หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากได้รูปแบบ ทาวน์โฮม ที่มีห้องนอนอยู่ชั้นล่างห้องนึงอะครับ
กระทู้คำถาม
ที่ดิน
ออกแบบและสร้างบ้าน
พื้นที่มีอยู่ 48 ตรว. จะสร้างทาวน์โฮม 2 หลัง หลังนึงก็ตกอยู่ 24 ตรว. กว้าง 6 เมตร*16 หลังแรกก็คงสร้างปกติหน่ะครับ สำหรับปล่อยเช่า
แต่อีกหลังจะให้แม่กับตาอยู่ หน้าบ้านต้องจอดรถได้ 2 คันหน่ะครับ ข้างบ้านอยากจะได้ซักข้างนึง 1 เมตร หลังบ้านอยากได้แบบซับพอร์ท
ชุดครัว เพราะแม่ชอบทำอาหาร ภายในก็อย่างว่าอะครับ ห้องนอนซักห้องนึง แล้วแบบนี้จะพอเหลือพท.ให้ห้อง นั่งเล่น,ห้องน้ำ,โต๊ะกินข้าว
,บาร์เตรียมอาหาร ใหมอะครับเนี้ย ส่วนชั้นบนจากปกติ 3 ห้องนอน ก็จะเอาแค่ 2 ห้องนอนพอ เป็น Mother room ล้วนตามต้องการ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คอนโดเพนท์เฮ้าส์ ราคาห้องใหม่เริ่มต้น ประมาณเท่าไหร่ครับ
เป็นความฝันครับ ชอบไลฟ์สไตล์แบบคอนโด อยู่ชั้นสูงๆ วิวดีๆ อากาศปลอดโปร่ง แต่อยากได้ห้องใหญ่ๆหน่อย ซัก 20 ล้านพอจะหาได้มั้ยครับ ไม่ต้องห้องเดียวทั้งชั้นนะครับ แต่พื้นที่ 100 ตารางเมตรขึ้นไปให้สมกับเป็นเ
ซุปเปอร์เดปอร์
บ้านแฝด กับ ทาวน์โฮม ถ้าเป็นคุณจะเลือก ?
บ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 40.6 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.8 ม. ราคา 2.24 ล้านบาท จอดรถได้ 2 คัน หลังบ้านกว้าง 2 ม. ส่วนที่เป็นแฝดติดกันชั้นล่างคือลานซักล้างหลังบ้าน ชั
Gampumpui
โครงการเดียวกัน ทาวน์โฮมหลังมุม กับ บ้านแฝด เลือกอะไรดี
ดูบ้านมาหลายที่ คิดพิจารณาหลาย ๆ อย่าง จนตอนนี้เหลือแค่สองตัวเลือกในใจ ทั้งสองที่ อยู่ในพื้นที่โครงการแบรนด์ใหญ่เดียวกัน ทำเล สิ่งแวดล้อม เหมือนกัน ส่วนกลาง การดูแล ระบบต่าง ๆ ชอบและพอใจเท่ากัน
สมาชิกหมายเลข 7930686
ทาวน์โฮม 3 ชั้น ราคา 3.99 ล้าน ราคานี้แพงไปไหมคะ
ทาวน์โฮม 3 ชั้น 22 ตารางวา ราคา 3.99 ล้าน ห่างสถานีรถไฟฟ้า 800 เมตร (รถไฟฟ้ากำลังก่อสร้าง สายแบริ่ง สมุทรปราการ) ไปดูเปรียบเทียบกับบ้านแฝดหลังมุมพื้นที่ประมาณ 50 ตรว ราคา 3.8 ทำเลอยู่ในซอย จากศรีนคริ
หวั่นไหวไกลบ้าน
ทาวน์โฮม 2 ชั้น ย่านรังสิต 18 ตรว ริมถนนใหญ่ พหลโยธิน เข้าไป 500 เมตร ราคา 2.3 ล้าน ราคาสมเหตุสมผลไหม
เพิ่งจะเคยซื้อทาวน์โฮม ครั้งแรก ไปดูมาโครงการนึง อยู่เลยฟิวเจอร์รังสิต ตรงไปประมาณ 2-3 ป้ายรถเมล์ ก่อนถึง ม. กรุงเทพ เข้าจากถนนใหญ่ พหลโยธิน เข้าไปประมาณ 500 ถึงตัวโครงการ ที่ดิน 18 ตรว พื้นที่ใช้สอย
สมาชิกหมายเลข 1286640
เลือกซื้อโครงการไหนดี ระหว่างอิงทาวน์ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ กับ The connect 40 ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ
จากการเข้าชมทั้ง 2 โครงการ ดิฉันได้สรุปข้อมูลที่แตกต่างกันของทั้งสองโครงการดังนี้ค่ะ 1. โครงการอิงทาวน์ ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ ที่ตั้งโครงการ: ติดถนนใหญ่ เดินจากถนน
สมาชิกหมายเลข 2354503
ตอนนี้สร้างตึกแถว เฉลี่ยห้องเท่าไหร่ครับ
4*12 เมตร สามชั้น พื้นที่ กทม. น่ะครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 8366912
Wireless Router งบประมาณไม่เกินสี่พันห้าร้อยบาท
ที่บ้านติด 3 BB FTTx 200M/50M จะใช้ EchoLife HG8245H จะเอาไปทำ Bridge Mode ครับ บ้าน 2 ชั้น ตัวบ้านประมาณ 320 ตร.เมตร ชั้นบน : 1ห้องนอน 1ห้องเสื้อผ้า 1ห้องน้ำ 1 ห้องทำงานและนั่งเล่น(ใช้งาน notebook
สมาชิกหมายเลข 3759190
เรื่องพื้นที่ข้างบ้านทาวน์โฮม2ชั้น
พอดีผมอยากทราบเรื่องพื้นที่ข้างบ้านของบ้านทาวน์โฮมครับ เพราะผมได้ทำการจองและตอนนี้รอโอนอยู่ครับเรื่องอยากรู้เรื่องรายระเอียดของส่วนนี้ครับ พอดีผมได้บ้านหัวมุมพอดีและมีพื้นที่ข้างบ้านมาเพิ่ม รู้แต่ว่า
สมาชิกหมายเลข 3513462
ตอนนี้ยังมีทาวน์โฮม 3 ชั้นที่เปิดใหม่ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ในแนวรถไฟฟ้า
เพื่อนๆ พอรู้ไหมครับว่า ตอนนี้ยังมีทาวน์โฮม 3 ชั้นที่เปิดใหม่ ซัก 18-20 ตรว. ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ในแนวรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย ไม่เกิน 1กม. ยังพอมีขายอยู่ไหมครับ พวกสายสีม่วง สีแดง สีเขียว ก็ได้ครับ
hangkung
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ที่ดิน
ออกแบบและสร้างบ้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากได้รูปแบบ ทาวน์โฮม ที่มีห้องนอนอยู่ชั้นล่างห้องนึงอะครับ
แต่อีกหลังจะให้แม่กับตาอยู่ หน้าบ้านต้องจอดรถได้ 2 คันหน่ะครับ ข้างบ้านอยากจะได้ซักข้างนึง 1 เมตร หลังบ้านอยากได้แบบซับพอร์ท
ชุดครัว เพราะแม่ชอบทำอาหาร ภายในก็อย่างว่าอะครับ ห้องนอนซักห้องนึง แล้วแบบนี้จะพอเหลือพท.ให้ห้อง นั่งเล่น,ห้องน้ำ,โต๊ะกินข้าว
,บาร์เตรียมอาหาร ใหมอะครับเนี้ย ส่วนชั้นบนจากปกติ 3 ห้องนอน ก็จะเอาแค่ 2 ห้องนอนพอ เป็น Mother room ล้วนตามต้องการ