื่อนๆพี่ๆท่าน
สมาชิกหมายเลข 7025974
พอดีอยากเริ่มงานเกี่ยวกับการตัดเย็บเสื้อสูทควรเริ่มตรงไหนดีครับ
รบกวนสอบถามนิดนึงถึงผู้รู้เกี่ยวกับด้านนี้นะครับ พอดีบ้านผมจน เลยไม่มีตังส่งตัวผมเรียน ผมจบแค่ม.6แต่ที่จบม.6มาได้ก็ได้แม่เย็บผ้าสูทข้าราชการ ปัจจุบันเป็นลูกจ้าง
สมาชิกหมายเลข 3336472
อยากขายของออนไลน์(สินค้าแฟชั่น แว่นตา เสื้อผ้า เครื่องประดับ) ทำยังไง รับของจากไหนที่ไหนมาขาย
เป็นคนที่ชอบเรื่องแฟชั่นครับ การแต่งตัวจะออกแนววินเทจหน่อยครับ อยากขายพวกแว่นวินเทจ เครื่องประดับ เสื้อผ้า อะไรพวกนี้เป็นคนต่างจังหวัดครับ ถ้าอยากเริม่ต้นขายมีแ
สมาชิกหมายเลข 1780540
จังหวัดอุบลราชธานี มีศักยภาพ ด้านใดบ้างครับในสายตาคุณ?
คนรักจังหวัดอุบลราชธานี🤍
สมาชิกหมายเลข 9343681
งานพาร์ทไท์ม
สวัสดีค่ะ พี่ๆ พอดีว่าเราอยากหางานพาร์ทไทม์ทำค่ะ เรากำลจะขึ้นปี 1 ค่ะ ในอุบลในตัวเมืองอุบล หรือในอำเภอวาริน ก็ได้ค่ะ พี่ๆมีพอแนะนำให้ไหมคะ เรายังไม่เคยมีประสบกา
สมาชิกหมายเลข 7543090
หาเพื่อนเล่นดนตรี อุบล
อยากหาเพื่อนเล่นดนตรีผมเล่นไม่เป็นอยากหาเพื่อนเล่นดนตรีไปพร้อมกันเอาเพื่อความสนุก
สมาชิกหมายเลข 8811341
ลุคของลิซ่าในงาน Met 2026ได้เป็น1ใน 127ลุคที่ดีสุดตลอดกาลโดย Vanity เป็นKpopคนแรกที่ได้เกียรตินี้
น่ายินดีกับน้องจริงๆ
สมาชิกหมายเลข 6171592
🔴 หมดยุคยิ่งใหญ่ยิ่งดี ทำไม 'นาฬิกาคุณยาย' กำลังเป็นเทรนด์ใหม่ของ Gen Z
🔴 หมดยุคยิ่งใหญ่ยิ่งดี ทำไม 'นาฬิกาคุณยาย' กำลังเป็นเทรนด์ใหม่ของ Gen Z เคยสังเกตไหมว่าพักหลังมานี้ นาฬิกาเรือนใหญ่ๆ บนข้อมือของผู้คนเริ่มหายไป และถูกแทนที่ด้ว
Magpies
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แฟชั่น
จังหวัดอุบลราชธานี
ภาคอีสาน
เศรษฐกิจ
เจ้าของธุรกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากเปิดร้านผ้าไหม ผ้าฝ้ายในต่างจังหวัด(จ.อุบล)ตอนนี้น่าลงทุนไหมครับ