[CR] สักคิ้ว 3 มิติ ในลุค I woke up like this!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้เราจะมารีวิวคิ้ว 3 มิติที่เพิ่งไปสักมานะคะ เราเลือกสัก3มิติ เพราะส่วนตัวไม่ค่อยแต่งหน้าจัด เลยอยากได้ลุคธรรมชาติแบบ I woke up like this ค่ะ 5555ประมาณแบบคิ้วชมพู่ หนาเป็นเส้นๆเลย อยากได้แบบเนียนๆ ให้ผู้ชายเห็นก้นึกว่าเราสวยธรรมชาติ ฮ่าาาาๆ


มาดูคิ้ว ก่อนแต่งหน้ากันดีกว่า

เรามาสักร้าน Eyebrow&Beauty ที่ Big cหทัยราษฎร์จ้า เป็นร้านเปิดใหม่เลยมาลองดู  เจ้าของเป็น make up artist  เริ่มแรกก็ให้พี่ make up design คิ้วเรา เราก้เอาแบบให้ดู ว่าอยากได้แบบที่เหมาะกับหน้าเรา ตรงๆ แบบเกาหลี อิอิ พี่เค้าจะวาดแบบให้ ปรับตามใจเราได้นะ (สีอาจจะดูเข้มไปนิด ไม่ต้องตกใจจ้า)


จากนั้นจะลงยาชา เตรียมสัก จ้า ทิ้งยาชาไว้ประมาณ 15-20นาที ถ้ายาชาหมดฤทธิ์ ระหว่างสักจะมีการเติมยาชาได้ค่ะ


ตอนสัก ตอนแรกไม่รู้สึกอะไร หลังๆเราก็เจ็บนิ้ดๆนะ เหมือนมดกัด แต่การสักคิ้ว 3 มิติ พิถีพิถันมากจริงๆค่ะ เขียนทีละเส้นเลย นานมากๆ ของเราประมาณ4 ชม.ค่ะ พอเสร็จแล้วก็เป็นแบบนี้จ้า ชอบมากเลย บางๆ เห็นเป็นเส้นชัด



ทางร้านให้ยามาบำรุงแผล ให้ทาเช้าเย็น เป็นยาขี้ผึ้งสีน้ำตาลมีกลิ่นงา ซึ่งคือยา MEBO เอง หาซื้อได้ตามร้านขายยานะ (เผื่อใครทำยาหาย ซึ่งคือเราเอง 555) เป็นยาที่ช่วยสมานแผล และป้องกันการติดเชื้อจ้า
วิธีดูแลตัวเองก็ พยามอย่าโดนน้ำ ถ้าออกกำลังกายก็เอาผ้าคอยซับเหงื่อได้นะ เวลาล้างหน้าให้เว้นบริเวณด้านบน หรือสามารถใช้สำลีล้างหน้าแบบเราได้ โชคดีมาก สิวไม่ขึ้นคิ้ว5555
หลังสักวันแรก คิ้วจะเข้มขึ้นมาก เหมือนคิ้วตกสะเก็ด อย่าตกใจไป!


ร้านบอกว่าถ้าเราผิวมันสีจะติดยาก สุดท้ายคิ้วอาจจะจางมาก ของเราโชคดี สีก็ติดชัดดีนะคะ พอเข้าวันที่5 เริ่มเห็นเป็นเส้นขนๆชัดๆ แล้วสีก็จางลงเยอะเลย


พอเริ่มครบ วันที่7-10  คิ้วเลยลอกละ ตรงตามที่ร้านบอกเลยค่ะ มีแหว่งๆบ้าง ขอย้ำว่าห้ามดึงสะเก็ดคิ้วออกเด็ดขาดนะคะ ต้องให้มันหลุดเองค่า อยากสวยต้องอดทน อิอิ


สุดท้ายพอครบ 2 อาทิตย์คิ้วก็บางลงมากเลย ดูธรรมชาติมาก ไม่เขียนคิ้วก็ยังมีคิ้ว ชอบมากค่ะ

เปรียบเทียบ before and after shot ค่ะ มีหลุดๆไปนิด แต่ว่าไปเติมได้ ฟรี 1 ครั้งจ้า
ตอนนี้ต้องเขียนแต่งทรงคิ้วหน่อยๆ เดี๋ยวค่อยไปเติมคิ้วเดือนหน้าค่า



สรุป สักคิ้ว3มิติ จะเหมาะกับคนที่ชอบลุค ธรรมชาติ ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะก้เป้ะ
เราชอบที่ร้านมี make up artist เป็นคนคอย guide เรื่องทรงคิ้วให้ มีอาจารย์สอนสักคิ้วเป็นคนสักให้ service ดี ประทับใจค่ะ ร้านสะอาด สีที่ใช้เป็นสีจากเยอรมัน โดยรวมสักออกมาสีติดดีค่ะ เส้นก็เป็นธรรมชาติ ไม่ดูเป็นปื้นเหมือนคิ้วสไลด์ ถ้าไม่เขียนคิ้ว เราก็ยังมีคิ้วค่ะ แฮปปี้ ยิ้ม



วันนี้ลาไปก่อน ถ้าเติมคิ้วแล้ว ครั้งหน้าจะมารีวิวเพิ่มให้นะค้าาาา
ชื่อสินค้า:   Eyebrow&Beauty
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่