ช่วยคิดหน่อยนะคะ ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน (โดนเพื่อนจูบ)

สวัสดีค่ะ ขอแทนตัวเองว่าเรานะคะ นี่เป็นการตั้งกระทู้ครั้งแรก (เพราะว่าตัดสินใจเองไม่ได้จริงๆ TT) ถ้ามีข้อผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วยนะคะ

เราเป็นคนค่อนข้างอวบ สูง 158-159 (ไม่แน่ใจ) ไม่ขาวมากออกเหลือง ถ้าเรามองตัวเองเราก็ว่าเราไม่ได้สวยหรือน่ารักอะไรเลย เฉยๆมาก  

เรามีเพื่อนอยู่คนนึง ขอแทนเค้าว่า ยู นะคะ ยูเป็นเพื่อนผู้ชายคนนึงของเรา และก็เป็นแฟนเก่าเราด้วยเช่นกัน เราเลิกกันเพราะเราไปมีคนใหม่ อต่เราก็กลับมาเป็นเพื่อนกันได้ ค่อนข้างสนิทเลยแหละ

ด้วยความที่เราถือว่ายูเป็นเพื่อนเรา เราก็เลยชวนยูไปไหนไปด้วยตลอด จนวันนึงเราเลิกกับแฟนที่คบมาเป็นปี (ขอแทนแฟนที่เลิกกันไปว่า ไอนะคะ) เรารักไอมากเพราะเราคิดว่าเราจะหยุดอยู่ที่ไอ เรามีแฟนมาก็ไม่ได้น้อย และเบื่อที่จะเริ่มต้นใหม่ แต่ไอก็ปฏิเสธและเลือกที่จะออกไปจากชีวิตเรา เราไม่ใช่คนดื่มบ่อย แต่ตอนนั้นความรรู้สึกเราแย่มาก และก็ใกล้จะวันเกิดเราด้วย  เราเลยพูดบอกเพื่อนผู้หญิงของเราและยูก็ได้ยิน "อยากเมาเว้ย สักหน่อยไหม?" เพื่อนเรา ยู และ เรา เลยตัดสินใจไปดื่มกันที่หอยู เราค่อนข้างไว้ใจยูมาก เพราะเราคงคิดว่ายูคงไม่อะไรกับเราแล้ว เพราะเราคุยเรื่องที่เราคบกับยูแค่สามวันเหมือนมันเป็นเรื่องฮาๆ สำหรับเรากับยูไปแล้ว

ด้วยความที่ยูมีคนที่ชอบอยู่แล้ว เราเลยโอเคโล่งใจจริงสักที ดื่มได้แบบไม่ต้องระแวงล่ะ เพื่อนกันหนิ เพราะก็มีเพื่อนผู้หญิงอีกคนอยู่ รวมกันเป็นสามคน เราก็เลยเมาเต็มที่ แต่เราเมาและเราไม่ได้ร้องไห้หรือระบายความรู้สึกแย่ๆ ตามที่คิดไว้ เราดันหัวเราะ และด้วยความที่เป็นคนขี้อ้อนอยู่แล้ว เลยขี้อ้อนหนักไปอีกและดันไปอ้อนใส่ยู แต่ก็ไม่ได้อ้อนใส่ยูบ่อย จะอ้อนใส่เพื่อนผู้หญิงอีกคนมากกว่า จนเราเมากันครั้งแรกเรานอนด้วยกันสามคน เรานอนตรงกลาง ด้วยความที่เตียงแคบและเราไม่รู้จะเอามือไปพาดไว้ที่ไหนเลยพาดไว้ที่ยู เพราะหันไปพาดเพื่อนผู้หญิงอีกคนไม่ได้ เดี๋ยวจะพากันตกเตียงหมด และยูก็กอดเรา เริ่มมาหอมแก้มเรา จนมาจับหน้าอกเรา และ จูบเรา เราไม่ได้แต่งตัวยั่วยวน ค่อนข้างแต่งตัวมิดชิดและใส่สีทึบด้วยซ้ำและยูไม่ได้ดื่มเหล้าในครึ่งแรก แน่นอนเลยว่ายูไม่เมา เราตกใจมาก ทำตัวไม่ถูกได้แต่แกล้งหลับ บวกกับที่ขยับตัวไม่ได้และไม่มีแรง เราเมาหนักก็จริง แต่เราจำได้หมด จนเราเริ่มจะไม่ไหวเลยตัดสินใจทุ่มแรงทั้งหมดที่มีหันหนียู เหมือนกับเราละเมอพลิกด้านเฉยๆ จนมีคนตกเตียงจริงๆนั่นก็คือยู แต่ปากยูก็ยังอยู่ไม่นิ่ง ยูนั่งอยู่ข้างเตียง จูบมือเรา และ จูบตามขาเราจนเรารู้สึกได้

จนครึ่งสองเราเนียนลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำ เพราะทนนอนข้างยูไม่ไหวแล้ว ได้แต่ยืนคิดว่าเอาไงต่อดี เราเลยตัดสินใจไม่นอน และชวนเพื่อนผู้หญิงและยูลุกขึ้นมากินอีกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเนียนว่าหลับไม่รู้เรื่องอะไรเลย เพื่อนสองคนก็ไม่ได้ปฏิเสธที่จะลุกขึ้นมาดื่มกับเราอีก เพราะก็อยากให้เหล้าที่ซื้อมามันหมดไป เพราะอีกนานมากๆถึงจะมีโอกาสได้ดื่มอีก จนพวกเราหลับกันไปอีกรอบ ครั้งนี้ยูก็ดื่ม ด้วยความที่ยูดื่มจริงจังครั้งแรก(มั้ง)เลยทำให้ยูไม่ค่อยมากวนเราอีก ด้วยความที่เพื่อนผู้หญิงเมาเกินกว่าที่เราคาดคิดไว้มาก เลยทำให้เราเหมือนอยู่กับอยู่แค่สองคน ยูก็คอยกอดเราตลอด เราก็พยายามดันออก ถามอยู่ว่ากอดทำไม ยูก็เงียบจนเราไม่รู้จะทำไง บวกกับการที่เรามีไข้ยูเลยคอยถามเราว่าเราโอเคไหม และดูแลเพื่อนเราตลอดทั้งคืน พอตื่นเช้ามายูก็ยังกอดเราเหมือนเดิม เหมือนเป็นแฟนกันไปแล้ว?

เราไม่คิดมาก่อนเลยว่ามันจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เพราะอย่างที่บอกเราไว้ใจยูว่าคงไม่ได้คิดอะไรกับเราแล้วและคงเห็นเราเป็นแค่เพื่อนคนนึงและยูก็ย้ำสถานะกับเราบ่อยมากว่าคิดกับเราแค่เพื่อนจริงๆ และที่เราไม่ปฏิเสธยูเพราะกว่าเราจะกลับมาเป็นเพื่อนกันอีกมันอยากค่อนข้างนานและยากมาก  ในตอนนั้นที่เราคิดได้ แต่ตอนนี้เรากลับรู้สึกไม่ชอบเอามากๆ และงงว่าทำแบบนั้นไปเพราะชอบเราหรือเพราะอะไร แต่ก็ไม่กล้าบอกยูอีกว่าเราไม่ได้ชอบแบบนี้ เรายังรักไออยู่ด้วย และเราพึ่งเลิกกับไอ เราควรจะทำไงดีคะ อึดอัดใจมากๆ แนะนำหน่อยนะคะ TT

ปล.ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่ช่วยหาทางออก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่