แซ่บจี๊ดพริกยกสวน!! อินดี้-วาววา โชว์หุ่นแซ่บ เปิดฉากละคร ลูบคมกามเทพเป็นการเปิดเรื่องที่พูดได้คำเดียวว่าหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย โปรดเตรียมผ้ามาซับเลือดกำเดากันให้พร้อม เพราะนางเอก “วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" ในบทของ “การะเกด” พีอาร์สาวสวยเจ้าแม่อีเวนต์ของบริษัทคิวปิดฮัท ที่ลงทุนใส่ชุดว่ายน้ำมาอวดหุ่นแซ่บเซี๊ยะ ในละคร "ลูบคมกามเทพ" เรื่องที่ 4 ของซีรีย์ "the cupids บริษัทรักอุตลุด" ถึงขนาดหนุ่ม “อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์" พระเอกของเรื่องยังตะลึงในความเซ็กซี่ จนแทบไม่กล้าละสายตาจาก "วาววา" เลยทีเดียว เล่ามาขนาดนี้ถ้าไม่มีภาพมาฝากเพื่อเรียกน้ำย่อยก็กระไรอยู่โดยเรื่องราวเป็นตอนที่ โรสริน (เกรซ-รัชณมนทร์) จินตนาการเขียนนิยายถึงพี่สาวตัวเองนั่นก็คือการะเกด (วาววา-ณิชารีย์) ว่ากำลังวิ่งเล่นอยู่ริมชายหาด และเล่นน้ำอย่างเพลิดเพลิน จู่ๆ การะเกดเกิดเป็นตะคริว จึงร้องขอความช่วยเหลือ แล้วชายหนุ่มสุดหล่ออย่าง แดเนียล (อินดี้-อินทัช) ที่กำลังเดินเล่นอยู่ได้ยินเสียงร้องขอให้ช่วย ก็เลยกระโจนลงทะเลช่วยอุ้มขึ้นจากน้ำ และผายปอดช่วยชีวิต ซึ่งเบื้องหลังฉากนี้ "พี่ซ้ง-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์" ผู้กำกับถึงกับรีเควชวาววาเป็นพิเศษว่าจะวิ่งยังไงก็ได้ แต่ต้องให้ดูเซ็กซี่ที่สุด โอ้โห!!! ดูจะเป็นงานยากไม่น้อย แต่งานนี้วาววาก็ทำออกมาได้ชนิดที่เรียกว่า เซ็กซี่จนเลือดกำเดาพุ่งปรี๊ด เพราะแค่ชุดบิกินี่แดงตัวจิ๋ว ก็เร่าร้อนไม่แพ้สภาพอากาศเลย แถมยังดูเผ็ดซี๊ดมากกว่าซะด้วย ซึ่งวาววาก็อินเนอร์มาเต็ม วิ่งไม่กี่เทคก็ผ่านฉลุย

ส่วนหนุ่มอินดี้ก็เซ็กซี่ไม่แพ้นางเอก เพราะมาในกางเกงขาสั้นตัวเดียว โชว์แผงอกกล้ามแน่นๆ แถมสีผิวขาวสะท้อนแสงหล่อทะลุแดดมาเลยทีเดียว และหุ่นแมนๆ ยังไม่พอ ใจยังแมนกว่าอีก เพราะแค่ตอนซ้อมก็รีบเอ๋ยปากขออนุญาตวาววาที่ต้องเข้าฉากแบบถึงเนื้อถึงตัวขนาดนี้ แล้วยังหาผ้าคลุมมาให้เพื่อกันโป๊อีกด้วย หลังจากนั้น ผกก.ซ้ง ก็สั่งเดินเทปถ่ายทำจริงทันที อินดี้เดินถอดเสื้อโชว์กล้ามล่ำๆ อยู่ริมหาดคนเดียว สักพักก็ให้คิวอินดี้หันไปเห็นวาววาจมน้ำ จึงรีบกระโดดลงไปช่วยแล้วอุ้มขึ้น มาวางวาววาลงอย่างทะนุถนอมลงที่หาดทรายขาว แต่วาววาไม่ได้สติ ก็เลยช่วยผายปอดให้ เมื่อได้ภาพสมใจอยาก ผู้กำกับก็สั่งคัท และขอเช็คเทปก่อน แต่ก็เห็นว่ายังได้มุมภาพไม่ครบจึงขอถ่ายเพิ่มโดยเปลี่ยนมุมกล้อง นักแสดงจึงเล่นเพิ่มให้อีก 2 เทค เป็นอันเสร็จเรียบร้อย งานนี้สั่งคัทปุ๊บ!! สองนักแสดงก็รีบขึ้นมาจากน้ำทันทีด้วยอาการหนาวสั่น พี่ๆ ทีมงานก็เตรียมผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ไว้รอรับอยู่แล้ว งานนี้อินดี้เจอแดดแผดเผาเกือบค่อนวันจากที่ตัวขาวออร่าพุ่ง กลายเป็นตัวแดงเถือกไปทั้งร่าง ส่วนหน้าก็แดงไม่แพ้กัน แต่อันนี้ไม่แน่ใจว่าหน้าแดงก่ำที่เห็นนั่นเป็นเพราะแดดหรือเขินที่เห็นวาววาใส่บิกินี่กันแน่น้า!!วาววา เผยว่า “วาคิดว่าบทนี้ค่อนข้างมีความเป็นตัววามากๆเลย ทั้งความง้องแง้ง งอแง เซ็กซี่เบาๆ ขี้นอยส์ วาคิดว่าใช่วามากๆ เลยค่ะ เรื่องนี้วาได้มาเจอกับอินดี้ครั้งแรก ช่วงแรกก็ไม่กล้าคุย แต่พอได้คุยเท่านั้นแหละ สนิทเลยค่ะ (หัวเราะ) อินดี้เป็นคนชิวๆ คุยง่าย เราก็เลยสนิทกันเร็ว ฉากแรกของเราก็จะเป็นตอนที่วาใส่บิกินี่วิ่งที่ชายหาดแล้วอินดี้ก็มาอุ้มวา เขินมากเลย กับผู้ชายคนอื่นถ้ามาอุ้มวา วาจะกลัวว่าเค้าจะบ่นหนัก แต่กับอินดี้คือสบายมาก เพราะอินดี้เค้าตัวใหญ่ อุ้มวาได้อย่างสบายๆเลย และด้วยความที่เราเริ่มสนิทกันตั้งแต่ฟิตติ้ง ก็เลยทำให้การเข้าซีนกุ๊กกิ๊กๆหรือเลิฟซีนต่างๆ มันง่าย”

อินดี้ เผยว่า “เรื่องนี้ดี้ว่าหินสำหรับดี้พอสมควรเลย เพราะในเรื่องดี้ต้องพูดภาษาฝรั่งเศส คือดี้เป็นตำรวจสากลที่ปลอมตัวมาไง แล้วทางฝั่งดี้ก็เป็นฝรั่งเศสหมดเลย ยากแค่ไหนแต่ก็พยายามทำให้ดีครับ ในส่วนของคู่ดี้ ดี้กับวา คู่รักของเราค่อนข้างแตกต่างจากคู่ของคนอื่น คู่เราเป็นคู่ที่ร้อนแรงมาก บู๊ไปบู๊มาก็รักกันซะงั้น (หัวเราะ) ด้วยความที่คาแรคเตอร์ของดี้เป็นผู้ชายแบบลุยๆ มันเลยทำให้รักของคู่เราค่อนข้างร้อนแรงครับ ยังไงก็ต้องฝากด้วยนะครับสำหรับละครเรื่องนี้ อยากให้ดูว่าความรักจากผู้ชายห่ามๆ จะเป็นยังไง ขอบคุณครับ ”
บุคลิกตัวละครเรื่อง ลูบคมกามเทพ

แดเนียล (แดน มิลเลอร์) / Mr. Daniel Miller - อินดี้ อินทัช
ตำรวจหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ สังกัดตำรวจสากลหรือ Interpol พ่อเป็นนักบินชาวอังกฤษแต่งงานกับแอร์โฮสเตสสาวไทย ครอบครัวทำธุรกิจต่อเรือยอชต์กับอู่ซ่อมรถ เป็นคนลุยๆ บ้าพลัง ชอบกิจกรรมโลดโผนสมกับเป็นตำรวจหนุ่มไฟแรง เป็นคนสนุกสนานและกวนๆ ทะลึ่งทะเล้น ชอบหาเรื่องแกล้ง แหย่ ยียวนกวนประสาทหวังเรียกรอยยิ้ม และทลายกำแพงความรักที่การะเกดสร้างขึ้นมาเสมอๆ

การะเกด ศรีรัตนวดี (เกด) - วาววา ณิชารีย์
พีอาร์สาวสวยระดับนางงาม เจ้าแม่งานอีเวนต์แห่งคิวปิดฮัต คล่องแคล่วทำอะไรว่องไว และแก้ปัญหาในหน้าที่การงานเฉพาะได้เก่ง จนได้รับความไว้วางใจจากภีมให้รับผิดชอบดูแลเรื่องการจัดงานเลี้ยงน้ำชาของคิวปิดฮัต แต่ความคล่องแคล่วก็มีกับเฉพาะเรื่องงาน เพราะสำหรับความรักแล้วการะเกดกลับหยุดมันเอาไว้ไม่แก้ปัญหาที่คาใจมาตลอด เหตุเพราะเคยผิดหวังในความรักเมื่อถูกณัฐวุฒิคู่หมั้นหนุ่มถอนหมั้น ทำให้การะเกดเข็ดกับความรักและปิดตายหัวใจไม่รับรักใครอีกเลย

ร้อยตำรวจโท ปรัชวินทร์ ศิวะเรืองโรจน์ (หมวดวินทร์) - ไต้ฝุ่น กนกฉัตร
นายตำรวจหนุ่มหน้าตาดี ทำหน้าที่ประสานงานให้แดนในเมืองไทย และเป็นบัดดี้ร่วมสืบคดีแก๊งค้ามนุษย์ร่วมกับแดน บุคลิกเป็นตำรวจหนุ่มหล่อมีฝีมือ แต่ไม่เน้นบู๊ล้างผลาญเหมือนแดน หนักไปทางชอบวางแผนและคิดซับคิดซ้อน จนดูเหมือนคิดเยอะเกิน แอบชอบโรสแต่ไม่กล้าแสดงออกเลยทำให้โรสไม่รู้แม้จะอยู่ใกล้ๆ ก็ตาม ถึงจะเป็นตำรวจที่เก่งแต่มีปมด้อยเรื่องผู้หญิงที่มักจะตื่นเต้นและเข้าใกล้สาวๆ แล้วประหม่า

โรสริน (โรส) - เกรซ รัชย์ณมนทร์
น้องของเกด สวยน่ารัก เพ้อฝัน เพิ่งเรียนจบปริญญาตรีทางด้านภาษาศาสตร์ จึงรับแปลนิยายโรมานซ์ให้กับสำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง จึงยังหางานประจำทำไม่ได้ เลยมาอาศัยอยู่คอนโดกับพี่สาว เป็นคนหัวอ่อนมองโลกในแง่ดี ไม่ประสีประสากับความรัก จนกลายเป็นเหยื่อของแกงค์ Black Orchid

ฟิลิปป์ (หลุยส์ ฟรองซัวร์) - เจมส์ กิจเกษม
หนุ่มฝรั่งเศส หล่อจัดราวกับนายแบบโฆษณา เท่ สมาร์ท อบอุ่นดูเป็นผู้ใหญ่ ชอบเทคแคร์และให้เกียรติสาวๆ เสมอ จึงมักเป็นที่หลงใหลของสาวๆ ได้ทันทีเมื่อพบเห็นและได้รู้จักพูดคุย แต่นั่นคือฉากหน้าของฟิลิปป์ที่ทำงานเป็นนายนกต่อหลอกล่อให้สาวๆ ตกเป็นเหยื่อแก๊ง Black Orchid มาเฟียค้าผู้หญิงข้ามชาติที่แดนกำลังตามล่ากวาดล้างมาตั้งแต่ที่ฝรั่งเศส ฟิลิปป์จึงเป็นเป้าสำคัญที่แดนจะต้องหาตัวให้พบเพื่อนำไปสู่การกวาดล้าง แต่ฟิลิปป์ทั้งฉลาดและระวังตัวเป็นอย่างดี มีฝีมือเอาตัวรอดเก่ง จึงเป็นคู่ปรับที่ทำให้แดนจับไม่ได้ไล่ไม่ทันสักที

ฌอง (Joker) - ท็อป ณฐกร
มือสังหารมือขวาของโนอาร์ อดีตเคยเป็นตำรวจสากล แต่เพราะโลภเลยหันมาทำงานให้พวกมาเฟีย จนเป็นที่ไว้ใจของโนอาร์ มีฝีไม้ลายมือทางการต่อสู้ครบทุกกระบวนท่า เพราะเคยผ่านสนามรบมาแล้ว เวลาลงมือมักจะเงียบกริบ และชอบสวมหน้ากาก Joker อำพรางใบหน้า เวลาเก็บเป้าหมายมักทำงานได้อย่างไร้ร่องรอย

โนอาร์ บลองค์ (คริสโตเฟอร์) - เดวิด อัศวนนท์
มาเฟียหัวหน้าแก๊ง Black Orchid แก๊งอาชญากรรมค้าผู้หญิงข้ามชาติที่ฟิลิปป์ทำงานให้ เพราะเป็นแก๊งใหญ่มีเครือข่ายมากมาย จึงทำให้โนอาร์มีฐานะร่ำรวยมาก วางตัวดีในวงสังคม ดูไม่รู้ว่าเป็นมาเฟีย ดูเหมือนนักธุรกิจมีอายุทั่วๆ ไปมากกว่า มีความร้ายกาจ เด็ดขาด กฎเป็นกฎ ใครทำไม่ถูกใจ..ยิงทิ้ง

ณัฐวุฒิ - บีน วีระกิตติ์
อดีตคู่หมั้นของการะเกด ขอยกเลิกการหมั้นหลังกลับจากดูงานที่ออสเตรเลีย เพราะไปชอบกับผู้หญิงที่ไปดูงานด้วยกัน มีความเห็นแก่ตัวและเจ้าชู้ โดยซ่อนไว้ด้วยหน้าตาที่ดูหล่อและสุภาพเป็นผู้ใหญ่ เมื่อเจอการะเกดอีกครั้งก็พยายามจะขอคืนดี

อีวา - อุ้ม ลักขณา
แม่เล้าของแก๊ง Black Orchid และเป็นคู่นอนของโนอาร์ สวยจัด เซ็กซี่ เป็นคนเย่อหยิ่ง ร้ายกาจ เหมือนกุหลาบที่มีหนามแหลมคม อันตรายเกินกว่าจะเข้าใกล้ และไร้น้ำใจ

เคท - ซูซานน่า เรโนล
สาวลูกครึ่ง แฟนเก่าของแดเนียล หักอกแดเนียล เป็นปมที่ทำให้เขาไม่อยากมีความรักอีกต่อไป
เรื่องราวความรักของตำรวจสายลับกับพีอาร์สาวจากคิวปิตฮัตจะร้อนแรงแค่ไหน จะบู๊กระหน่ำและหวานฉ่ำมากเพียงใด สามารถติดตามชมได้ในซีรีย์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน “ลูบคมกามเทพ” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 – 23.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33 เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ ที่ 30 เมษายน

ที่มา : [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่