เดือนเกี้ยวเดือน หมอป่าแสดงได้แข็งเป็นธรรมชาติ ต้นไม้ จริงรึ

หลังจากดูมา 4 ตอน เราว่าจริงนะ แสดงได้แข็งดี แต่ในข้อดีของเขาคือ เขาหล่อมาก หล่อวัวตายควายล้ม สมคำร่ำลือ ของจริง เป็นหมอป่าที่ใครเห็นใครก็หลงรักของจริง

แต่จุดดีของเขาจริง ๆ คือการใช้สายตา เวลาหมอป่ามอง วาโย สายตาของแสดงออกได้ดี แสดงถึงความรักจริง ๆ เราสัมผัสได้เลย สายตาตอนผิดหวังก็ละห้อยจริง ๆ ถ้าเขาได้ฝึกเรียนการแสดงอีกหน่อย เราเชื่อว่าเขาจะแสดงได้ดีกว่าที่เป็นอยู่

เราไม่ได้อ่านนิยายหรอกว่าเป็นไง แต่เท่าที่เราดูมา 4 ตอน เราว่าเรื่องนี้สนุก มีจุดน่าสนใจหลายจุด เราอยากรู้ไปกับมัน ว่าหมอป่าหลงรักวาโยตอนไหน ตามเรื่องย่อเห็นว่ารักมานาน และที่ผ่านมาทำไมเขาถึงไม่พูดคุย หรือจีบกัน ถ้าเดาว่ารักมาตั้งแต่เรียนมัธยมโรงเรียนเดียวกัน

จุดเด่นเรื่องนี้ คือ โปรดักชั่นดี การจัดแสงดีมาก นุ่มนวล สบายตา ดูลงทุน แม้ช่วง 3 ตอนแรก จะไม่มีโฆษณาเข้าเลย คงเป็นผลจากกระแสแอนตี้ในช่วงแรก ๆ ด้วย แต่ตอนที่ 4 เมื่อคืน มีโฆษณาเข้ามาพอสมควรแล้ว

เราชอบคนแสดงเป็นหมอบีมอ่ะ หล่อน่ารักมากเห็นว่าจะคู่กับโฟล์ท แต่บทน้อยจัง หลัง ๆ บทคงเยอะขึ้นนะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 10
จขกท.ถามว่าหมอป่าแสดงได้แข็งไหม เราตอบได้เลยว่าแข็งจริง เราเรียนการแสดงมา(ในมหาวิทยาลัย) แต่เราว่าเขาพัฒนาได้อีก ถ้าซีรีส์ไม่ได้รีบถ่ายหรือได้ผกก.ที่เขี้ยวกว่านี้น่าจะออกมาดีเลยนะ เพราะในบางฉากก็เล่นดีบางฉากก็เล่นแข็ง อารมณ์เหมือนทำอาหารวัตถุดิบดีแต่คนปรุงยังปรุงไม่ข้นพอ ถ้าคนครัวเคี่ยวให้ข้นกว่านี้น่าจะออกมาถูกปากกว่านี้

ส่วนเรื่องหล่อไม่หล่อเป็นรสนิยมของแต่ละบุคคล แต่ละคนมองหล่อไม่เหมือนกัน คนที่เขามองกันว่าหล่อที่สุดในโลกก็ยังมีคนมองว่าไม่หล่อได้ แต่ว่าส่วนตัวเราแล้วเรามองว่าเขาหล่อมากกกกกก เราเห็นแล้วหลงจริง

เรื่องหมอป่าชอบวาโย[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ยอมรับว่าเป็นคนนึงที่ไม่ดูในตอนแรกเพราะดรามาที่เกิดขึ้นนั่นแหละ รู้จักเรื่องนี้เพราะดรามาเลย ไม่ได้อ่านนิยายด้วยก็เลยไม่ได้สนใจซีรีส์ แต่พอเข้าตอนสองปุ๊บ หนังช่องโมโนที่ดูอยู่ประจำไม่ถูกใจเลยดูรู้ไหมใครโสดแล้วก็นั่งทำงานไปเปิดทิ้งไว้ยาวจนข่าวในพระราชสำนักจบจนซีรีส์มากำลังจะลุกไปปิดตามองจอนิ้วอยู่ที่สวิตช์ ปรากฏว่า อ้าว! ก็ไม่แย่นี่นา สรุปนั่งอยู่หน้าจอยาว ๆ เลย จนมาตอนสามนี่ลองดูต่อกลายเป็นคลั่งเลย รอแต่วันอาทิตย์ ดูย้อนหลัง ฟังเพลงประกอบ อ่านนิยายไล่ตาม ดูคลิปเบื้องหลัง โหลดแอพทวิตเตอร์กับไลน์ทีวีมาเพื่อติดตามโดยเฉพาะ

โปรดักชันถือว่าดีนะ ทุนน้อยมากแต่ออกมาไม่แย่เลย เสื้อผ้าหน้าผมที่ว่าดรอปความหล่อของนักแสดงก็ยังดูกลมกลืนไปได้ไม่รู้สึกสะดุดตา เสียดายเรตติ้งไม่กระเตื้องเท่าไร ยังวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ เดิม รอลุ้นใหม่สัปดาห์หน้าเพราะน่าจะมีอะไรให้ลุ้น (ตอน 1 0.3 ตอน 2 0.2 ตอน 3 0.3 ตอน 4 0.2)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่