[กระทู้ไม่แคร์ดราม่าทั้งปวง] ทุเรียน... ผมขอแสดงความยินดีด้วยนะ

ถึงรอบ Champ of the Champ จะมีปัญหานิดหน่อย (ไม่หน่อยแหละ เยอะ 55555) เลยทำให้คนลืมทุเรียนไปบ้าง แต่ผมไม่ลืมทุเรียนนะ
วันนี้ทุเรียนชนะแล้ว ผมไม่สนใจหรอกนะข้างนอกเค้าจะดราม่าอะไรกัน ผมแค่อยากบอกทุว่า ดีใจกับทุด้วย ผมเชียร์ทุมาตลอด

ถึงหลายๆคนจะไม่มีความสุขกับรายการวีคนี้ แต่ผมมีความสุขมากกกกกกก เพราะว่าทุเรียนที่ผมเชียร์ได้เป็นแชมป์
ถึงใครจะไม่พอใจเพลงที่ทุเลือก แต่ผมอยากบอกทุว่าทำถูกแล้ว ทุโตแล้ว จะร้องเพลงอะไรก็ได้!!! จะทำไมล่ะ???
ไม่เห็นจะต้องร้องเพลงที่ตัวเองถนัดที่สุดเลย เพราะผมรู้ว่าทุเองก็ไม่ได้คิดว่ามันเป็นการแข่งขันที่ต้องเอาเป็นเอาตาย งัดท่าไม้ตายออกมาสู้กันขนาดนั้นจริงมั้ย?
ผมคิดว่าเพลงนี้ความหมายดี อ้อนได้หวานเศร้า เหมาะกับการอำลาหน้ากากสุดตะมุตะขวัญใจพ่อยกแม่ยกอย่างทุเรียน
ที่สำคัญ สิ่งที่ผมชอบที่สุดในตัวทุเรียนคือไม่ว่าจะเป็น R&B ที่ถนัด หรือลูกทุ่งก็ตาม ทุจะร้องมันออกมาจากหัวใจเสมอ
ทุเรียนเป็นหนึ่งในนักร้องไม่กี่คนที่ผมเห็นว่ามีอารมณ์ร่วมกับเพลงได้ลึกซึ้ง ทำให้เพลงมีความหมายทุกคำร้อง ทำนอง และทำให้ผมมีความสุขในการฟังเพลงมากๆ (นี่พิมพ์ไปก็ฟังจดหมายฉบับสุดท้ายไปนะเนี่ย)

อีกอย่างที่ผมชอบคือ ความทุเรียน ของทุเองนั่นแหละ โอ๊ยยย คนอะไรมันช่างตะมุตะมิ แขนขามีน้อยใช้สอยประหยัด แต่มันดุ๊กดิ๊กน่าเอ็นดูอะไรขนาดน้านนนน
ผมชอบความ forever young ของทุเรียน ชอบในความน่ารัก สดใส ช่างตอบคำถาม
อีกอย่างที่ไม่รู้ว่าผมคิดไปเองรึเปล่า ผมเห็นว่าทุไหว้บ่อยมาก เห็นแล้วยิ่งรู้สึกรัก อยากเอาใจช่วย
ยิ่งตอนได้แชมป์ยังจะมาเสียงสั่นไปอีก โถ...ทุน้อยเอ๊ยยย

ผมเองก็เป็นคนชอบฟังเพลง แล้วก็เล่นดนตรีบ้างถ้าว่าง ก็ได้ฟังนักร้องเทพๆมาเยอะ ขนาดเวที The Mask Singer เองก็มีคนเก่งมากๆหลายคน
ถ้าการโหวตคือการเลือกนักร้องที่เก่งที่สุด ผมคงไม่สามารถตัดสินได้ แต่การโหวตสำหรับผม คือการเลือกนักร้องที่ผมอยากฟังเสียงมากที่สุด รักในการปรากฏตัวของเค้ามากที่สุด ผมจะโหวตให้ใครไม่ได้เลย นอกจากทุเรียนครับ

สำหรับผม นี่คือจดหมายฉบับแรกที่ผมจะมอบให้ทุเรียน แล้วก็อยากให้ทุเรียนได้รับรู้ไว้ว่า... ไปจ่ายค่าไฟให้ผมด้วย ไม่ใช่ละ 55555
อยากให้ทุเรียนรับรู้ว่า ถึงรายการเมื่อคืนมันจะหน่วง ไปซักหน่อย ความผิดพลาดที่เสียไปมันก็restart กันไม่ได้ แต่ชัยชนะของทุเรียนมันคือความจริง ที่ผมและแฟนๆอยากยืนยันว่านอกจากทุเราคงรักใครไม่ได้อีก ว่าแต่ทุเป็นใครน้าาาา?? อย่าให้ฉันคิดไปเองเลย สัปดาห์หน้าขอเจอหน้าทุแล้วนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่