สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาแชร์เรื่องราว Trueonline

อย่าด่าผมนะครับแค่อยากเล่าประสบการณ์ ผมพึ่งจะติดตั้ง internet true online ได้ 1 เดือนครับ ซึ่งโปรที่ผมได้รับ คือ 20/7 ลด 50% 12 เดือน ซึ่งผมก็คิดว่าคุ้มสุดๆแล้ว เพราะเดือนนึงจ่ายแค่ 599+7% = 640.93 - 50% = 320.46 บาทต่อเดือน ตอนแรกผมโอเคมากครับ แต่เมื่อวานได้ไปอ่านเจอ 1 โพสในกลุ่มๆนึง ก็แอบน้อยใจที่มีโปรนี้ขึ้นมา
ผมก็พึ่งสมัครใหม่เหมือนกันทำไมไม่เห็นมีพนักงานเสนอโปรนี้หรือแนะนำโปรนี้ให้
แต่ดันได้โปรที่ราคาเท่ากัน แต่ความเร็วน้อยกว่า ไหนจะเป็นโปรนี้อีก ตอนแรกก็เข้าใจนะครับว่าเอาใจลูกค้าเก่าให้สิทธ์กับลูกค้าเก่า แต่พออ่านไปอ่านมา ก็เห็นว่า มีลูกค้าใหม่ได้โปรแบบนี้ด้วยหรอ แถมโทรขอกันได้ด้วยหรอ   
มีคนโทรไปขอโปรนี้มาได้ด้วย 30/10 599+7% = 640.93 - 50% = 320.46 บาทต่อเดือน เอ้าเห้ย ราคาเท่าโปรของเราเลยแต่ทำไมได้เน็ตเยอะกว่าล่ะครับ แถมมีอีกหลายท่านนะครับที่โทรไปขอได้ หรือทำด้วยวิถีทางใดก็ไม่รู้นะครับ ผมเลยรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมกับลูกค้าที่ได้ส่วนลดแล้วก็จริงแต่ทำไมได้เน็ตไม่เหมือนท่านอื่น ผมจึงตัดสินใจโทรไปขอบ้างครับ ปกติผมไม่เคยขอส่วนลดอะไรอยู่แล้วราคาเต็มตลอดครับแต่แค่มันไม่สมควรที่จะแบ่งระดับลูกค้าครับ
  
และเรื่องราวการสนทนากับเจ้าหน้าที่ รีเทนชั่นก็เป็นแบบนี้ครับ
ผม : เล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ฟัง
1686 : รับเรื่องพิจรณาส่วนลดให้ และแจ้งว่าจะติดต่อกลับ
-- ผ่านไปหนึ่งวันไม่มีการติดต่อกลับ ผมจึงโทรเข้าไปตามเรื่อง --
ผม : แจ้งเลขผู้ใช้งานกับเจ้าหน้าที่ไปและเขาก็ตรวจสอบ และก็แจ้งผมว่า
1686 : ทางเราอัพความเร็วอินเตอร์เน็ตให้ได้ แต่ส่วนลดจะหลุด และก็ไม่ได้รับการอนุมัติส่วนลดใหม่ที่ขอเขามา
-- พนักงงานพูดด้วยน้ำเสียงที่ไม่ค่อยพอใจผมเท่าไหร่นัก และเหมือนจะไม่สนใจด้วยว่า ผมจะยกเลิกหรือจะอยู่ต่อ--
ผมอยากเตือนทุกท่านไว้เลยนะครับที่กำลังติดสินใจจะมาใช้บริการค่ายนี้ เขาดูแลลูกค้าดีก็จริงครับ แต่เขาแบ่งระดับคนที่ได้รับส่วนลดแล้วหรือได้รับสิทธ์อะไรก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไรหลอกครับมีแต่ผมที่รู้สึกเหมือนโดนเอาเปรียบต้องมาขอความยุติธรรมและก็ไม่ได้ อยากฝากเตือนลูกค้าใหม่ที่กำลังหาข้อมูลนะครับ ตัดสินใจดีๆครับ ขอบคุณที่อ่านจนจบครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่