KFC แจงคลิปโจ๋ใช้ถังใส่ไก่เติมน้ำรีฟิล ชี้ทำแบบนี้ไม่ได้-(สรุปเขาแค่เอาถังใหญ่มารองกันน้ำหกหรือเปล่า???

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เคเอฟซี แจง วัยรุ่นใช้ถังใส่ไก่เติมน้ำ อัดคลิปสนุกสนานไม่แคร์เวิลด์ ชี้ทำแบบนี้ไม่ได้ ก่อให้เกิดบรรยากาศไม่ดีภายในร้าน

            สืบเนื่องจากกรณีที่สังคมออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์คลิปวัยรุ่นใช้ถังใส่ไก่เติมน้ำรีฟิล ในร้าน KFC แถมหัวเราะร่ากันอย่างสนุกสนาน แล้วยังเดินออกจากร้านหน้าตาเฉยนั้น[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
วัยรุ่นใช้ถังใส่ไก่เติมน้ำในร้าน KFC
            ความคืบหน้าล่าสุด (3 พฤษภาคม 2560) ฝ่ายสื่อสารองค์กรของ เคเอฟซี ประเทศไทย ได้ชี้แจงว่า ทราบเรื่องดังกล่าวแล้วแต่ยังไม่ทราบว่าเกิดขึ้นที่สาขาไหน เนื่องจากสาขาที่มีน้ำอัดลมรีฟิลนั้นมีถึง 50 สาขาทั่วประเทศไทย ซึ่งตามนโยบายแล้วหากลูกค้าสั่งชุดอาหารที่มีเครื่องดื่ม ทางร้านจะให้แก้วใหม่และสะอาดกับลูกค้า เพื่อให้กดเครื่องดื่มด้วยตัวเองภายในร้าน ทั้งนี้ จะดำเนินการแจ้งฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้ช่วยนำเคสดังกล่าวไปเป็นกรณีศึกษา เพื่อเป็นแนวทางช่วยปรับปรุงดูแลร้านให้ทั่วถึงมากขึ้น

            อยากขอความเข้าใจกับลูกค้าว่า ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้นำภาชนะอื่นมากดน้ำรีฟิลเด็ดขาด ไม่ควรทำตามในคลิป เนื่องจากตระหนักในเรื่องความสะอาด หากพนักงานพบเห็นสามารถเข้าไปตักเตือนลูกค้าได้ เพราะเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และจะส่งผลกระทบต่อลูกค้าท่านอื่น ทำให้เกิดบรรยากาศไม่ดีภายในร้าน
https://hilight.kapook.com/view/152873
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่