หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ติดสัญญาซิมรายเดือนกับ TRUE อยากยกเลิกก่อนครบสัญญา1ปี แต่ทางทรูบอกต้องจ่ายค่าปรับ8,000
กระทู้คำถาม
truemove
เรามีสัญญารายเดือนกับทรู1ปี แพ็กเกจ4Gเดือนละ399 เน็ต8GBใช้มาได้6เดือนแล้ว รู้สึกว่ามันไม่คุ้ม เพราะ8GBน่าจะทำอะไรได้เยอะกว่านี้ แต่นี่ฟังเพลงในยูทูปไม่ถึง10เพลงก็ลดความเร็วจนดูยูทูปไม่ได้ คือมันช้ามากจริงๆ ตอนนี้เหลือสัญญาอยู่ประมาณ5เดือน เลยไปถามทรูช็อปว่าถ้าจะยกเลิกก่อนหมดสัญญาจะยกเลิกได้เลยไหม เขาบอกว่าได้แต่ต้องเสียค่าปรับ8,000 มันเยอะไปไหมคะ หรือเป็นแบบนี้อยู่แล้ว อยากรู้ว่าเพื่อนๆเป็นเหมือนกันไหม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ยกเลิกเครื่องทรูติดสัญญา12เดือนได้มั้ย
พอดีว่าผมพึงไปซื้อมือถือที่ศูนย์ทรูมาแบบติดสัญญา499฿พอจะมีวิธียกเลิกรายเดือนมาเป็นระบบเติมเงินเหมือนเดิมมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 3839271
เบอร์รายเดือน "ติดสัญญาอยู่" ถ้าโยนซิมทิ้ง ปล่อยค้างค่าบริการหลายเดือน จะเกิดอะไรขึ้นครับ ???
อยากรู้ครับ /แฟนไปย้ายค่าย จาก Dtac ไป true-h 3G แรงเวอร์ต่างกันราวฟ้ากับเหว
soomphaiking
มีใครเคยซื้อมือถือพร้อมโปรฯที่ติดสัญญา12รอบบิลแล้ว"ยกเลิก"ก่อนบ้าง
คือตอนนี้ติดสัญญา12รอบบิลอยู่แต่อยากยกเลิกละไม่ปลื้มเน็ตมันช้า สัญญาณก้เป็น2Gเสียมากกว่าแต่พอจับ3Gได้ก็มี1-2ขีด เราทำให้ผิดสัญญาแล้วไปเสียส่วนต่างระหว่างเครื่องเปล่ากับพร้อมโปรได้ไหม ขนาดวันนี้เป็นวัน
สมาชิกหมายเลข 1678934
เครื่องติดสัญญา true ครบกำหนดแล้วต้องทำยังไงต่อคะ
ขอสอบถามหน่อยคะ... เครื่องติดสัญญา true ครบกำหนดแล้วต้องทำยังไงต่อคะ. ต้องไปศูนย์ไหมคะ. หรือระบบจะตัดโปรให้อัตโนมัติคะ
สมาชิกหมายเลข 3744746
ไปยกเลิก True move-H รายเดือน ไม่ยาก แต่....
แฟนผมใช้ True มาหลายปีแล้วครับ ทั้งบ้านมีของ True หลายเบอร์ ส่วนผมก็พึ่งจะย้ายค่ายมาใช้ True ยังไม่ถึงเดือน วันนี้ไปทำเรื่องขอยกเลิก 1 เบอร์ เนื่องเป็นเบอร์ที่ใช้กับ Ipad แพคเกจ 3G unlimited (3GB) 7ร้
JKC
มีใครเคยยกเลิกซิมทรูมั้ยคะ? ยกเลิกซิมรายเดือนทรู ทำไมพนักงานต้องให้รอ ไม่ยอมยกเลิกให้?
คือเราใช้ซิมรายเดือนของทรู แล้วค้างค่าเน็ต ซิมระงับหมดโทรเข้าโทรออกไม่ได้ เราไปยกเลิกที่ศูนย์ทรู บอกขอเปลี่ยนเป็นรายวัน พนักงานบอกในระบบขึ้นให้ยกเลิกเบอร์ เราก็เออ โอเคงั้นยกเลิกเลย น้องพนักงานบอกให้ร
สมาชิกหมายเลข 9021019
เตือนภัย ผู้ใหญ่ในบ้านกดสมัครแพคเกจ True จาก Link SMS
เดือนนี้บิลทรูของเราสูงผิดปกติ เลยเข้าไปตรวจสอบ พบว่ามีการสมัคร แพ็กเกจอินเทอร์เน็ต 50GB ราคา 349 บาท จำนวน 3 ครั้ง รวมเกือบพันบาท ทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจสมัครเอง สาเหตุน่าจะมาจากผู้ใหญ่ในบ้านเผลอกด SMS
สมาชิกหมายเลข 9022066
ปัญหาเน็ตช้า
ใครเป็นเหมือนผมบ้างครับ ช่วงเดือน2เดือนที่ผ่านมา สัญญานเน็ตของค่ายใหญ่เริ่มช้า เล่นอะไรไม่ค่อยได้ดูยูทูปยังสะดุด รึเป็นแค่พื้นที่ผม
สมาชิกหมายเลข 7709603
คุณไม่มีแพ็กเกจหรือแพ็กเกจที่ใช้บริการอยู่ไม่สามารถยกเลิกการใช้งานได้ มีวิธีแก้มั้ยคะ
อยากทำการยกเลิกการสมัครแพ็คเกจอัตโนมัติค่ะแต่ยกเลิกไม่ได้ของทรูค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9021790
ยกแพ็กเกจเสริม AIS ไม่ได้
คือผมหลับคาโทรศัพท์ ตื่นมามันก็ขึ้นหน้าจอให้ใส่รหัสในแอพAIS ผมก็ใส่ไปไม่คิด อะไรค่อย กดออกก็ได้เพราะมือน่าจะไปโดนตอนหลับ สรุปมือผมไปกดซื้อแพ็คเกจเสริม ของซิมรายเดือนที่ผมทำไว้ มันยกเลิกไม่แล้วราคา1พัน
สมาชิกหมายเลข 8439372
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ติดสัญญาซิมรายเดือนกับ TRUE อยากยกเลิกก่อนครบสัญญา1ปี แต่ทางทรูบอกต้องจ่ายค่าปรับ8,000