[CR] ตัวเเทนขายประกัน AIA เเย่มากเลยคะ

รู้สึกเเย่มากเลยกับตัวเเทนขายประกันของเอไอเอ  ทำไมให้ข้อมูลลูกค้าไม่ครบถ้วนเเละปัดความรับผิดชอบเเบบนี้คะ  เอไอเอไม่ได้มีการtraining หรือให้ข้อมูลตัวเเทนก่อนที่จะมาขายประกันให้ลูกค้าเลยหรอคะ  โคตจะทำลายความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้คุณเลยคะ

ดิฉันซื้อทั้งประกันสุขภาพ เเละประกันสะสมทรัพย์กับทางเอไอเอมา 2 ปีเเล้ว ซึ่งตอนนี้ที่มีปัญหาก็เเน่นอนละว่าเป็นประกันสุขภาพ ดิฉันถูกเพิ่มเบี้ยเป็นเท่าตัวเพราะเคยไปตรวจสุขภาพประจำปีเเละพบว่ามีไขมันเกาะตับ เเต่ไม่ได้เป็นอะไรนะคะเเต่เเค่อยากตรวจดูสุขภาพเฉยๆ  เเต่เอไอเอมองว่าคนปกติอะไรอยากจะไปตรวจสุขภาพ โอเค ก็เพิ่มเบี้ยไปตามระเบียบ ตอนเเรกก็กะว่าจะไม่ทำละ เเต่ตัวเเทนกลับบอกว่าจ่ายไป 2 ปี เเบบราคาที่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวไปก่อน พอปีที่ 2 ค่อยไปตรวจสุขภาพเเต่ลูกค้าต้องจ่ายค่าตรวจเองเพื่อมาดูผลลัพท์ว่าดีขึ้นไหม เพื่อพิจารณาเพิ่ม ลด เบี้ยใหม่ สรุปก็ตกลงซื้อไป ตามที่ได้ข้อมุลมานั้น

พอมาถึงตอนนี้คือปีที่ 2 เเล้ว ดิฉันก็ได้โทไปถามตัวเเทนว่าดิฉันสามารถไปตรวจสุขภาพเรื่องไขมันเกาะตับได้เลยไหม เเละจำเป็นต้องไปตรวจโรงพยาบาลเดิมที่เคยไปตรวจรึเปล่า หรือที่ไหนก็ได้ ตัวเเทนก็เเจ้งมาว่า โรงบาลไหนก็ได้ พอไปตรวจเสร็จเสียเงินไป 2พันกว่า ได้ผลมาก็เอาให้ตัวเเทนพร้อม CD ผลการตรวจ

เเต่ผลปรากฏว่าตัวเเทนมาบอกว่า ดิฉันต้องไปตรวจกับเเพทย์ที่เเต่งตั้งของทางเอไอเอ เเละต้องจ่ายเงินเองอีก 1690 เเละไลนมาเเจ้งว่า "นัดมาตรวจบริษัทได้เลยคะจะถูกกว่าที่อื่น" ประเด็ดมันตรงนี่ละ  นี่มันหมายความว่าไง เเล้วที่กูตรวจไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ละ 2พันกว่าบาทใครจ่ายวะ เราเลยถามไปว่าทำไมเราต้องจ่ายอีกทั้งๆที่คุณเป็นคนให้ข้อมูลกะทางเรามาเองเเละให้มาไม่ครบถ้วน หรือให้มาผิดๆ หรือไง ไม่ทราบ ลุกค้าเลยต้องมาซวยจ่าย 4พันกว่าบาทเองหรอ บ้าไปละ

ดิฉันก็ถามตัวเเทนไปว่า ทางเอไอเอเเละคุณจะไม่รับผิดชอบอะไรเลยหรอ ซึ่งลูกค้าไม่ได้ผิดอะไร ไม่รุ้เรื่องเลย ทำตามที่คุณบอกทั้งนั้น เเละคุณก็อ้างนั่นนี่ เเละตอบลูกค้าว่า "ก็คงต้องตามนั้น ลุกค้าต้องจ่ายเอง" (ได้ข่าวว่าเเดกค่าcommission กูไปหลายละ เบี้ย2เล่มกูรวมกัน2 ปี นี่เเสนสองได้ละสาด บริการเเบบนี่รึ ห่วยวะ)

นี่ขนาดยังไม่ได้เริ่มเครมเลยนะนี่ ยังมีเรื่องราวเเบบนี้ ความรู้สึกเหมือนถูกหลอกยังไงไม่รุ้   ถ้าอนาคตจะเครมละจะขนาดไหนนี่ ไม่อยากจะนึกเลย

ใครที่จะตัดสินใจซื้อเอไอก็ก็ลองใช้วิจารณญาณดูละกันนะคะว่าจะซื้อดีไหม  ดิฉันก็ร้องเรียนไปละ มาดูกันว่าเอไอเอจะtake action อะไรบ้าง เเละจะมาอัพเดทให้ทุกคนทราบคะ
ชื่อสินค้า:   ประกันAIA
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่