สอบถามครับ ตอนนี้ ไอโฟน SE ยังน่าเล่น และคุ้มค่าที่จะซื้ออยู่ไหมครับ

คือว่า เดิมภรรเมียที่รักและเคารพ ใช้ 5s อยู่ด้วยเวลาที่ผ่านเลย เครื่องเริ่มอืด เปิดโปรแกรมเริ่มหน่วงอย่างเห็นได้ชัด ประกอบกับที่ซื้อตอนแรกดันเลือกรุ่น 16 gb ซึ่งตอนนี้แทบไม่เหลือพื้นที่ว่างในมือถือแล้ว ทั้งนี้ส่วนตัวเครื่องที่ผมใช้ 7พลัส อยู่นั้น ลองให้เมียเล่นดูแล้ว เมียไม่ชอบ บอกใหญ่ไปจับไม่ถนัด บอกชินกับขนาด 5s  .... หวยเลยดันมาออกรุ่นนี้ครับ อีกทั้งดูโปรของแต่ละค่าย ในรุ่น SE  ราคาช่างน่าเร้าใจจริง ๆ

   ...... คำถามครับ .......

1. ถ้าเทียบความคุ้มค่า ทั้งด้านเทคโนโลยี และราคา .... ตอนนี้ในมุมมองของเพื่อน ๆ ถือว่าคุ้มหรือเปล่าครับ หรือ ... ผมควรรอให้ ไอโฟน 8 หรือ 7s ( หรือเปล่าไม่แน่ใจ ) ออกมาเสียก่อน เพื่อที่จะดันราคา SE ให้ร่วงลงมาอีก เพราะอีกไม่กี่เดือนก็ปลายปีแล้ว เห็นจะมาช่วงปลายปีตลอด
2  ถามคนที่ได้มีโอกาสใช้ SE จริง ๆ ครับว่า มันโอเคไหม มีปัญหาอะไรบ้างหรือเปล่า ข้อดีข้อเสีย
3 ไอโฟน 5s รุ่น 16gb เครื่องเมีย ไม่เคยตก ไม่มีรอยบุบ เค้าเป็นคนค่อนข้างดูแลของดี  ถ้าผมตั้งราคาขายต่อ ราคาตอนนี้ควรอยู่ที่เท่าไหร่ครับ

ป.ล. คงไม่เปลี่ยนไปใช้มือถือของค่ายอื่นครับ เพราะผมและเมีย ใช้ แอปเปิ้ลไอดี เดียวกัน .... เมียแอบส่องโปรแกรม ค้นหาไอโฟน อยู่เสมอ  T T

  ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกความคิดเห็นนะครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่