ไม่ทักก่อน แปลว่า ไม่อยากคุยด้วยใช่มั้ยคะ?

คือเราคุยกับผู้ชายคนนึงมาหลายเดือนแล้วค่ะ คือครั้งแรกที่คุยกันเราทักเค้าไป ละก็ดูแบบเค้าพูดน้อย น้อยมากแต่แฝงความกวนตี_เอาไว้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ จนตอนนี้ก็คุยกันอยู่นะแต่เราก็ทักไปก่อนตลอดเลย แต่เค้าตอบดีนะคะ มีช่วงนีงเราแกล้งเค้า เราชอบบอกแบบ โอ้ยเบื่อเธอแล้วๆๆ ไรงี้ เค้าก็จะแบบ เบื่อทำไม เราไม่เห็นเบื่อเธอเลย

แต่เราก็ทักไปก่อนตลอดอยู่ดี555555 จนมาคิดแบบเห้ยเธอ เคยคิดจะทักเราก่อนเปล่าเนี่ย เคยคิดจะไม่ทักละเค้าก็ไม่ทักมาละเราก็ต้องทักไป55555555 เธออ555

อยากถามว่า เค้าไม่เคยทักมาซักครั้งนี้ไม่กล้า หรือไม่อยากคุยคะอยากถามเขาตรงๆก็กลัวกระอักเลือด5555 เอ๊ะหรือว่ามีสโลแกนว่า รอให้เราทักไป ไม่ก็เขิน (คิดเข้าข้างตัวเองแปร๊บ) 55555 หรือไม่ก็ไม่อยากคุยด้วย5555555 แต่เราก็ทักไปอยู่ดี ._.
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่