อยากทราบว่ามีท่านใด พอมีจิตสำผัส/ญาณพิเศษ ดูได้ว่าอย่างเรามีเทพองค์ไหน ปกปักรักษาอยู่ ได้บ้างมั้ยคะ ^^

หมายเหตุ : ใครที่ไม่ชอบ ไม่เชื่อ กรุณากดปิดกระทู้นี้ไปได้เลยค่ะ " ดิฉันต้องการทราบเพียงคำตอบ ถ้าจะตอบอย่างอื่น ยังไม่สะดวกที่จะอ่านจริงๆ " ดิฉันเพียงตั้งใจมาเอาคำตอบ ไม่ได้อยากเข้ามาอ่านความโปรเฟสชันแนลจากคนที่ไม่เชื่อ พระพุทธเจ้าไม่ได้สอนให้เราแขวะใคร ท่านสอนไม่ให้เบียดเบียนซึ่งกันและกัน เพราะฉะนั้นถ้าไม่เชื่อแล้วจะมาแขวะนั่นแขวะนี่ เชิญกดปิดกระทู้นี้ไปได้เลย ขอคำตอบแบบ สงบๆ ถ้าจะไม่มีใครตอบก็ไม่ต้องคอมเมนท์เลยนะคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

พอดีทุกวันนี้ ก็บูชาองค์เทพ/พระแม่องค์ต่างๆอยู่ แต่ก็เคยได้ยินมาว่า แต่ละคนจะมีองค์เทพให้ความคุ้มครองไม่เหมือนกัน อย่างบางคนเป็นเจ้าแม่กวนอิม เจ้าพ่อกวนอู หรือทาง พราหมณ์-ฮินดู ก็อย่าง พระพิฆเนศ พระแม่ศรีอุมาเทวี(ปารวตี) พระแม่ลักษมี ซึ่งถ้าเรานับถือไม่ถูกพระองค์ เราอาจไม่ได้รับคุณจากการบูชานั้น ส่วนตัวเป็นคนชอบปฏิบัติธรรม บวชชีพรามหณ์ และสวดมนต์ก่อนนอนด้วยค่ะ เพราะเชื่อว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้ความคุ้มครองกับ คนคิดดี ทำดี และปฏิบัติเท่านั้น ยังไงรบกวนด้วยนะคะ ^^
อยากทราบว่า ตัวเราเอง มีองค์เทพประจำตัวที่ท่านเฝ้าดูอยู่ห่างๆไหม อยากทราบพระนามของท่านจะได้ไปกราบไหว้เพื่อฝากเนื้อฝากตัวกับท่านให้ถูกพระองค์ค่ะ
ขอรบกวนด้วยนะคะ ^^ ข้อมูลส่วนตัวนะคะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่