อยากฟังประสบการณ์ของคนที่เลี้ยงกุมารทองหน่อยครับ

สวัสดีครับ ผมกำลังลังเลใจเกี่ยวกับการเลี้ยงกุมารทองครับ
อยากจะรับฟังประสบการณ์ของคนที่เคยเลี้ยงหรือว่ากำลังเลี้ยงกุมารทองหน่อยครับ
จุดประสงค์ที่อยากจะเลี้ยงเพราะการเงินติดขัด ผมเครียดเรื้องเงินมาก แล้วก็ชีวิตติดขัด

แล้วรบกวนช่วยตอบคำถามของผมด้วยนะครับ ( ขออภัยนะครับผมถามเยอะ อยากรู้ละเอียดจริงๆครับ ช่วยตอบผมด้วยนะครับ )

- เลี้ยงกุมารทอง ผิดศีล หรือ บาปไหม ? แล้วเคยได้ยินมาว่าถ้าเอากุมารทองมาเลี้ยงเขาจะกินบุญเรา จริงหรือเปล่าครับ ?
- เกี่ยวกับไสยศาสตร์มนต์ดําไหม ?
- ผมอยากรู้ว่ามีข้อดีข้อเสียมีอะไรบ้าง (ข้อดีก็รู้คร่าวๆอยู่แล้วว่าช่วยคุ้มครองช่วยให้มีเงินไหล แต่อยากรู้ว่ามันจริงไหม แล้วควรจะหาเช่าจากไหน องค์ไหนที่เฮี้ยนๆขลังๆ) เคยโดนหลอกกันแบบตัวเป็นๆไหม ?
- คือผมไม่อยากให้คนในบ้านรับรู้ว่าผมจะเลี้ยง แล้วผมกลัวว่าถ้าเอามาเลี้ยงกุมารทองแล้วจะไปหลอกหรือปรากฏตัวตัวให้คนในบ้านเห็น แล้วอีกอย่างผมมีหลานน้องเล็กอายุ 5 ขวบอยู่ที่บ้าน ผมกลัวว่ากุมารทองจะไปเล่นหรือหลอกหรือปรากฏตัวให้น้องเห็น   เขาจะมาปรากฏตัวให้เห็นหรือว่าหลอกคนในบ้านหรือเล่นมากับน้องผมไหมครับ ?
- แล้วเวลาเราจะถวายข้าวให้เขาต้องถวายวันละ 3 เวลาไหม แล้วต้องถวายที่วัดหรือที่บ้าน  ( ถ้าถวายที่บ้านอะ เราต้องวางอาหารทิ้งไว้ถูกไหมครับ แล้วผม-อยากรู้ว่าหลังจากนั้นเราทำอะไรกับอาหารพวกนั้นครับ วางไว้สักพักแล้วเอาไปทิ้งหรือว่าต้องวางทิ้งไว้อย่างนั้นครับ )
- แล้วต้องสวดมนต์ให้เขาทุกวันไหมครับ หรือว่าวันละกี่รอบ แล้วต้องจุดทูปทุกครั้งที่สวดไหม ?
- แล้วถ้าเราลืมสวดหรือลืมถวายข้าววันนึง เขาจะมาเล่นงานเราไหม ?
  (ผมสวดมนต์ไหว้พระทำบุญเรื่อยๆอยู่แล้ว)

สุดท้ายแล้วอยากจะรู้จริงๆว่าเลี้ยงแล้วช่วยเรื้องโชคลาภเงินไหลจริงไหมครับ
แล้วต้องหาเช่าจากที่ไหนหรือวัดไหนดีครับ  ผมอยู่กทม   รบกวนบอกราคาประมานด้วยนะครับ

ขอบคุณมากครับสำหรับคนที่มาอ่านแล้วมาตอบ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่