[CR] V shape ได้ง่ายๆ ไม่ต้องศัลย์ ไม่ต้องฉีดเลยค่ะซิส

ฮายยยยย  ซิสสสส หลายๆ คนอยากจะมีหน้าวีเชฟใช่มะ เล็งๆ อยากจะไปฉีดโบท็อกซ์ เหลากรามกันหลายๆ คน เลยจะมารีวิวตัวช่วยอีกตัวแบบที่ไม่ต้องทนเจ็บให้เข็มจิ้ม หรือหมอลงมีดเลยค่ะ

แวะไปเคาท์เตอร์ GUERLAIN ที่เซ็นทรัลเวิร์ลมา น้องพนักงานก็ดี๊ดี อธิบายละเอียดยิบเกี่ยวกับตัว Abeille Royale ต่างๆ ที่ช่วยเรื่อง หน้ากระชับ เฟิร์ม  ยกกระชับ ลดริ้วรอย ซึ่งก็มีผลิตภัณฑ์ในตระกูลนี้อยู่หลายตัวเลยล่ะ


แต่ช้าก่อนนนนนน ตัวที่เราสนใจที่สุดคือ Guerlain abeille royale face treatment oil ค่ะ ซึ่งน้องพนักงานบอกว่า ตัวนี้สามารถนวดหน้า แล้วทำให้หน้าวีเชฟได้ด้วย

อะหือ หูผึ่งค่ะ น้องบอกว่ามันจะมีวิธีนวด นวดไปประมาณ 10 นาทีหน้าก็จะยกกระชับจนวีเชฟได้ อ่ะ ติดไว้ก่อน ของดีต้องใจเย็นๆ เดี๋ยวจะมาทำให้ดู

ก่อนอื่นลองมาดูคุณสมบัติของเจ้าออยตัวนี้กันก่อน
ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์บำรุง ฟื้นฟู และยกกระชับผิว ใช้เป็นพรีซีรั่ม ใช้ร่วมกับครีมบำรุงอืนๆ ที่เราใช้อยู่ได้

มาถึงไฮไลท์ละ มันคือขั้นตอนการนวดหน้า เพียงไม่กี่สเต็ป อย่างว่าน้องก็ยังนวดไม่เป๊ะเลยค่ะซิส เลยเอาต้นแบบมาให้ดูก่อน
Step 1 : ใช้สันมือนวดขึ้น
Step 2 : ใช้สันมือลากไปทางใบหู
Step 3 : ลากจากหน้าผากลงล่าง
Step 4 : ชั้นกำปั้นลากขึ้นด้านบน

ม่ะ ที่นี้มาถึงตาน้องลองทำด้วยตัวเองบ้างแล้วค่ะซิส  จัดมาให้เป็นคลิป ทำผิดทำถูกบ้างงง มือใหม่หัดทำเนอะ แต่เห่อค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอจะเห็นจากในคลิปว่าระหว่างที่นวดๆ ไปหน้าก็ดู V Shape ขึ้นนะคะ แต่ในภาพที่ถ่ายมาดูไม่ค่อยออกเท่าไหร่ แต่ส่วนตัวที่ได้ลองใช้ก็พอใจค่ะ นอกจากหน้าจะชุ่มชื่นขึ้นก็ได้หน้าเรียวๆ มาเป็นของแถมด้วย

ถ้าซิสๆ สงสัยตรงไหน ถ้าตอบได้จะตอบให้นะคะ แต่ถ้าตอบไม่ได้ เคาท์เตอร์ที่ CTW เลยค่ะ พนักงานบริการดีมั่กๆ ถามเยอะแค่ไหนก็ไม่เบื่อที่จะตอบเราเลยค่ะ

ขอบคุณที่อ่านกันนะคะ บัยค่ะซิสสสสสส
ชื่อสินค้า:   Guerlain abeille royale face treatment oil
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่