อยากระบายครับ "มือ1" คันแรก Versys X300

กระทู้สนทนา
ขอใช้พื้นที่นี้ บ่น+ระบาย ครับ จะขอเล่าเหตุการณ์แบบย่อๆก่อนเพราะไม่งั้นเดี๋ยวจะยืดยาว
      เริ่มจากผมตกลงปลงใจกับ versysx300 เลยมองหาศูนย์ที่จะออกรถ มือ1 คันแรก ในชีวิต ดูอยู่หลายที่มากครับสุดท้ายมาออกที่นี่....
วันจันที่ 17 : เข้าไปคุยกับไฟแนนซ์ครับเรื่องขอผ่อน ใช้เวลาเร็วมากครับ 1 ชม. รู้ผลเลยรวดเร็วฉับไว
วันอังคารที่ 18 : นัดรับรถเลยครับด้วยความที่เป็นคนใจร้อนระดับนึงอยากได้อะไรก็จะเอาให้เร็วที่สุด ไปรับรถประมาณ 11โมง เซลล์เข็นรถออกมาแว๊บบบ
ใจก็ตื่นเต้นเซลล์ก็แจ้งว่าเรือนไมล์มีจุดขาวๆนะเอาไม่ออกแต่แจ้งเรื่องเคลมให้แล้ว+การใช้งานปกติ  ผมก็ไม่ได้ติดใจอะไร พอเดินดูรอบๆก็มีฝุ่นบ้างขี้นกบ้าง ก็โอเคเขาคงจอดไว้นานรับได้ๆ จากนั้นก็ขี่กลับบ้านครับ ดีใจกับรถคันแรกนอนหลับสบาย
วันพุธที่ 19 : เอารถไปติดกันขโมยครับ ระหว่างทองรถไม่ติดขี่ไกลๆ เริ่มจับความรู้สึกได้ว่า..."แฮนด์มันไม่ตรง" เราก็เก็บไว้ในใจไม่รู้คิดไปเองไหม พอทำธุระเสร็จแถวนั้นมีศูนย์บริการอยู่เลยแวะให้เขาดู....หมั๊บเข้าให้ "เบี้ยวจริง" ทางนั้นเลยให้เซลล์ที่ผมออกรถโทรมานัดเข้าไปดูพร้อมกับบอกว่าเรือนไมล์ของมาแล้วมาเปลี่ยนได้เลย
วันพฤหัสที่ 20 : เอารถเข้าศูนย์ครับ เคลมเรือนไมล์+ตรวจเช็คแฮนด์ ก้โอเค ใช้เวลาพอสมควร ทางศูนย์ส่งเรืองเคลมให้ บอกเป็นเคสแรกต้องรอดูทาง คาวาฯว่าจะเอายังไงเพราะรถถูกออกมาแล้วไม่ได้ตรวจเจอตอนส่งมอบ
วันศุกร์ที่21 : ทางศูนย์โทรมาอยากให้เอารถเข้ามาอีกทีเพื่อตรวจแบบละเอียด  ผมก็ไปครับอยากให้มันจบ ใช้เวลาประมาณ2-3ชม. จนท.เสร็จเรียบร้อยบอกว่าถ่ายคลิบอย่างละเอียดส่งให้เรียบร้อย
วันอังคารที่ 25 : ของมาแล้วครับเลยเข้าไปเปลี่ยน ใช้เวลาไม่นานครับวันนี้ปเลี่ยนออกมา เสร็จเรียบร้อยช่างบอกโอเคหาย ผมก็กลับบ้านขี่ไปประมาณ 500เมตร ก็เลี้ยวกลับเข้าศูนย์เพราะผมว่ามันยังเหมือนเดิม.....จนท.ก็มารับเรื่องอีกรอบพร้อมกับให้คนอื่นลองอีก  + กับผมก็ลองเทสรถ demo ดู
หลังจากนั้นเลยมาคุยกับช่าง ผมก็บอก 2 คันเหมือนกันช่างก็บอกมันปกติเหมือนกัน2คัน ผมเลยคิดว่าอาจจะเป็นเพราะผมจำความรู้สึกแบบเก่าอยู่เลยมองว่ามันเบี้ยว จบครับ happy ending ขี่ออกมาสบายใจทั้ง 2 ฝ่าย

*สุดท้าย ตอนเปลี่ยนแฮนด์ผมไม่ได้กลับมือเปล่านะครับ ได้ไอนี้มาด้วยของฝากสุดประทับใจตราตรึงที่รถบริเวณแฮนด์ด้านขวา


**ทางศูนย์ได้โทรมาพูดคุยแล้ว ให้เอารอยที่เกิดไปเช๊คเดี๋ยวจะดูแลให้ จึงขออนุญาติแก้ไขข้อความ ที่ใส่อารมณ์เข้าไปนะครับ**
ไว้ผมจะมา update เรื่องรอยบริเวณ แฮนด์ด้านขวา
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่