ทางทรูจะมีมาตรการอย่างไรครับ กับการมาตัดสัญญาณเน็ตโดยไม่มีการแจ้งอะไรเลย

เหตุการณ์เกิดขึ้นวันนี้ตอนบ่ายโมง
มีพนักงานติดตั้งของทรูมาแจ้งเก็บอุปกรณ์เราเตอร์อินเตอร์ ทั้งๆที่ผมก็ชำระค่าบริการปกติมาโดยตลอด และไม่ได้แจ้งยกเลิกบริการแต่อย่างใด
ผมจึงสอบถามกลับไปและได้ความว่าเป็นของที่อยู่นี้ ซึ่งตรงกันกับที่อยู่ของผมจริง แต่ว่าเป็นชื่อของผู้ใช้บริการอีกคนหนึ่งซึ่งผมก็ไม่ทราบว่าเป็นใคร  ซึ่งน่าจะเป็นชื่อผู้ใช้บริการรายเก่าที่ย้ายออกไปก่อนที่ผมจะเข้ามาอยู่
จึงได้แจ้งกลับไปว่าให้เขาตรวจสอบข้อมูลให้ดีก่อน แต่แล้วอยู่ๆพนักงานก็ขับรถออกไป  ผ่านไปไม่ถึง10นาที ผมก็ถูกตัดสัญญาณเน็ตโดยที่ไม่มีการบอกกล่าวใดๆเลย

ผมโทรไปแจ้งทางCC ของทรูหลายครั้งให้ตามเรื่องและแก้ปัญหาให้ แต่กลับได้คิวนัดเป็นวันที่29 มิ.ย. ช่างถึงจะมาแก้ปัญหาให้

ทางทรูจะมีคำตอบไหมกับปัญหาที่เกิดนี้ ทั้งๆที่ผมเป็นลูกค้าและได้ชำระค่าบริการถูกต้อง แต่กลับต้องมาถูกตัดสัญญาณออกไป และต้องรอเป็นเวลานานกว่าจะมีการแก้ไขโดยที่ผมต้องรอนานแบบนี้ ทางทรูจะมีมาตรการอย่างไรครับ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่